คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
ถ้ามันจบกันไปแล้ว ก็ให้มันจบไปค่ะ ตอนนี้คุณก็ยังไม่ได้มีพร้อมพอที่จะกลับไป สิ่งที่คุณค้างคาใจ มันเป็นส่วนของคุณเอง อีกฝ่ายเค้าอาจจะไม่ได้คิดอะไรแล้วก็ได้ เค้าอาจจะกำลังเดินหน้าไปได้ดีโดยไม่มีคุณก็ได้
ถ้าอยากกลับไป รอให้ตัวเองมีสถานะมั่นคง มีหน้าที่การงานที่พร้อมอย่างที่เคยพูดไว้ก่อน และถ้าตอนนั้นผู้หญิงเค้ายังไม่มีใคร อยากกลับไปก็ไปได้ พูดได้เต็มปากเต็มคำว่าพร้อมแล้ว
ถ้าอยากกลับไป รอให้ตัวเองมีสถานะมั่นคง มีหน้าที่การงานที่พร้อมอย่างที่เคยพูดไว้ก่อน และถ้าตอนนั้นผู้หญิงเค้ายังไม่มีใคร อยากกลับไปก็ไปได้ พูดได้เต็มปากเต็มคำว่าพร้อมแล้ว
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ประสบการณ์ความรัก
ความรักวัยรุ่น
ปัญหาครอบครัว
ประสบการณ์ชีวิตคู่
ไปขอโทษพ่อแม่เขาดีไหม ไปขอคืนดีด้วย
ขรก.แต่ผมออกจากงานมาอ่านสือสอบทำให้ว่างงานด้วยพ่อแม่เขาก็บอกว่าทำไมไม่เข้าไปหาผมก็บอกกับแฟนว่ารอให้สอบได้บรรจุก่อนแล้วจะเข้าไปหานะตอนแรกก็เห็นด้วยกันทั้งคู่และจะได้เหมาะสมกัน ผมก็อยากเข้าไปหาพ่อแม่เขาไปสัญญากับเขาว่าจะทำให้เหมาะสมกับลูกสาวซึ่งระยะเวลาเกือบ1ปีก็ สอบติดบ้าง ไม่โดนเรียกหมดอายุบัญชี ซึ่งเลยพักความสัมพันธ์กันมารอบนึงแล้วกลับมาคุยกัน แต่ด้วยระยะเวลาที่นาน เค้าบอกกับผมว่าเค้าพยายามอดทน จนเขาไม่อยากรอเเล้วซึ้งผมยังคาใจในเรื่องต่างๆผมเลยอยากจะเข้าไปหาพ่อแม่ไปคุยหาหรือไปง้อเขา ผมก็เลยหางานไปด้วยสอบไปกำลังจะได้งาน แล้ว ผมควรเข้าไปขอโทษพ่อแม่หรือไปง้อไปคุยกับเขาดี