จินนี่ อดีตสมาชิกวง NMIXX เตรียมเดบิวต์โซโล่ - ค่ายดังคอนเฟิร์มดูแลกิจกรรมจินนี่ อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุป NMIXX เตรียมเริ่มต้นการทำกิจกรรมในบทบาทศิลปินเดี่ยวหลังเซ็นสัญญากับค่ายใหม่

วันที่ 14 เมษายน ตัวแทนจาก Sublime ได้เปิดเผยกับสื่อในเกาหลีว่าทางค่ายได้เซ็นสัญญาความร่วมมือกับทาง UAP (United Artist Production) เพื่อร่วมมือกันในการจัดการกิจกรรมให้กับ จินนี่ ที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัดของ UAP ซึ่งทาง Sublime ซึ่งทาง Sublime จะรับหน้าที่เป็นเอเจนซี่ในการดูแลกิจกรรมให้กับ จินนี่ ที่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์อีกครั้งในบทบาทของศิลปินโซโล่

ทางตัวแทนจาก Sublime ได้กล่าวว่า “จากการร่วมมือกันในครั้งนี้เราได้วางแผนที่จะให้การสนับสนุนกับ จินนี่ ในการทำกิจกรรมโปรโมตระดับโกลบอลเพื่อให้เธอสามารถแสดงศักยภาพที่มีอย่างเต็มเปี่ยม และหลากหลายออกมาในการทำกิจกรรมของเธอ เราขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความสนใจและความรักกับศิลปินในการดูแลของ Sublime มาโดยตลอด และเราหวังว่าทุกท่านจะให้การสนับสนุนกับ จินนี่ และ UAP ที่ได้เริ่มต้นการทำกิจกรรมของพวกเขาขึ้นมา”

พร้อมกับการแจ้งข่าวนี้ทาง Sublime ก็ได้เปิดเผยรูปถ่ายโปรไฟล์ของ จินนี่ ออกมาด้วยเช่นกัน รอติดตามกาารทำกิจกรรมของเธอในบทบาทของศิลปินโซโล่ได้ในเร็วๆ นี้Credit : https://www.hallyukstar.com/2023/04/14/jinni-nmixx-signs-with-new-agency/
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
โชคดีนะ ออกจากวงปุ๊ป วงปังปั๊ปเลย ขอให้ปังเท่าเพื่อนๆในวงนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่