หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เงินเดือนทหารพรานปี2566
กระทู้คำถาม
จังหวัดนราธิวาส
ภาคใต้
การเงิน
อยากทราบเงินเดือนของทหารพรานในปัจจุบันค่ะ ว่ามากน้อยเท่าไรเพียงใด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ในที่สุด!!! ทหารไทย โดย กกล.บูรพา สามารถยึดและควบคุมพื้นที่ทั้ง 3 แนวรบ “บ้านคลองแผง-หนองจาน-หนองหญ้าแก้ว” ได้แล้ว
คราวนี้ประกาศไปเลยครับ ไม่ยั้งงง . ในที่สุด!!! “หนองจาน” ยึดได้แล้ว (กำลังวางลวดหนามควบคุมพื้นที่) ที่มา : กองทัพภาคที่ 1 #เอกราชจะไม่ให้ใครข่มขี่ https://web.facebook.com/share/p/17bB
สมาชิกหมายเลข 7808925
โปรดขยายเสาทรูเถอะ
อยากรู้การคืบหน้าเรื่องขยายเสาทรู พื้นที หมู่2 ต.มาโมง อ.สุคิริน จ.นราธิวาส พิกัด 5.8587042, 101.7611321 แจ้งหลายปีล่ะ เอไอเอสมา10ปีล่ะ
สมาชิกหมายเลข 3914803
.....................................
.....................................................................
สมาชิกหมายเลข 5708017
ทำไมถึงอยากมาเป็นทหารพรานค่ะ? เพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 8386505
เตือนฝนตกหนักภาคใต้ 11-16 ธ.ค 68 ฉบับที่ 12
สมาชิกหมายเลข 7789389
Flash Express ส่งของอ้อมโลก ไปแยกสินค้า แบบนี้มีด้วยหรือ ?
อยากรู้การบริหารการขนส่งสินค้า ได้สั่งของจาก นราธิวาส - ปลายทาง ท่าศาลา นครศรีธรรราช และมี การส่งต่อไป สมุทรปราการต่อทำไม และจะส่งต่อไป แม่ฮ่องสอนหรือไม่ สั่งของในภาคใต้ ไปแยกของที่สมุทรปราการ คือ..
seasiasee
ไทย เคยทำสงครามกับพม่า ที่ยิ่งใหญ่กว่า ทหารไทยไม่กี่หมื่น รับทัพพม่าได้เรือนแสน แต่กับเขมรยุคนี้ล่ะ???
สเกลก็ไม่ได้ต่างจากยุคโบราณเท่าไหร่ ทหารมันมีแสนกว่า เรามีสามแสนกว่า แถมมีอาวุธยุทโธปกรณ์ที่เหนือกว่ามัน ลองมันมี บข.(เครื่องบินขับไล่)แบบไทย ผมว่าเราคงโกลาหลกว่านี้แน่ สมัยก่อน เขมรอยู่ใต้ตะรีนไทยมาโ
สมาชิกหมายเลข 8890725
JJNY : ชูวิทย์ชี้สังเวยกามนักโทษจีนเทา│หลัง"ไอซ์"แฉ! ป.ป.ช.เคลื่อนไหวแล้ว│หอค้าไทยประเมินน้ำท่วมใต้│ใต้ตอนล่างมีฝนตกหนัก
ชูวิทย์ ชี้ สังเวยกามนักโทษวีไอพีจีนเทา แผนวางงานโละทั้งกระดานจากอำนาจเก่า สู่อำนาจใหม่ https://www.matichon.co.th/local/crime/news_5471575 . . ชูวิทย์ ชี้ สังเวยกามนักโทษวีไอพีจีนเทา แผนวางงานโละทั้ง
สมาชิกหมายเลข 3800658
รัฐบาลชุดนี้จบสนิทเพราะน้ำท่วมภาคใต้นี่แหละคอยดู
ปัญหาน้ำท่วมที่ภาคใต้สิ้นปีคราวนี้ ทั้งหาดใหญ่ สตูล ปัตตานี พัทลุง นราธิวาส ยะลา. คือแต่ล่ะที่ท่วมหนักมากท่วมมา4-5วันแล้วบางคนอดข้าวมา3มื้อ นอนบนหลังคากันมา2-3วันขาดการช่วยเหลือ การช่วยเหลือ การสั่งกา
สมาชิกหมายเลข 7031897
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดนราธิวาส
ภาคใต้
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เงินเดือนทหารพรานปี2566