หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้องกวางดาวรุ่งชวนมุงทอง 12/04/2023
กระทู้คำถาม
การลงทุน
การเงิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กรอบการลงทุน วันที่ 27/04/2023
สมาชิกหมายเลข 7281201
ไทยขึ้นแท่น “อันดับ 6 ของโลก” ด้านการผลิตแร่หายาก — ดาวรุ่งแห่งเอเชียในสนามเทคโนโลยีโลก
🇹🇭 ไทยขึ้นแท่น “อันดับ 6 ของโลก” ด้านการผลิตแร่หายาก — ดาวรุ่งแห่งเอเชียในสนามเทคโนโลยีโลก . ในโลกยุคที่ “ใครคุมแร่หายากได้ คนนั้นคุมเทคโนโลยีโลก” ข่าวดีคือ… ประเท
สมาชิกหมายเลข 7920162
ลุ้นกันต่อไป.หุ้นพรุ่งนี้จะกำไร อีกมั้ย.ทองอย่าลงแรง หรือจะขายทุนเก่า 51000 ก่อน.. ข้าวเย็นวันนี้ ที่ ศ.สิริกิติ์ 99บาท
รสชาติ ดี. อร่อยเลยละ. 99 บาท แต่จะกินให้อิ่มคงต้อง 4 จาน
สมาชิกหมายเลข 6115048
หุ้นขึ้นวันนี้ กะขายตัวขาดทุนน้อย. กับ กำไร นิดหน่อย. แล้วไปซื้อทอง ชดเชยกำไรที่ติดลบ ตัวที่เหลือ พาชมงาน SX2025
สมาชิกหมายเลข 6115048
💵 เริ่มลงทุนกองทุนรวม สำหรับมือใหม่ต้องรู้อะไรบ้าง?
สวัสดีครับเพื่อน ๆ พันทิป 😊 ใครที่เพิ่งเริ่มเก็บเงิน หลายคนอาจสงสัยว่า “กองทุนรวมคืออะไร? ลงทุนยังไงดี?” วันนี้ผมจะมาเล่าแบบง่าย ๆ ให้เข้าใจครับ 🧐 กองทุนรวมคืออะไร? คือการที่ เรานำเงินไปให
สมาชิกหมายเลข 7792817
[กระทู้มุงกองทุน] รายงาน nav กองทุนหุ้น ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2556
แก้มอ้น
การเป็น Value investor ไม่ได้จำกัดแค่การซื้อหุ้น แต่ โลหะมีค่าอย่างทองคำ ถ้า undervalued เราก็ซื้อถือยาว
จะเรียก วีไอในการออมทองก็คงไม่ผิดอะไร อาจจะแกว่งขึ้นลงบ้าง แต่มองภาพรวมก็ขึ้นอยู่ #น้องกวางดาวรุ่งพุ่งแรง เอาจริงๆซื้อลงทุนอะไรที่ไม่เสียภาษีหรือเสียน้อยมากๆ ก็ดีที่สุดแล้ว
สมาชิกหมายเลข 2798340
น้องกวางชวนคุย => สภาวะของตลาดหุ้นตอนนี้ เหมือนกำลังจะดำน้ำ พวกเราต้องเตรียมถังออกซิเจนให้พอ เพื่อจะได้รอดจากวิกฤติ
ออกซิเจน = เงินสดสำรองเพื่อการใช้จ่ายสิ่งจำเป็นเท่านั้น ไม่เอาเงินมาซื้อหุ้น จนกว่าจะประเมินสภาวะเศรษฐกิจได้อย่างชัดเจน
สมาชิกหมายเลข 2798340
น้องกวางชวนคุย ความสำเร็จในการลงทุนหุ้น อาจจะมาจากการตีความสถานการณ์(ได้อย่างถูกต้อง)จากประสบการณ์ที่เรามี?
https://www.youtube.com/watch?v=l_2ymuG769Q
สมาชิกหมายเลข 2798340
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้องกวางดาวรุ่งชวนมุงทอง 12/04/2023