เพิ่งคบได้ 9 วัน! สาวโดดชั้น 4 หนีตาย ผัวคลั่งเอาน้ำร้อนราดตัว-ขวดเบียร์ยัด ไปขอให้คนช่วยกลับโดนไล่


9 เม.ย. 2566  -  10:57 น.

ผัวคลั่งยาระแวงเมียมีชายอื่น มีดจี้ขังในห้อง น้ำร้อนราดตัว-ขวดเบียร์ยัด สาวโดดชั้น 4 หนีตาย ไปขอให้คนช่วยกลับโดนไล่ ว่ายน้ำข้ามคลองไปขอให้ร้านตรวจสภาพรถช่วย

เมื่อวันที่ 9 เม.ย.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีหญิงสาวถูกสามีราดน้ำร้อนใส่บาดเจ็บสาหัส ภายในสถานที่ตรวจสภาพรถแห่งหนึ่ง ในอ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พบนางบี (นามสมมติ) อายุ 27 ปี นั่งอยู่ที่กระบะ ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด มีอาการปวดแสบปวดร้อนทั่วร่างกาย ตัวเปียกชุ่มด้วยน้ำและเศษดินโคลน จากการตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลจากการถูกน้ำร้อนลวกตามร่างกายหลายแห่ง และบาดแผลที่ศีรษะจากการถูกตีด้วยของแข็ง เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางพลี

นางบี กล่าวทั้งน้ำตาว่า คนที่ก่อเหตุเป็นสามีของเธอเอง ชื่อ นายไพศาล อายุ 33 ปี เพิ่งแต่งงานกันได้เพียงปีเศษ สาเหตุที่สามีลงมือมาจากเมายาบ้าจนประสาทหลอน และระแวงว่าเธอจะมีชายอื่น จึงใช้มีดขู่บังคับให้เธออยู่ในห้อง และล็อกประตูขัง พร้อมสั่งห้าม หากลุกหนีจะเอามีดแทงให้ตาย ซึ่งในขณะนั้นสามีต้มน้ำกับเตาแก๊สในห้องและบอกว่าจะเอาเทราดใส่เธอ

เธอจึงตัดสินใจเลือกที่จะถูกน้ำร้อนเทราด เพราะหากลุกหนีคงถูกมีดแทงตาย ระหว่างรอน้ำร้อนเดือด สามีคลุ้มคลั่งใช้ขวดเบียร์ยัดที่หว่างขาแล้วตบกระแทกซ้ำจนเธอจุกและเจ็บปวดมาก แล้วยังใช้ขวดใบเดียวกันตีซ้ำที่ศีรษะจนแตก แล้วเดินไปเอาน้ำร้อนที่ต้มไว้มาเทราดตัว พอก่อเหตุเสร็จ สามีออกจากห้องแล้วล็อกจากด้านนอกขังเธอให้อยู่ในห้อง

จึงตัดสินใจกระโดดหนีตายลงมาจากชั้น 4 ของห้องเช่า จนหล่นลงมาในป่า ปีนข้ามรั้วสังกะสีมาที่แคมป์พักคนงานที่อยู่ข้างๆ เพื่อขอให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่กลับถูกคนงานในแคมป์ปฏิเสธและไล่ให้ไปขอความช่วยเหลือที่อื่น เธอจึงตัดสินใจกระโดดลงคลองว่ายน้ำข้ามคลองขึ้นอีกฝั่ง ปีนข้ามรั้วมาขอความช่วยเหลือจากร้านตรวจสภาพรถจนได้รับความช่วยเหลือ

นางบี กล่าวอีกว่า เธอกับสามีคบกันได้เพียง 9 วัน แล้วถูกสามีขอแต่งงานด้วย จึงตัดสินใจคบหาอยู่กินด้วยกันมา โดยที่ตอนแรกไม่รู้ว่าสามีติดยาเสพติด พอแต่งงานอยู่กินกันแล้วถึงได้รู้ธาตุแท้ของสามี เธอพยายามขอเลิกหลายครั้งแต่ก็ถูกขู่ฆ่า ที่ผ่านมาเคยถูกทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง พอเมายาหรืออยากยาขึ้นมา ก็มักลงมือทุบตี ครั้งก่อนเคยเอาไฟฟ้าจากหม้อแปลงชอร์ตปลามาชอร์ตเธอ กระทั่งมาก่อเหตุซ้ำอีกในครั้งนี้

“เสียใจที่ไม่เชื่อฟังคำเตือนของแม่ หลังรักษาตัวเสร็จจะขอกลับไปอยู่กับแม่ และจะขอเลิกอย่างเด็ดขาด ส่วนเรื่องทางคดียืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และหากวันนี้ไม่ตัดสินใจกระโดดลงมาคงถูกขังในห้องนอนทรมานจนตาย” นางบี กล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะเดินทางไปสอบปากคำเบื้องต้นนางบีที่โรงพยาบาล และจะเชิญตัวมาสอบปากคำอีกครั้งหลังรักษาตัวจนหายแล้วที่โรงพัก และจะเชิญตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนที่โรงพักเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7604130
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่