หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เบลอลบ esim ไปเอากลับมายังไงดีคะ (ทรู)
กระทู้คำถาม
truemove H
SIM Card
คือเราเบลอลบ esim ของทรูไปเอากลับมาได้มั้ยคะ พอดีมันเป็นซิมเน็ตทรูรายปีแล้วพอลบไปแล้วเน็ตใช้ไม่ได้ พอนำซิมมาใส่ถาดซิมก็ยังใช้ไม่ได้ นำซิมใส่จะลองสมัครให้เป็น esim อีกรอบก็ไม่ได้ค่ะ มีใครพอจะแนะนำได้มั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากเพราะเน็ตยังใช้ได้ไม่ถึงเดือนเลยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซิมทรูโดนบล็อคเน็ตแก้ยังไงครับ
คือสมัครเน็ตไปแล้วข้อความแจ้งเตือนก็ขึ้นเปิดเน็ตแล้วสัญญาณเต็ม5Gมีขีดขึ้นลงด้วยแต่เล่นเน็ตไม่ได้อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรและเเก้ยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 7107589
qr code esim
สามารถขอ qr code esim dtac กับ true ได้ผ่าน pantip ได้ไหมครับพอดีจะย้าย จาก xiaomi ไป google pixel ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6247506
เตรียมพร้อมใช้ WiFi Calling อย่างไรที่ต่างประเทศ physical SIM ของ True และใช้ esim เป็นซิมเน็ต
ใช้ Samsung Galaxy s23 Ultra ครับ จะไปใช้ที่ญี่ปุ่น อ่านในเว็บหลายที่แล้วงงไปหมด บางคนก็ได้บางคนก็บอกว่าไม่ได้
ฝนสาด
ฝังeSIM
สวัสดีค่ะคือซิมหลักซิมเบอร์เป็นของAISแล้วจะใช้ซิมเน็ตของTrueมาฝังเป็นeSIM ต้องไปทำที่ไหนคะต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9188818
เน็ต TrueMove H
สัญญาณมาๆหายๆ ห่วยมากก!!!! แล้วเป็นเฉพาะของสัญญาณทรูเท่านั้น คือทำอะไร ติดปัญหา ตรงไหน ก็ไม่มีแจ้งสักนิด เรา:)ก็ใช่ทรูอีก แถมผูกรายเดือนไว้ จะไปยกเลิกก็ต้องเข้าเมือง เน็ตก็เล่นไม่ได้ แต่เก็บค่าบริการต
สมาชิกหมายเลข 7277719
True เน็ต เฮียมากค่า
เราอะเคยใช้ทั้งรายเดือน รายวันเลยนะ :)ช้ามากอะ ไม่ว่าจะแบบไหน แล้วติดต่อโคตรยาก เน็ตบ้านก็เฮีย มือถือยิ่งแล้วใหญ่
สมาชิกหมายเลข 9217597
สมัครเน็ต True
เน็ตรายปีมันไม่ยอมต่อให้ครับ
สมาชิกหมายเลข 2159676
เปลี่ยนจากe-sim กลับมาเป็นซิมปกติเดิมได้มั้ย
ตามหัวข้อเลยครับพี่ๆ ปกติใช้ซิมทรูปกติ(รายเดือน) แล้วมีข้อความเจ้ามาว่าเปลี่ยนเป็นesimได้แล้ว เลยดำเนินการเปลี่ยน ใช้งานไปแรกๆปกติดี แต่พอเล่นๆไปนานๆเครื่องมือถือร้อน สัญญานหายเลยทันที ซึ่นเป็นทุกครั้
สมาชิกหมายเลข 5707569
ต่อโปรเน็ตรายปี ดีแทค ไม่อยากเปลี่ยนเบอร์
ขอสอบถามหน่อยครับ พอดีผมซื้อซิมเน็ตรายปีของดีแทค 2 พันกว่าบาท ความเร็วเน็ต 15Mbps ไม่ลดสปีด มา 1 ปี อยากใช้เบอร์เดิมนะครับ ไม่ทราบว่า พอจะมีรหัสต่อโปรเดิมไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 3290534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
SIM Card
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เบลอลบ esim ไปเอากลับมายังไงดีคะ (ทรู)