หนุ่มฉุนจัด บุกยิงเมียใหม่วัย19 สิ้นใจคาบ้านเมียเก่า อดีตแม่ยายเล่าปมสลด


6 เม.ย. 2566  -  10:53 น.

หนุ่มวัย 25 ปี โกรธจัด ควงลูกซองบุก ยิงเมียใหม่ วัย 19 ปี เสียชีวิตคาบ้านเมียเก่า ก่อนหลบหนี ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ อดีตแม่ยาย เผยนาทีสลด ลั่นไกคาวงเหล้า

วันที่ 6 เม.ย.2566 ร.ต.อ.วัฒนา อาจสาลี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พลับพลาชัย เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 21.00 น.ของวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง ต.สำโรง อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพ อบต.สำโรง

หนุ่มวัย 25 ปี โกรธจัด ควงลูกซองบุก ยิงเมียใหม่ วัย 19 ปี เสียชีวิตคาบ้านเมียเก่า ก่อนหลบหนี ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูงใต้ถุนโล่ง พบผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.เจนจิรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี สภาพถูกอาวุธปืนคาดว่าเป็นลูกซอง ยิงเข้าบริเวณท้องน้อยด้านซ้าย มีรอยกระสุนเข้าไป 9 เม็ด เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพลับพลาชัย แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุคือ นายธีรพัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้

จากการสอบถาม น.ส.อวยพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายได้มาเล่นที่บ้าน เพราะเป็นเพื่อนกับลูกสาวคนโต จึงหาข้าวหาเหล้ามาล้อมวงดื่มกินกันเล็กน้อย โดยนั่งด้วยกัน 5 คน กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. นายธีรพัฒน์ไม่รู้มาจากไหน เดินปรี่เข้ามาในวง จากนั้นได้ยินเสียปืนดังขึ้น 1 นัด ก่อนจะเห็น น.ส.เจนจิรา ล้มลงต่อหน้า จึงเรียกให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

น.ส.อวยพร กล่าวต่อว่า ลูกสาวคนโตของตน เคยเป็นภรรยากับมือปืนมาก่อน มีลูกด้วยกัน 1 คน หลังจากเลิกกันไปแล้ว ลูกเขยไม่เคยมาเยี่ยมบ้านอีกเลย และเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ทราบข่าวว่าไปอยู่กินกับผู้ตาย และมีลูกด้วยกัน 1 คน เท่าที่รู้ทั้งสองคนมักจะเลิกกันแล้วคืนดีกันหลายครั้ง และครั้งล่าสุดเมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา อดีตลูกเขยเพิ่งกลับมาคืนดีกันใหม่ ส่วนสาเหตุที่นายธีรพัฒน์ก่อเหตุนั้น ตนไม่ทราบว่าเขามีปัญหาอะไรกันมาก่อนหรือไม่

น.ส.อวยพร กล่าวอีกว่า ส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะเกิดจากการหึงหวง เพราะผู้ตายเคยเล่าให้ฟังว่า สามีได้เคยห้ามไม่ให้มาบ้านภรรยาเก่า คือบ้านหลังนี้โดยเด็ดขาด ซึ่งอาจจะเป็นชนวนเหตุนี้ก็ได้ แต่ไม่คิดว่าจะทำรุนแรงขนาดนี้
https://www.khaosod.co.th/crime/news_7599418
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่