การกลับมาเจอกันอีกครั้งของนางเอกตัวแม่ขวัญ อุษามณี - แพนเค้ก เขมนิจ ในซีรีส์ Hangout

เมื่อนางเอกตัวแม่อย่างสาว ขวัญ อุษามณี และ แพนเค้ก เขมนิจ กลับมาเจอกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Hangout ทาง Mono Original งานนี้รวมดาวยานแม่ที่ไม่มีใครต้านได้ เสริมทีมอย่าง ป๊อก ปิยธิดา,โดนัท มนัสนันท์ เเละ ชิปปี้ ศิริน บอกเลยว่าห้ามพลาดกันเลยทีเดียว
กลับมาพูดถึงนางเอกทั้ง 2 คนอย่าง ขวัญ เเละ แพนเค้ก เธอทั้งสองเคยร่วมงานละครกันมาก่อน ละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว ในช่วงยุคนั้นเป็นละครกระแสดีไม่มีตกเรตติ้งละครถล่มถลาย จนไปถึงเพลงประกอบละครที่จะต้องรีบออกไปหาซื้อมาสะสมเป็นคอเลคชั่น โดยในละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว สาวขวัญ อุษาณี รับบท นับดาว หนึ่งในสมาชิกที่ต้องมาตามหาความฝันในรายการประกวดร้องเพลง ค้นฟ้าคว้าดาว ประกบคู่มากับ พระเอกมาดหล่ออย่าง วิน ธาวิน
เเละอีกหนึ่งนางเอกสาวสูง ยาว เข่าดี อย่าง แพนเค้ก เขมนิจ รับบท รฎา คู่กับพระเอกหล่อเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หนึ่งในสมาชิกในบ้านค้นฟ้าคว้าดาวที่ต้องมาตามหาความฝันเช่นกัน เเต่ในเรื่องราวความฝันของเธอทั้งคู่นั้นไม่ง่ายจะต้องฟันฝ่ากับสิ่งต่างๆจนถึงดวงดาวได้ หลังจากนั้นนางเอกทั้งสองคนก็มีผลงานให้เราได้ชมอยู่ตลอดมา
โดยล่าสุดเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาทาง Mono Original ได้เปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ในปี 2023 ที่เราจะได้รับชมอีกไม่นานนี้เราก็จะได้พบการกลับของ 2 สาว ขวัญ – แพนเค้ก ในซีรีส์เรื่อง Hangout  ซึ่งทั้งคู่ได้มารับบทเป็นเพื่อนในแก๊งพูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้กันฟัง และเรื่องที่คุยโดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องครอบครัว ปัญหาชีวิต โดยสาวขวัญ รับบท ธาริณี ศัลยเเพทย์ฝีมือดีอับดับต้นของประเทศ และ แพนเค้ก รับบท โสมสุดา สาวที่เพอร์เฟคเพรียบพร้อมไปซะหมดทุกอย่าง กระแสหลังที่จากปล่อยให้ชมตัวอย่างซีรีส์ก็เรียกว่ายอดเยี่ยม ซึ่งสาวขวัญได้เผยว่า เราทั้ง 5 คนเป็นตัวแทนของความรักแต่ละรูปแบบ จริงๆถ้าได้ดูเรื่องนี้อยากให้ดูเป็นตัวอย่างดีกว่าคะ มันอาจจะสอนคนดูหรือเปลี่ยนมุมมองในรูปแบบความรักการใช้ชีวิตของเเต่ละบุคคลคะ
TEASER HANGOUT เปลือก
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ชวนดู 29 วินาที Challenge กับนักแสดงจากซีรีส์ HANGOUT เปลือก
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ติดตามข่าวสารเเละอัปเดตความเคลื่อนได้ที่ Facebook : Mono Original
 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่