หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยสมัครเป็นนายหน้าขายที่ดินกับ Tooktee บ้างคะ ดีไหมคะ
กระทู้คำถาม
นายหน้าอสังหาริมทรัพย์
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าดีไหมเลยอยากสอบถามดูค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การแลกเปลี่ยนเงินของคนฮ่องกง เป็น usdt
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเรามีอาชีพ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แล้วทีนี้มีลูกค้าคนฮ่องกงติดต่อมาสนใจซื้อบ้าน คือ .... เค้ามีภรรยาอยู่แล้วที่ฮ่องกง และมีแฟนคนไทยกำลังตั้งครรภ์ (เมียน้อยนั่นล่ะ) และเหมือนเขาจะไ
Please~ Me
หานายหน้าซื้อบ้านจากกรมบังคับคดีแล้วผ่อนต่อกับนายหน้า
หานายหน้าซื้อบ้านจากกรมบังคับคดีหรือบริษัทแล้วผ่อนตรงกับนายหน้าหรือบริษัทใครมีที่ไหนแนะนำหรือมีอะไรแนะนำดีๆบอกได้นะครับ
สมาชิกหมายเลข 7293334
ฝากนายหน้าขายบ้าน เจ้าของต้องเข้าไปมั้ยคะ
รบกวนถามค่า ถ้าเราฝากนายหน้าขายแล้ว เราจำเป็นต้องอยู่ด้วยตอนมีคนมาดูบ้านมั้ยคะ หรือปล่อยให้นายหน้าพาดูได้เลย
สมาชิกหมายเลข 8780712
เป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
สวัสดีครับผมเป็นนายหน้าอสังหาฯ ในจังหวัดทางภาคอีสาน พึ่งทำงานมาได้1ปี ยอมรับว่าประสบการณ์น้อย แต่ก็ขายบ้านได้ทุกเดือนครับ อาจจะมีอุปสรรคในการทำงานบ้างเป็นธรรมดาแต่ก็ผ่านมาได้ครับ จนวันนี้
สมาชิกหมายเลข 6624314
ในยุคที่คนไม่นิยมซื้อบ้าน/คอนโด และหันไปมองการเช่า ตลาดของเจ้าของหอพัก บ้าน คอนโด และนายหน้า จะรุ่งมากขึ้นไหม
ในยุคนี้ คนมักไม่นิยมซื้ออสังหาแล้ว คนปล่อยเช่า จะดีขึ้นไหม รายได้จะไหลมาเทมาหรือไม่ และอาชีพนายหน้าอสีงหาจะรุ่งไหม
สมาชิกหมายเลข 8026542
ใครเคยสมัครเป็นนายหน้าขายอสังหากับ Tooktee บ้าง อยากทราบว่าโอเคไหม
กำลังเริ่มต้นอยากลองหาช่องทางสร้างรายได้เพิ่มดู เนื่องจากปัจจุบันสนใจด้านนายหน้าอสังหา แต่ไม่มีประสบการณ์เลย ลองศึกษาจนไปเจอเว็บ Tooktee เปิดรับสมัคร Agent เห็นว่าน่าสนใจเลยอยากมาสอบถามเป็นข้อมูลว่าทำ
น้ำแข็งใสใส่น้ำแดง
สอบถามเรื่องการเขียนสัญญาจะซื้อจะขายบ้าน กรณีรับมอบอำนาจมาทำแทน
พอดีญาติจะขายบ้าน แต่ไม่ว่างมาทำสัญญาจะซื้อจะขาย โดยจะมอบหมายให้ผมเป็นคนช่วยทำสัญญาแทน แต่ตอนโอนที่กรมที่ดิน เจ้าของจะไปเอง - อยากสอบถามว่า ตรงชื่อ ผู้จะขาย xx ในท่อนบน ของหนังสือสัญญา จะต้องใส่ ชื่
สมาชิกหมายเลข 3038879
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นายหน้าอสังหาริมทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยสมัครเป็นนายหน้าขายที่ดินกับ Tooktee บ้างคะ ดีไหมคะ