[CR] Mini Review ANA SFO-HND และห้องอาบน้ำที่ ANA Lounge Terminal 3 โตเกียวฮาเนดะ

สวัสดีสมาชิกทุกคนครับ

เพิ่งกลับมาจากอเมริกาครับ โดยบินมาเปลี่ยนเครื่องที่ฮาเนดะ ตรงนี้จะรอนาน เพราะเครื่องลงราวๆตี 5 และเครื่องออกมากรุงเทพราว 11 โมงเช้า (ตามเวลาในโตเกียว) 

6 ชั่วโมงที่รอเลยมีเวลาทำอะไรเยอะแยะเลยครับ โดยเฉพาะการที่เราเดินทางมาไกล --- ปกติสำหรับผมจะนั่ง flight ที่ออกจาก West Coast ของอเมริกาดึก (LAX 00:45am หรือ SFO 01:45am) ดังนั้นเราจะไม่ได้อาบน้ำมามากกว่า 24 ชม.ครับ เพราะวันที่บิน ผมก็จะออกมาทำงานตั้งแต่เช้า แล้วบ่าบๆก็ไปสนามบินเลยครับ กว่าจะมาถึงที่ฮาเนดะ ก็จะเกิน 24 ชม.แล้ว (ผมส่วนใหญ่จะประชุมทางฝั่ง East Coast) --- การมีโอกาสได้อาบน้ำสบายๆ เลยเป็นอะไรที่ดีมากๆครับ

เริ่มบนเครื่องที่ SFO คราวนี้ได้นั่ง The Room ที่ใหญ่สบายครับ ถึงแม้จะเป็นที่ 17A ที่หันหน้าไปทางท้ายเครื่อง แต่ก็ไม่ได้มีความรู้สึกแตกต่างมากนักครับอาหารของ ANA ก็ได้มาตราฐานครับ แต่เนื่องจากบินออกดึก 01:45am เขาเลยไม่ได้เสริฟมื้อหนักเลย เราเลยสั่งของมาทานรองท้องก่อนนอนครับ เช้ามาค่อยกินชุดใหญ่ หมดทุกจานครับมาถึงฮาเนดะ ที่ช่วงนี้สะดวกกว่านาริตะ เพราะขาไป ตอนผมไปถึงนาริตะ เขายังให้ทยอยลงอยู่ (เหมือนสมัยโควิด) โดยให้คนเข้าญี่ปุ่นลงก่อน คนที่จะมาต่อเครื่องให้รอ ผมต้องรอบนเครื่องเกือบ 20 นาที แต่ที่ฮาเนดะ ลงได้ตามปกติครับ

ผ่าน security ก็เดินไปที่ Lounge ไปถึงตี 5 นิดๆ เลยขออาบน้ำเลยครับ

ยื่น Boarding Pass ไป เจ้าหน้าที่ก็จะให้ Keycard มา เราก็เดินไปห้องอาบน้ำตามหมายเลขบนบัตร  เจอป้ายที่บอกว่ากรุณใช้ไม่เกิน 20 นาที  หากครบแล้ว ยังไม่ออกมา จะมีเจ้าหน้าที่มาเคาะสอบถามครับห้องอาบน้ำนี้มีอุปกรณ์ครับเกือบครับ ขาดแต่ที่โกนหนวดและ lotion ทาตัวตรงก็อกน้ำ เป็นระบบเซ็นเซอร์ แต่หากอยากให้น้ำไหลต่อเนื่อง กดปุ่มข้างๆครับอาบน้ำแล้ว สบายตัว ก็เอา keycard ไปคืนและมานั่งใช้บริการ Lounge ได้อย่างสบายใจ 

ตอนที่ไปกดเบียร์ที่เครื่อง ข้างๆมีสาวฝรั่งที่กำลังกดกาแฟหันมาแซวว่า ดื่มเบียร์ตั้งแต่ 7 โมงเช้าเลยนะ 555

ขอบคุณที่แวะมาชมรีวิวเล็กๆนี้ครับ 

โควิดซาแล้ว ไปเที่ยวกันเถอะครับ

ชื่อสินค้า:   Mini Review ANA SFO-HND และห้องอาบน้ำที่ ANA Lounge Terminal 3 โตเกียวฮาเนดะ
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่