หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เว็บพนันสามารถแจ้งความเราได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
ร้องทุกข์
คือเราเห็นโพสต์ในทวิตงานกดไลค์อะไรงี้เขาให้แอดไลน์เขาไปเราก็กดแอดไปหลังจากนั้นเขาก็แนะนำบริษัทเขานู้นนี่นั่นแล้วสักพักเขาให้เราลงทะเบียนเว็บเราเห็นเหมือนเว็บพนันเลยไม่ได้กดเข้าสมัครแล้วเขาก็ตามเราทุกวันถามว่าสมัครรึยังพอถึงวันนี้เขาบอกจะแจ้งอายัดพร้อมดำเนินคดีตามกดหมายคือเราอยากรู้ว่าเขาจะทำจริงมั้ย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แม่ค้าออนไลน์ด่าคนเม้นรับสมัคงาน
สมาชิกหมายเลข 6416624
ที่สาววายจิ้นคู่ดาราวายชายชายผ่านโซเชี่ยลต่างๆมันคือเรื่องจริงหรือแค่จินตนาการค่ะ?
ก่อนเข้าเรื่องขอย้ำก่อนนะคะว่าอย่าดราม่าและทัวร์ลงนะคะ เรากราบขอร้องนะคะที่ตั้งกระทู้เพื่อต้องการจัดการชีวิตตัวเองแค่นั้นค่ะ กราบอีกครั้งนะคะ👧🙏🙏🙏🙏🙏 คือเราจะขอความช่วยเหลือคนที่ผ่านมาอ่านกระทู้ในพันทิ
สมาชิกหมายเลข 6494497
สอบถามหน่อยค่ะ
เนื่องจากเราเป็นคนทีเล่นทวิตไม่เก่ง คือถ้าลบโพสต์ในทวิต หรือความคิดเห็นในทวีตเติอร์นี่มันจะลบ คนอื่นจะยังเห็นอยู่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7409191
สอบถามเรื่องกฏหมายไทย
สอบถามครับคือผมทำการแสดงที่ฮอลในรร.หนึ่งและใช้พลุกระดาษมันจะเสียงกลองๆครับแต่ไม่มีกรรมการหรือพวกคณะครูบอกว่าห้ามใช้ในการแสดงครับแต่พอหลังจบงานมีคนโพสต์ในทวิตว่าแพนิทไม่สมควรใช้ควรขอโทษคนดูนู้นนี่นั้นค
สมาชิกหมายเลข 7834737
โดนแจ้งความค่ะอยากรู้จริงหรือไม่
โดนแจ้งความค่ะอยากรู้ว่าของจริงไหมคือเราไปทำงานออนไลน์มันเป็นให้สมัครแอดมินดูแลเพจตอนมันให้สมัครมันให้ส่งที่อยู่ชื่อเบอร์แล้วมันก็ส่งเว็นมาให้แล้วมันก้ให้ไปสมัครในเว็บอีกตอนแรกมันให้เราฝากเงินเข้าไปก่
สมาชิกหมายเลข 9195344
โดนโกงในกลุ่มแอดมินต้องรับผิดชอบด้วยไหมคะ
เมื่อวันพุธ เราเจอคนโพสต์ขายของแล้วเราสนใจจึงสั่งเค้าไป แต่วันเสาร์เรามารู้ว่าเราโดนโกงทางแม่ค้าบล็อคเฟสหนี ตอนแรกเราจะไม่แจ้งความแต่เราไปค้นหาข้อมูลมาคนที่โกงเราไม่ได้โกงเราแค่ครั้งนี้ครั้งแรกเค้าทำม
สมาชิกหมายเลข 6144066
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เว็บพนันสามารถแจ้งความเราได้มั้ยคะ