หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไฮไลท์ ซามูไรเจแปน เอาชนะ ทีมมะกะโรนี อิตาลี ผ่านเข้า 4 ทีมเบสบอลโลก2023
กระทู้สนทนา
เบสบอล
กีฬา
ทีมญี่ปุ่น โดย โชเฮ โอตานิ เป็น starter Pitcher ในวันนี้ โดยเล่นถึง 4.2 อินนิ่ง 71 pitch และการทำโฮมรันโดย Okamoto และ Yoshida ช่วยให้ญี่ปุ่นชนะ อิตาลี 9-3 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปเจอทีมระหว่าง เปอโตริโก และแม็กซิโก ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ โดยรอบรองนี้จะพบกันที่ไมอามี สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นถิ่นของทีมคอนคาเคฟ ซึ่งญี่ปุ่นจะหมดความได้เปรียบในฐานะเจ้าภาพ กลับกัน คู่แข่งคงขนคนมาเชียร์อย่างบ้าคลั่ง นอกเหนือจากการปรับเวลากลางวันเป็นกลางคืน โดยทีมที่ญี่ปุ่นจะเจอไม่ว่าทีมไหนถือเป็นการเจอทีมที่มีผู้เล่นระดับ MLB ของจริงเป็นครั้งแรกหลังจากที่รอบแรกและควอเตอร์ไฟนอลรวมๆแล้วยังเป็นทีมระดับ minor โดยส่วนใหญ่
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิดีโอขว้างลูกบอลเปิดสนามของ V BTS ที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกมียอดชมทะลุ 20 ล้านครั้งบน MLB official account.
2025.09.06 หัวข้อข่าว : "วิดีโอขว้างลูกบอลเปิดสนามของ V แห่งวง BTS ที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกจากทีม LA Dodgers มียอดชมทะลุ 20 ล้านครั้งบนบัญชีอย่างเป็นทางการของ MLB" วิดีโอขว้างลูกบอลเปิดสน
lalah_11
วิเคราะห์เกม ทีมชาติสหรัฐอเมกา จากจุดสูงสุด สู่จุดต่ำ(ไม่สุด)
วิเคราะห์เกม ทีมชาติสหรัฐอเมกา จากจุดสูงสุด สู่จุดต่ำ(ไม่สุด) ต้องบอกก่อนเลยว่า ที่วิเคราะห์ คือความเห็นส่วนตัวเท่านั้น ส่วนแฟนคลับคนใด จะคิดอย่างไร ก็แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน วันนี้ขอวิเ
สมาชิกหมายเลข 7304362
ทรงผมของ กัปตันอุชิโอะ มังงะ Mr. Fullswing เขาเรียกทรงอะไร? และทรงนี้เคยมีมาก่อนตัวเขาหรือไม่ครับ?
Ushio Mikado กัปตันของทีมเบสบอล เศรษฐี รุ่นพี่ม.6 ที่โรงเรียนพระเอกอย่างซารุโนะ การ์ตูนกาวฮาๆ อยากทราบรายละเอียดทรงผมแบบนี้ ป.ล. Mr. fullswing แบบแปลไทยเป็นของหายากไปแล้ว
คุกกี้คามุอิ
ิดว่าจะมี*น้ำตา*สักคู่ไหมและสาวทีมไหน?น่าจะบ่อน้ำตาตื้น?.
บางทีเห็นสาวร้องไห้ก็บิ้วอารมณ์ได้อรรถรสอีกแบบ(ชอบดู)คู่แรก"ญี่ปุ่น Vs เนเธอร์แลนด์"คิดว่าึงตะยากที่สาวส้มจะเอาชนะสาวปลาดิบได้เพราะแพ้ทางกันมาตลอด คู่นี้ต่อให้สาวญี่ปุ่นก็ยากที่จะเห็นน้ำตาพว
สมาชิกหมายเลข 7303260
[LIVE] ซามูไร ญี่ปุ่น vs ดรีมทีม สหรัฐ ในเบสบอลโลก 2023
มาเริ่มต้นการแข่งขันเบสบอลโลก 2023 ในรอบชิงชนะเลิศ ที่ไมอามี่ ระหว่างสหรัฐและญี่ปุ่นกันครับ เริ่มต้นที่ bot inn#1 ตอนนี้ญี่ปุ่นเป็นฝ่ายตี สกอร์ล่าสุด 0-0 -----------------------------------------
Revollio
V BTS กับการขว้างลูกเปิดการแข่งขันเบสบอลที่ Dodger Stadium สหรัฐฯ🇺🇲 วันนี้!!!!
วันนี้ 26 สค.2025 เวลาในประเทศไทยประมาณ 9 โมง ACE V ON THE MOUND PITCHER V AT DODGER STADIUM ช่องดูสดคลิปวีดีโอ จาก MLB : V ขว้างบอลอีกคลิปวีดีโออีกมุม จาก MLB ตอน V ขว้างลูกเพิ่มคลิปวีดีโอ V ขว้างบอล
lalah_11
เซิร์ฟเวอร์ล่ม → ยอดขายพุ่ง 5 เท่า... BTS V ขว้างลูกแรกได้สำเร็จในเมเจอร์ลีกเบสบอลของสหรัฐฯ
วี สมาชิกวง BTS ขว้างลูกแรกได้สำเร็จ ในการแข่งขันเมเจอร์ลีกเบสบอล ( MLB ) วันที่ 26 (ตามเวลาเกาหลี) V ขึ้นเนินในฐานะพิทเชอร์คนแรกก่อนเกมระหว่าง ทีมแอลเอ ดอดเจอร์ส และซินซินเนต
สมาชิกหมายเลข 1445123
โปรเจกต์ซัพพอร์ต V BTS จากบ้านแฟนเบสทั่วโลกกับการขว้างลูกเปิดเกมส์การแข่งขันเบสบอลที่สนาม Dodger Stadium ⚾️🧢
บ้านแฟนเบสของวีเตรียมฉลองโมเมนต์ประวัติศาสตร์ที่ ‘วี BTS’ จะขว้างลูกเปิดเกมส์การแข่งขันเบสบอลที่สนาม Dodger Stadium ด้วยโปรเจกต์ซัพพอร์ตสุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 26 ส.ค.นี้! (วันที่ 25 ใน LA) เร
lalah_11
หล่อเท่ห์ครบสูตร ทั้งขว้างทั้งตี ช่วยพาทีมนางฟ้าคว้าชัย 5 นัดรวดติดต่อกัน
โชเฮ โอตานิ วันนี้เป็น Starter Pitcher ช่วยพาทีมคว้าชัยชนะติดต่อกัน 5 นัดรวด โดยวันนี้เอาชนะทีม Mariners ไปได้ 5-4 และทำ HR ใน #inn3 ทำให้ทีมนางฟ้า LA Angels 35-30 ตามอันดับ 2 Astros มาติดๆ เสียดายที่
Revollio
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบสบอล
กีฬา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 30
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไฮไลท์ ซามูไรเจแปน เอาชนะ ทีมมะกะโรนี อิตาลี ผ่านเข้า 4 ทีมเบสบอลโลก2023