- เช็คดวงความรัก รายวัน กับหมอก้อย Lovealgorithm ประจำวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย ลักษณะปรึกษากันทุกเรื่อง อาจเริ่มมาจากความเป็นเพื่อนพี่น้อง คุณกับเขายังไม่พัฒนาไปมากกว่านี้ ยังลังเล
คนมีคู่ // ช่วยเหลือและสนับสนุนกันเรื่องงาน แต่ดูเป็นคุณมากกว่าที่ออกแรง บางครั้งคุณรู้สึกเหนื่อย ไม่ใช่แค่เขา ครอบครัวเขาด้วย
LGBTQ // มีการรับส่งกันในตอนเช้า ส่วนตอนเย็นเลิกกันคนละเวลา แต่ยังมีการถามกันว่าให้มารับไหม ไปทานข้าวที่ไหนกันดี
***************************
 
คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // มีคนมาคุยจุ๊กจิ๊ก คุณก็หยอดไปเรื่อย แต่ไม่ได้คิดอะไร การที่มีคนเข้ามาคุยบ้าง คุณยังรู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์ แต่ยังไม่จริงจังกับใคร
คนมีคู่ // มีเรื่องบุตร เรื่องครอบครัวต้องรับผิดชอบดูแล รวมถึงการจ่ายเงินในวันนี้ ค่ารถ ค่าโทรศัพท์ และค่าจิปาถะ แม้เป็นกลางเดือนแต่ก็มีรายจ่าย
LGBTQ // คุณมีเรื่องเถียงกัน และน้อยใจภายหลัง อีกฝ่ายไม่ถนอมคำพูด อยากพูดไรก็พูด คุณต่อว่าไปเขาเอาเหตุผลมาง้างกลับ คุณเลยเงียบ
***************************
 
คนเกิดวันพุธ : 
คนโสด // คุณมีความคิดที่จะเลิกคุย แต่พอคิด อีกฝ่ายก็ติดต่อกลับมา คุณลังเลในความสัมพันธ์ เสียดายเวลา และเสียใจที่ไม่ใช่คนนี้
คนมีคู่ // ทะเลาะกันรุนแรง มีบางคราวที่คุณคิดอยากเลิก หรืออยากเลิกยุ่งไปเลย บางคู่ไม่ได้มีปัญหากันเอง แต่เป็นคนในครอบครัวที่วุ่นวาย
LGBTQ // คุณคิดถึงคนเก่า แต่กลับมาแล้วก็คงเหมือนเดิม เขาติดต่อมา หวังผลประโยชน์ และทำให้คุณเสียใจกับคำพูดเดิมๆ ถอยมาเถิดค่ะ
***************************
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด //  คุณทำงานกับคนรัก หรือคนที่คุณสนใจ คุณอยากให้เขามาอยู่ใกล้ๆ ช่วยคุณ ทำให้คุณมีพลังแอคทีฟได้เยอะกว่าเดิม
คนมีคู่ // ช่วยเหลือกันหลายๆ เรื่อง แม้ว่าคุณเองก็เหนื่อยกับงานตัวเองแล้ว แต่ความรักทำให้คุณมีพลัง พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเธอ
LGBTQ // อยากชวนเพื่อนมาทำความรู้จัก คุณเลยติดต่อเขาว่าอยากชวนไปงานด้วยกัน ปกติอีกฝ่ายจะไม่ชอบไปงานหรืออยากเปิดเผยคุณเซอร์ไพรส์เลย
**************************
 
คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // ระวังชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว แม้ว่าอีกฝ่ายบอกว่าจะพยายามมาหาคุณ หรือขอเคลียร์ใจ นั่นคือคำโกหกคำโต
คนมีคู่ // อีกฝ่ายหรือคุณ มีการเปิดโอกาสให้คนอื่น นั่นเพราะว่าคุณรู้ดีว่าความสัมพันธ์ปัจจุบันไม่น่าไปกันได้ แต่คุณก็ยังไม่เลิกกับคนปัจจุบันยื้อกันไป
LGBTQ // คุณเจ้าชู้ และเปรียบเทียบคนรักกับคนอื่น คุณเหนื่อยๆ ส่วนอีกฝั่งพยายามพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขาจริงจัง คุณช่างใจร้าย
***************************
 
คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณมีคนคุย แต่ไม่ผูกมัด เพราะพออีกฝ่ายอยากชวนคุณไปไหน คุณปฎิเสธ อาจเพราะคุณงานยุ่งด้วย และรู้สึกว่าถ้ามีความรักเป็นอุปสรรค
คนมีคู่ // มีเรื่องให้ตำหนิกันแม้เป็นเรื่องเล็กน้อย ทำเอาคุณอึดอัดใจ หนีไปกินข้าวกับที่บ้านหรือเพื่อน ส่วนอีกฝ่ายพยายามส่งข้อความตามคุณไม่ตอบ
LGBTQ // มีเหตุให้คุณคิดไม่ตกทำอย่างไรกับความสัมพันธ์นี้ดี คุณเลยอึนๆ นิ่งๆ อีกฝ่ายพยายามโทรหาติดต่อ แต่คุณก็เงียบกริบ
***************************
 
คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณคิดถึงคนเก่า ความหลังครั้งเก่า เสียดายความรักที่ผ่านมา แต่ไม่มีประโยชน์ให้คุณคิดถึง คุณจะได้ยินข่าวคราวคนรักเก่า คุณเสียดายเขา
คนมีคู่ // คุณกับคู่มีใครคนหนึ่งมีเกณฑ์เดินทางกระทันหันเกี่ยวกับงาน กว่าคุณจะรู้อีกทีก็ตอนเย็น ที่เขาบอกคุณว่าพรุ่งนี้ต้องไปไหน คุณต้องช่วยเก็บของ
LGBTQ // หากคุณคุยคบ กับชาวต่างชาติจะติดต่อกันน้อย แต่ความสัมพันธ์ยังดี หากไม่ใช่คุณมีเหตุให้มีน้ำตาวันนี้ น้อยใจ เหงา หรือถูกปิดบังความจริง
***************************
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
เพี้ยนหลงรัก
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่