- เช็คดวงความรัก รายวัน กับหมอก้อย Lovealgorithm ประจำวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // ความรักค่อยเป็นค่อยไป หยอดไปเรื่อยๆ เขาติดใจคุณเข้าแล้ว วันนี้ลองชวนเขาไปทานข้าว หรือนัดในวันหยุดจะตอบรับค่ะ
คนมีคู่ // วางแผนทั้งเรื่องบ้าน เรื่องเงิน อนาคต เป็นอะไรที่คุณมีความสุข เป็นรักแบบที่คุณรอคอยและเดินไปด้วยกัน แฮปปี้มากๆ ค่ะ
LGBTQ // อาจมีการเถียงกันบ้าง แต่ก็เพื่อให้เหตุผล เข้าใจกัน  คุณช่วยเหลือสนับสนุนกันทุกเรื่องดี ความสัมพันธ์แบบน้ำซึมบ่อทราย
***************************
 
คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // โลเล ลังเล สับสน ว่าคนที่เข้ามาเขาคิดอย่างไรกับคุณกันแน่ แต่คุณก็ยังไม่ตอบรับไมตรี เพราะอดีตที่ผ่านมาทำให้คุณไม่สนใจใคร
คนมีคู่ // มีเรื่องจุกจิกกวนใจ ขี้บ่นของอีกฝ่าย ทำให้คุณลังเลในความสัมพันธ์ แต่หากแต่งงานแล้ว เป็นเรื่องครอบครัวที่คุณขอให้เขาปรับเปลี่ยนบ้าง
LGBTQ // ขี้งอน ขี้น้อยใจ ทำให้ความสัมพันธ์ยังไม่ก้าวหน้า แต่ก็ยังมีติดตามกัน คอยดูแลกันในทุกช่องทางรู้ว่าไปไหนทำอะไร
***************************
 
คนเกิดวันพุธ : 
คนโสด // ความสัมพันธ์ดีมากเริ่มจาก เพื่อน พี่น้อง มีความเซฟโซนแต่ขาดกันไม่ได้ วันนี้ยังติดต่อกันต่อเนื่อง แถมยังช่วยเหลือกันเรื่องงาน เรียน
คนมีคู่ // ความรักดีมาก บางคู่เตรียมวางแผนแต่งงาน ไปติดต่อร้าน อีเวนท์ โรงแรม บางคู่วางแผนการมีบุตรหลังแต่งทันที ยังได้เพศที่คุณอยากได้อีกด้วย
LGBTQ // เริ่มความสัมพันธ์จากคนใกล้ชิด เลื่อนเป็นแฟน คุณมีความสุขดี และยังมีกันและกันในทุกวัน คุยอะไรไปชี้นกเป็นนกเป็นไม้กันตลอด
***************************
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด //  มีเสน่ห์มาก คุณมีคนเข้ามาให้เลือกให้คุย อยู่ที่คุณว่าอยากคุย ดูแลใคร คุณช่างมีความสุข อยากกินข้าวกับใคร ก็เลือกมาสักคน
คนมีคู่ // ความรักไปได้เรื่อยๆ มีติดตามกัน รายงานกัน ไม่ทำให้ต้องปวดหัว แม้จะมีน้อยใจเรื่องทำการบ้านบ้าง แต่ก็ถือว่าโดนจัดบ้าง พอเป็นพิธี
LGBTQ // ไปได้เรื่อยๆ กับความสัมพันธ์ แม้ยังไม่มีสถานะชัดเจน เป็นเพราะคุณเองที่เป็นคนเลือก คุยกันทั้งวัน รายงานกันทุกฝีก้าวน่ารัก
**************************
 
คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // มีคนเข้ามาให้คุณคิด ตัดสินใจ ทั้งภาระงานที่มากไม่มีเวลาที่จะตอบ คุณรอตอบทีเดียวช่วงเย็น หรือมีนัดทานข้าวกันอยู่แล้ว
คนมีคู่ // มีเรื่องให้คุณจัดการ ทั้งเรื่องเงิน ครอบครัว บุตร จึงต้องวางแผนกันใหม่เรื่องการใช้จ่าย เพราะออกหลายทาง คุณไม่ควรเจ้าชู้นะ
LGBTQ // ระวังความสัมพันธ์ซ้อน ไม่คุณหลอกเขา ก็เขาหลอกคุณ อย่าทำให้ใครต้องเสีย แต่ถ้าคุณถูกซ้อน จงเดินออกมาสวยๆ
***************************
 
คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // อารมณ์ขึ้นลง คุณขี้เกียจคุย อีกฝ่ายก็คะยั้นคะยอ ถามคุณ แต่คุณอารมณ์เสีย และรู้สึกว่าอีกฝ่ายเข้าหาคุณไม่ถูก ใจเย็นๆ พักก่อน ดื่มน้ำเย็นๆ
คนมีคู่ // ทะเลาะกันบ่อย บางทีไม่มีเรื่องอะไร เรื่องไปเที่ยวการเดินทาง บางรายทำงานหนักในวันนี้ ทำให้ไม่มีเวลาตอบคู่ครอง โดนว่าเข้าอีก
LGBTQ // ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอน คุณเองก็มีสิทธิ์เลือก หากที่คุณคบอยู่ทำให้คุณรู้สึก Toxic ถอยห่างออกมา ดูแลหัวใจตัวเองให้มีความสุข
***************************
 
คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณมีคนคุยหลายคน แต่ก็มีที่ชอบอยู่แค่คนเดียว คุณพยายามคุยกับอีกฝ่ายบ่อยๆ อีกฝ่ายก็รู้ว่าคุณชอบ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรให้เป็นไปก่อน
คนมีคู่ // คุยสื่อสารกันตลอดทั้งวัน ทั้งยังส่งการช้อปปิ้งออนไลน์มาให้คุณเลือกด้วย คุณก็ให้เหตุผลไป บางคู่ทำงานด้วยกัน ค้าขาย ติดต่อสื่อสารดีมากวันนี้
LGBTQ // กับคนที่คุณคุย เขาก็มีไมตรีดี แต่ยังไม่แน่นอน เรื่องความสัมพันธ์ เพราะมีคำพูดแปลกๆ ที่หลุดมาวันนี้ ยังไม่ให้สถานะกันอยู่ดี คุณเลยเซ็งๆ
***************************
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
เพี้ยนmbpt
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่