ขอคำแนะนำ มีบัตรเครดิตแบบฟิกซ์ค้ำ แต่อีกใบอยากให้เป็นเกณฑ์รายได้ จะได้ปิดใบฟิกซ์ค้ำ ต้องทำยังไงครับ

ทำฟิกซ์ค้ำใบแรกของกสิกร ต้นปี 64 ใช้ไป 1 ปี อยากเปลี่ยนจากฟิกซ์ค้ำเป็นเกณฑ์รายได้ จนท. สาขาบอกทำได้ ก็เลยไปทำที่สาขาทำแบบเกณฑ์รายได้ ทำไป 2 รอบ ไม่อนุมัติ เนื่องจากไม่ตรงตามเกณฑ์ ธ.

ต่อมา คอล. แนะนำว่าต้องเปิดใบที่ 2 สมัครแบบเกณฑ์รายได้ ทำแบบเปเปอร์ ผมก็ไปทำอีก พอบัตรมาผมก็เปิดใช้ และไปปิดใบแรกที่ทำแบบฟิกซ์ค้ำไว้

ต่อมาเพิ่งรู้ตัวว่า ใบที่สองมันก็เป็นฟิกซ์ค้ำแบบใบแรก เท่ากับเสียเวลาไปเปล่าๆครับ

,,,

ผมเดินเรื่องใหม่ จนท. คอลแนะนำให้ต้องเปิดใบที่ 3 ทำแบบเปเปอร์ สมัครแบบเงินออมเลยอันนี้ชัวร์มากๆ ได้ชัวร์ และค่อยปิดใบที่ 2 ผมทำตามที่แนะนำ ไปที่สาขาใหม่ พอบัตรมามันอิงฟิกซ์ค้ำเหมือนเดิมครับ สรุปทำไป 3 ใบ ตามคำแนะนำของทั้งสาขา และคอลเซ็นเตอร์ ไม่ได้ผลทั้งหมด , 2 ปีที่ผ่านมาเหนื่อยมากครับ

,,,

หลังจากนั้นได้มีโอกาสเจอกับ จนท. ที่สาขาใหญ่ ผมเล่าให้เหตุการณ์ให้ฟัง เขาบอกว่า ไม่ว่าจะสมัครกี่บัตร มันก็จะไปผูกกับใบแรกทั้งหมด (ถ้ามีคนแนะนำผมแบบนี้แต่แรกผมก็เข้าใจครับ แต่ จนท. คอลยืนยันกันหลายคนว่า มีลูกค้าที่ทำแบบฟิกซ์ค้ำใบแรก ใบสองขอทำเป็นเกณฑ์รายได้ ก็ทำได้กันครับ)

ผมไม่รู้จะทำยังไงดีครับ จะปิดบัตรทั้งหมดก็ทำไม่ได้เพราะต้องใช้เป็นประจำเรื่องงานครับ

,,,

ท้ายนี้ขอคำแนะนำครับ

1. มีวิธีไหนบ้างครับ ที่ผมจะได้บัตรเครดิตแบบเกณฑ์รายได้ หรือเงินออมก็ได้ โดยที่ไม่ไปผูกกับใบแรกอีก หรือมันต้องย้าย ธ. เลย

2. จนท. สาขาใหญ่ทิ้งไว้ว่า บัตรแบบฟิกซ์ค้ำมันปลดล็อคได้ ถ้าอายุถึง หรือเงื่อนไขได้ ซึ่งเขาก็ไม่แน่ใจครับ ยังไงใครทราบรบกวนบอกทีนะครับ

ขอบคุณมากครับ.

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่