ตามหาคนในมหาลัยราชภัฏเชียงใหม่

สวัสดีค่ะ พอดีเราอยากจะตามหาและขอโทษ ขอแค่ได้คุยกับเขาอีกสักครั้งนึงก็ยังดี เพราะถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่เรายังติดและรู้สึกผิดกับคนๆหนึ่ง เราไม่รู้ว่าตัวจริงของเขาเป็นใครหรือชื่ออะไร เราแค่ได้เจอกันผ่านเว็บหาเพื่อนเว็บนึง ซึงตอนนั้นเราไม่รู้ว่าชื่อและสิ่งที่เขาบอกจะเป็นเรื่องจริงมั้ย เพราะก่อนที่เราจะนัดเจอกันนั้นก็มีเรื่องเข้ามาซะก่อน เราจึงอยากคุยและขอโทษกับเขา
     เขาแนะนำว่าตัวเขาเองชื่อจอร์น เป็นลูกครึ่ง เรียนธุรกิจเป็นเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ซึ่งตอนนั้นเราอยู่ปี3อีกมหาลัยนึง ส่วนเขาอยู่ราชภัฏปี1-2 เพราะเขาไปเรียนต่อต่างประเทศมา2ปีแล้วย้ายกลับไทย อยู่กรุงเทพกับแม่ พ่อเขาอยู่ต่างประเทศ ซึ่งไม่แน่ใจว่าข้อมูลที่เขาให้จริงมั้ย และรูปที่เขาเคยถ่ายให้เราดันทำโทรศัพท์หาย เลยไม่มีข้อมูลติดต่อ 
    เรื่องนี้เราเริ่มรู้จักเขาประมาณปี 58-59 และติดต่อครั้งสุดท้ายคือ ปี62 เขาอายุไล่ๆกับเรา ตอนนี้เราอายุ26ปี ใครพอรู้จักหรือมีข้อมูลการติดต่อรบกวนด้วยนะคะ ถ้าข้อมูลที่เขาให้เรามีเค้าความจริงบ้าง เราก็อาจจะมีโอกาสได้คุยกับเขาและทำให้เรื่องที่เรายังติดใจได้หายๆไปสักที
ปล.หากได้ข้อมูลหรือใครพอติดต่อเขาได้ เราจะขอบคุณมาก และคราวหลังเราจะมาเล่าว่าเกหิดเรื่องอะไรขึ้นที่ทำให้เราต้องห่างและกลับมาตามหาเขานะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่