- เช็คดวงความรัก รายวัน กับหมอก้อย Lovealgorithm ประจำวันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566 -

ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิด ประจำวันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566
**************************************************
คนเกิดวันจันทร์ :
คนโสด // ความรักยังไม่แน่นอน ให้คุณคบคุยไปก่อน อีกฝ่ายยังไม่ได้รู้สึกกับคุณมาก หากคุณเร่งรีบ จะกลายเป็นความสัมพันธ์ชั่วคราว เขาไม่ค่อยตอบ
คนมีคู่ // มีเหตุคุยกันแล้ว อารมณ์เสียง่าย ให้นิ่งๆ กันไปบ้าง จะมีเรื่องราวกระทันหันมาทำให้คุณอารมณ์ไม่ดี งานเร่ง เรื่องภายในครอบครัว
LGBTQ // คุณมีเหตุน้อยใจคนที่คุณคุย ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอน ไม่ลงตัว ขอให้คุณกลับมาโฟกัสที่ตัวเอง จะดีกว่า หาเป้าหมายให้ตัวเอง
***************************
 
คนเกิดวันอังคาร :
คนโสด // มีคนติดตามคุณอยู่ คุณไม่รู้ตัวเท่าไหร่ ว่าเค้าคอยดูคุณอยู่ คุณไม่ค่อยสบายดูแลตัวเองหน่อย ระวังเรื่องท้องเสียเป็นไข้ค่ะ
คนมีคู่ // วันนี้มีเรื่องให้ทำตลอดทั้งวัน แต่ยังติดต่อกันเรื่อยๆ หากคุณมีครอบครัวแล้ว จะคอยอัพเดทกิจวัตรวันนี้ให้แฟนได้รับรู้
LGBTQ // คุณแอบชอบใครอยู่ ความสัมพันธ์ยังไม่ก้าวหน้า แต่อีกฝ่ายรับไมตรีคุณบ้างแล้ว ขอให้โชคดีมีความสุขนะคะวันนี้
***************************
 
คนเกิดวันพุธ : 
คนโสด // คุณเครียดๆ วันนี้ ต้องระวังอารมณ์ของตัวคุณเอง หากอีกฝ่ายไม่ติดต่อมา เพราะยุ่งเหมือนกัน อย่าคาดหวังอะไรเยอะ จะเจ็บเอง
คนมีคู่ // ความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกัน ต้องระมัดระวังด้วย จะบานปลายได้ ต่างคนต่างยุ่ง ทำให้มีเวลาด้วยกันน้อย จัดสรรให้ดีค่ะ
LGBTQ // ใครที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้ต้องระวัง ถูกบอกเลิก ไม่ทนกับความสัมพันธ์ หากรู้ว่าจะปะทะ ให้พักก่อน ทบทวน ใส่ใจอีกฝ่ายหน่อย
***************************
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี :
คนโสด //  ดีมาก แต่มีเกณฑ์เสียเงินวันนี้ ความรักมีคนตามใจ ยอมคุณ แถมยังมีเวลาไปทานข้าวในตอนเย็น เอาอกเอาใจกันดี
คนมีคู่ // วันนี้มีจ่ายเงิน เกี่ยวกับการเรียนของบุตร ตัวคุณเองอาจมีแวะห้างในตอนเย็น ซื้อของ ได้เลือกของ ได้พูดคุยกันเป็นความรู้สึกที่ดี
LGBTQ // เป็นวันที่คุณอาจมีอะไรตอบแทนคนรัก ชวนกันไปซื้อของกินข้าว หรือส่งของให้กัน วันนี้เป็นวันที่ดีมากๆ วันหนึ่ง
**************************
 
คนเกิดวันศุกร์
คนโสด // มีเกณฑ์เสียเงิน หรือคุณอยากเปย์คนที่ชอบ แต่ถึงเปย์ก็ไม่เกี่ยวกับหัวใจ เขายังไม่ได้ถูกใจคุณขนาดนั้น แถมความสัมพันธ์ยังไม่ก้าวหน้าด้วย
คนมีคู่ // มีเรื่องความหึงหวงหรือระแวงอยู่บ้าง ทำให้ถูกแฟนเช็คเรื่องเงิน เรื่องใบเสร็จ บัตรต่างๆ เลยต้องมานั่งอธิบายกันคืนนี้
LGBTQ // คุณกำลังตึงๆ เรื่องเงิน อยากให้อีกฝ่ายช่วย แต่อีกฝ่ายก็รู้สึกไม่ดี เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ไม่งั้นอาจสลับกันที่คุณต้องช่วยอีกฝ่าย
***************************
 
คนเกิดวันเสาร์ :
คนโสด // คุณอยากอยู่คนเดียว มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ และอยากถอยออกมา คุณรู้สึกว่าสุดท้ายแล้วเราก็ต้องอยู่กับตัวเองดีที่สุด
คนมีคู่ // สิ่งที่วางแผนเอาไว้ไม่เป็นไปตามนั้น คุณกลับมาทบทวนว่ามีนิสัยบางอย่างของคู่ที่คุณไม่ชอบ อยากคุยเพื่อปรับ แต่อีกฝ่ายชวนทะเลาะ
LGBTQ // หากคุณกำลังเจ็บช้ำและมีคนเข้ามาขอให้พักก่อน หากคุณรับไม่ตรี ท้ายที่สุดอาจลงเอยแบบเดิมให้คุณใช้เวลากับความสัมพันธ์นี้
***************************
 
คนเกิดวันอาทิตย์ :
คนโสด // คุณกำลังรุกใครอยู่ ขอให้ค่อยเป็นไป อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดกับการกระทำของคุณ อย่าเร่ง อย่ารีบ ใช้ความสุขที่มีทำให้เขายอมรับดีกว่า
คนมีคู่ // อารมณ์เสียบ่อยๆ คุยก็รีบๆ วาง ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดี หากวันนี้มีเรื่องต้องคุยกันฟังก่อน หรือบอกว่าจะโทรกลับ ดีกว่าไม่รับไม่ตอบ จะเซ็ง
LGBTQ // หากมีคนคุย อย่าเพิ่งคิดอะไรมากใช้ชีวิตให้มีความสุขกับตัวเองก่อน หากคุณมีคู่ วันนี้ทะเลาะกันง่าย รับฟังก่อน ค่อยใส่เหตุผลลงไปจะดี
***************************
หากถูกใจบทความนี้ ฝากชอบ ฝากแชร์ เป็นกำลังใจให้ก้อยด้วยนะคะ
เพี้ยนเย้
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่