ซื้อ Gopro 7 Black มือสองมา มีปัญหาเยอะ

ตามหัวข้อเช่นเคยครับ พอดีซื้อมือ2กับร้านในShopeeมา เจอปัญหาค่อนข้างเยอะ บวกกับใช้ไม่เป็นพึ่งเคยหัดเล่นครับ อยากถามปัญหาว่ามันเป็นเรื่องปกติของGopro7 หรือว่าเป็นเพราะเครื่องมีปัญหา หรือว่าเป็นเพราะตัวผมที่ใช้ไม่เป็นครับ

1.ตัวกล้องร้อนง่าย ถ่ายแป็บๆก็ร้อนแล้วครับ ยิ่งถ้าถ่ายกลางแจ้งนี่ร้อนไวมากครับ

2.แบตที่ร้านให้มามี3ตัวคับ 1.กับ2.เป็นของGopro 3.เป็นของเทเล
- แบต1.ทดลองใช้แล้วอัดแค่5นาทีแบตก็หมดแล้ว ไฟล์ที่อัดก็เสียตลอด
- แบต2.ทกดลองเอาติดหมวกกันน็อต ขับไปตอนกลางวันอัดได้ประมาณ40-50นาทีครับ แต่ล่าสุดเอาไปอัดถ่ายลูกแข้งจักรยาน อัดได้30นาทีแบตหมด ไฟล์เสียอีกแล้ว ข้อนี้ตกลงเป็นที่แบตห่วยหรือเพราะกล้องมันร้อนครับ เพราะถ่ายตอนกลางวันกลางแดดครับ
- ส่วนแบตเทเล ทดลองแล้งอัดได้ประมาณ1ชม.ครับ

3.ไฟล์ที่อัดวีดีโอมีความยาวประมาณ1ชม.30นาที แต่พอเอาการ์ดลงคอมมันตัดวีดีโอแยกให้ไฟล์ล้ะ8นาทีครับ เปฌนปกติหรือเป็นเพราะผมตั้งค่ามันคับ

หลักๆปัญหาที่เจอตอนนี้ก็ประมาณนี้ครับ ซื้อมือสองจากร้านในโชว์ปี้มา ทางร้านบอกให้กล้อง,เคส,แบตโกโปร2แท้2ก้อน,ที่ชาตโกโปร์แท้,สายเชื่อมจ้อมูลโกโปร มีประกัน30วัน แต่พอส่งมาจริงไปกลับได้มาแค่ตัวกล้อง,เคส, ส่วนแบตให้มา3ก้อน เป็นโกโปร2 เทเล1 แล้วแท่นชาตก็ให้ของคิงดูมาแทน สายข้อมูลก็เป็นสายยูเอสบีกากๆอันนึง แล้วก็ให้ปฝกระเป๋าเพิ่มแถมมา(กระเป๋าก็ซิบดีข้างเดียว อีกข้างพัง) แล้งก็สายคล้องคอโกโปเพิ้ม) พอติดต่อทางร้านกฌบอกว่าทางร้านไดเแะมของแภมไปให้แล้ว ซึ่งจุดนี้โครตเซ็งครับ ก่อนส่งของไม่มีก็ไม่บอก เราเข้าใจได้ แต่นี่ยัดเยียดมาให้เฉย แต่พอเราลองใช้งานดูได้อาทิตย์นึงจึงรู้ว่าแบต1นี่มีปัญหาแน่ๆแล้ว ใส่ทีไรเครื่องค้าง ไฟล์วีดีโอดังตลอด ตอนนี้ติดต่อร้านไปก็เงียบแล้วครับ ไม่มีคำว่ารับผิดชอบอะไรใดๆครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่