ถามคำเดียว ทำไม4ม.ดาราขี้นินทาเม้าท์ชาวบ้านถึงโดนด่าเละเทะขนาดนี้

กระทู้คำถาม
ถ้าคนโดนเม้าท์ไม่ใช่ระดับขวัญใจมหาชนแบบนี้ 4ม.จะโดนด่าขนาดนี้ไม่ ก็ไม่ เชื่อเลย ถ้าดาราที่โดนเม้าท์ไม่ใชคนที่ประชาชนรักหรือชอบใจ รับรอง4ม.ไม่โดนด่าขนาดนี้แน่ คำถามคือ แล้วมาตรฐานของเรื่องนี้มันอยู่ที่ตรงไหนละ ทุกอย่างมันลักหลั่นย้อนแย้งไปหมด ยกตุ๊กตาดเช่นมาร์กี้ นางออกตัวด้วยว่าไม่ใช่คนที่คิดๆกัน แต่นางก็ยังโดนดราม่าไม่หยุด ความแฟร์อยู่ที่ตรงไหน ใครเป็นคนกำหนดทิศทางของชาวเน็ตขี้ด่าขี้เสือ..กพวกนี้ ไม่ทราบ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ไม่ค่อยสนใจเรื่องดารา แต่ยอมรับว่าเคสนี้ สงสารเบลล่า คนเค้าตั้งใจทำงาน ไม่เคยว่าร้ายให้ใครเสียหาย ต้องมาเจออะไรแบบนี้เพราะปากคนอื่น
แถมติ่งนิสัยแย่ของอีกฝ่ายยังจงใจดิสเครดิตไม่เลิก ถึงขั้นขุดคลิบเกือบสิบปีที่แล้วมาโจมตีเค้ารัวๆจงใจทำลายชื่อเสียงชัดๆ น่ารังเกียจจริงๆค่ะ


นี่บอกเลย เดี๋ยวโฆษณาเข้าเบลล่าอีกแน่ๆ เตรียมโกยทรัพย์ คะแนนสงสารมาจากทั่วทุกสารทิศ

ส่วนอีกฝ่าย ติ่งเอาเวลาว่างๆไปลุ้นเถอะจะโดนถอดพรีเซนเตอร์กันมั่งรึเปล่า ภาพลักษณ์เสียขนาดนี้
ความคิดเห็นที่ 10
มันไม่ได้มีหลักเหตุผลอะไรมาก กระแสสังคมบางทีมันก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ความคิดของคนส่วนใหญ่ในขณะนั้น กรณีนี้
- เบลล่า กำลังกระแสดี คนรัก ทั้งผลงานดี ประพฤติตัวน่ารัก
- สี่สาว แสดงกริยาออกนอกหน้ามาก ตัวเราไม่ได้คนติดตามดาราถึงขั้นติ่ง แต่ก็ตามบ้าง ชอบดูคนสวยๆ งามๆ 4 คนนั้น เราก็ไม่รู้ว่าที่ผ่านมาเป็นยังไง แต่เราก็รู้สึกว่าพวกนางสวยดี มีผลงานให้เห็นบ้าง แต่พอได้ดูกริยาในคลิปแล้ว คือ... มองให้สวยเหมือนเดิมยากจริงๆ บอกตรงๆ
- พอโดนขุดภาพงานเก่า มันก็ดันขุดได้ เพราะ 4 สาวให้คำใบ้ไว้เพียบ พอขุดออกมาแล้วดันไม่เป็นแบบที่ 4 สาวพูดอีก (เรื่องจริงเป็นยังไงไม่รู้ แต่ภาพมันออกมาดันทำให้คนเห็นใจเบลล่าได้)
- ตัวจริงเบลล่าอาจจะไม่ได้แบ๊วแบบที่หลายคนคิด แต่คนก็ยังไม่เห็นมุมลบๆ นั้นไง แต่กับ 4 สาว คือเผยธาตุแท้ตัวเองออกมาเอง
วงการบันเทิงมันก็เปลี่ยนไปได้เสมอ วันนี้กระแสมาแบบนี้ พรุ่งนี้อาจจะเปลี่ยนก็ได้
ความคิดเห็นที่ 8
นินทา โดนแน่ คนที่โดนเอี่ยวด้วยดันมีงานดีกว่า 4 ม.
คลิปที่ขุดมา มันไม่ได้กันซีน แย่งซีน ฟังสัมภาษณ์ี่ที่ออกสื่อหลายครั้ง บล พูดดีตลอด ถ้าจะบอกว่าวงการบันเทิงอะเนอะ แล้วทำไมถึงไม่ทำอะไรดีๆแบบเขา ชมพู่ก็เป็นคนให้สัมภาษณ์ดี แอฟก็เป็นคนให้สัมภาษณ์ดี  

คอนเทนทั้งหมด ไม่มีการโทษตัวเองหรือให้ข้อคิดอะไรเลย คห.ตัวเองล้วนๆ ก็ตามประสา สาวขี้เมาท์ขี้นินทา
จนถึงวันที่ขอโทษยังไม่มีคำขอโทษที่ไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นถุกโยงถุกลากมาเลย
ความคิดเห็นที่ 16
1. ถ้าคนถูกเมาท์เป็นคุณแมท คุณแต้ว น้องปันปัน ให้ทายว่าผลจะออกมากลับตาลปัตรไหม

2. เอาจริงๆที่เขาด่า 4 สาว เรากล้าพูดเลยว่าคนที่ด่าเกิน 50% ด่าเพราะรักฝ่ายตรงข้าม ไม่ใช่ด่าเพราะการกระทำ 4 สาว แต่เอาการกระทำมาบังหน้าให้ดูดีว่าชั้นด่าแบบมีเหตุมีผลนะจ๊ะ ไม่ใช่อคติ

3. รอดูต่อไปนะ สุดท้ายจะเหมือนกรณีคุณอั้มเมื่อต้นปี คือเดี๋ยวพอเวลาผ่านไปนานๆ เกิดกรณีน้ำลดตอผุด อีกฝ่ายดีนไปเพลี่ยงพล้ำอะไรมา รถทัวร์จะยูเทิร์นมาลงอีกฝ่าย และจะมีการขุดเรื่องนี้ขึ้นมาว่า โห 4 สาวเคยพูดไว้แล้ว สรุปมันจริงใช่ไหม คนๆนั้นนิสัยแบบนี้จริงๆใข่ไหม (ไม่ได้บอกว่าเขานิสัยไม่ดี แต่หมายถึงถ้าวันนึงเขาเพลี่ยงพล้ำอะไรขึ้นมา ทัวร์จะยูเทิร์น และจะกลายเป็นชื่นชม เห็นใจ 4 สาว) เซฟความเห็นเราไว้ได้เลยว่าจะจริงไหม

4. ตอนนี้ 4 สาวคงอับอายแหละ ทำงานกับใคร ใครก็คงระแวงว่าขี้เมาท์ ก็ดี เป็นบทเรียนพวกขี้นินทาให้ได้อับอายบ้าง คนแบบนี้เจอในชีวิตจริงเยอะนะ คือต่อหน้าไม่กล้า แต่มาจับกลุ่มเก่งลับหลัง คือถ้าไม่มีพลังหมู่ก็เก่งไม่ออก กระจอกและขี้ขลาด จริงๆถ้าไม่พอใจทำไมไม่คุยกับออกาไนเซอร์ตั้งแต่วันงาน ว่าเฮ่ย คุณทำไมตรงตามบรีฟ  

ออกาไนเซอร์เองก็ควรต้องอธิบายตั้งแต่ตอนนั้น วงการนี้ทำงานภาษาอะไรไม่มืออาชีพสักคน เกิดอะไรขึ้นไม่สื่อสารกับทีม ไม่สื่อสาร ไม่ให้เกียรติคนทำงาน จนกลายเป็นเรื่องบานปลายขายหน้า นี่ถ้าไม่ใช่วงการบันเทิงแต่เป็นวงการอื่นนี่มาผิดคิวผิดซีนจนงานป่วน บาลานซ์ในงานเสียนี่คงมีด่าถึงฟ้องร้องล่ะ
ความคิดเห็นที่ 21
ตอนนี้งานในวงการหายากมาก  งานอีเว้นส์ซึ่งมีอยู่น้อยนิดก็โดนดาราวายมาแชร์ไปอีก
ดาราส่วนใหญ่ก็จะว่างๆๆๆ มา 3 ปีกว่าแล้ว  แต่มีดาราแค่ 3-4 คนมั้งที่งานยังรุมมากๆๆๆ เจ้าของสินค้าแย่งตัวจองคิว  
เท่าที่สังเกตุ มีเบลล่า , ญาญ่า , ใบเฟิร์น , ชมพู่อารยา   ซึ่งในจำนวนนี้เบลล่าจะมีพรีตัวใหม่แทบทุกเดือน  ตัวเก่าก็อยู่ครบดังต่อเนื่องยาวนานตั้งแต่บุพเพโกยเงินแบบมหาศาล  ซึ่งคนที่ว่างๆๆๆ ก็ต้องมีอิจฉาริษยาบ้างล่ะเพราะเห็นๆๆๆงานกันอยู่ และเบลล่าเป็นดาราที่ไม่ค่อยมีประเด็นกะใครด้วย  ทัวร์เลยลงหนักที่ 4  ดารา ม.   ก็วงการบันเทิงก็แบบนี้ล่ะ ติดตามสนุกๆๆๆขำๆๆๆ กันไป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่