หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้น ปี 2564 เคย กะว่าจะขาย delta ที่ 1000 บาท ตอนนั้นไม่ถึง ตอนนี้ 2 มีนา 66 เห็นพันละ. วันนี้ไม่กินๆ ละ หาเงินให้ทัน
กระทู้คำถาม
หุ้น
การเงิน
ชานม แก้ว ละ 100 บาท ถูก มากๆๆ
แต่ บางร้าน ก็จะ เป็น หมาล่า 1000 บาท
เซฟเทเบิ้ล
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไปดู Bnk ในงานสงกรานต์ ศาลาว่าการ กทม.ขากลับแวะไปคลองถม เริ่มมีของวางขาย แต่จัดระเบียบดีขึ้น ได้ใช้เงิน ปกติใช่ 0 -10บ.
วันน้ ก็เลย ได้ใช้เงินมากหน่อย แต่ๆ การใช้เงิน ของคนไม่มาก ในวัดสุทัศน์ ข้าง มี อาหารขาย หอยทอด 60 บาท กับ น้ำอัดลม เฉพาะรสลิ้นจี่ 22 ลดเหลือ 17 วันนี้ เลย กินไ
สมาชิกหมายเลข 6115048
ราคา ฆ่าอาหาร ค่าอาหารจะโดนฆ่าและสูงขึ้น คำว่าเราคือครัวของโลก ไม่มีอยู่จริง มีเงินสดเหลือติดตัว 248 บาท ข้าวเย็นมื้อนี้
ข้าวหมูแดง จาก 40 เป็น 50 สั่งพิเศษก็ 60 บาท .. น้ำ 1 ลิตร 20 บาท ไส้กรอกทอด 17 บาท สามชิ้น รวม 97 บาท ... เหลือ 151 บาท.. ... ราคา อาหารแพงขึ้นขนาดนี้ ทั้งที่ม
สมาชิกหมายเลข 6115048
ประชุม tisco จบ 18.00. ปีนี้ส่วนใหญ่ ก็ยังออนไลน์กันอยู่ ของกินฟรีแทนข้าวเลยมีน้อย ปีนี้เลยไม่อ้วนๆ ตัดงบข้าว ลงbnk อีก
เมื่อก่อน tisco ราคา 2500 บาท ตอนเราประถม หยดกระปุก วันละ 20 เดือนละ 600 ยังซื้อ 1 หุ้น ไม่ได้เลย ... 5555 หุ้น 20 บาท สมัยก่อน คงต้องรอ พวก ธ. นครธน สหธนคาร พล
สมาชิกหมายเลข 6115048
ของ ขึ้นราคาเยอะมาก หมี่เหลืองสด จากโลละ 30 เป็น 45 บาท น้ำหวาน 25 เป็น 26 รวบรวมอาหาร ก่อนทำกับข้าว
... ปัญหาเกิดจาก ซื้อ เต้าหู้เหลือง มา 6 วันแล้ว แต่หาดอกกุ่ยช่ายไม่ได้ วันก่อนเจอ ก็ โลละ 100 บาท .. เลย คิดว่า ไปซื้อหมี่เหลืองดีกว่า โลละ 30.. ไม่ได้ไปซื้อนา
สมาชิกหมายเลข 6115048
ค่าอาหาร การเงินเราเป็นไง รัฐประหารช่วงต้นกินข้าวเช้า 20 บาท ปลายๆ 10 บาท ยุคนี้กินข้าวเช้า 5 บ.เด็ดใบไม้ตามรั้ว ร ร กิน
ลดค่า ใช้จ่าย กับซื้อไส้กรอก 5 บาท กินมื้อเช้า แค่นี้ แต่พอไปตลาด อด ไม่ได้ เสียเงินค่าโดนัท ไปอีก 10 บาท กับ มะเขือเทศ แดง วันนี้ ถูก ต้องรีบซื้อตุนไว้ๆ
สมาชิกหมายเลข 6115048
ทำไมกราฟ set index มันเหมือนกราฟ delta เลย
และยังเป็นต่อไป ชิมิ
สมาชิกหมายเลข 6014434
มีใครเคยเข้าโปรแกรม Management Associate Program หรือ Management Trainee ของ ทางบริษัท Delta Electronic บ้างไหมครับ
พอดีเห็นว่าปีนี้เป็นรุ่นที่ 3 แล้วครับ อยากสอบรุ่นพี่ MA ปีที่ 1,2 ว่าที่ผ่านเป็นยังไงบ้างครับ -อยากสอบถามว่าเงินเดือนเริ่มต้นประมาณเท่าไหร่ -สวัสดิกาโบนัสเป็นย
สมาชิกหมายเลข 9017926
สวัสดิการและการเติบโต ระหว่าง CP all กับ Delta electric ที่ไหนดูโอเคกว่ากันครับ
ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ตำแหน่ง Management ทำงานใน office ของ CP all ซึ่งสามารถไปกลับบ้านได้ กับอีกที่ Delta ในตำแหน่ง Project Management น่าจะเช่าหอแถวนิคมและมีรถรับ
สมาชิกหมายเลข 1886682
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Wed 4 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : yuya0240 https://pantip.com/topic/44001495?sc=K1GpHLm
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 10 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 10 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : babykisslove https://pantip.com/topic/44008730?sc=wabeOST
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้น ปี 2564 เคย กะว่าจะขาย delta ที่ 1000 บาท ตอนนั้นไม่ถึง ตอนนี้ 2 มีนา 66 เห็นพันละ. วันนี้ไม่กินๆ ละ หาเงินให้ทัน
ชานม แก้ว ละ 100 บาท ถูก มากๆๆ
แต่ บางร้าน ก็จะ เป็น หมาล่า 1000 บาท
เซฟเทเบิ้ล