หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำประกันชีวิตให่พ่อแม่อายุ 50 ปี ขึ้นไป
กระทู้คำถาม
ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ
ชีวิตหลังเกษียณ
ประกันสุขภาพ
เราอยากทำประกันชีวิตให้พ่อกับแม่ ทำของอะไรดี รบกวนผู้มีประสบการณ์แนะนำด้วย จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประกันเกษียณ เมืองไทย easy retire จ่ายเบี้ยครั้งเดียว มีข้อสงสัยค่ะ
อ่านดูแรกๆ รู้สึกว่าเงื่อนไขโอเค จ่ายครั้งเดียวรอรับเงินตอนอายุ 65 ไปจนถึง 99 ปี แต่อ่านไปถึงบรรทัดสุดท้ายแล้วรู้สึกแปลกๆ ตารางเบี้ยประกันที่คำนวณจากอายุเราเป็นแบบนี้ค่ะ สมมติซื้อทุนประกัน 2 แสนบาท
พจมารร้าย
ขอทราบเบี้ยประกันแต่ละทุนประกัน ของประกันชีวิตเกษียณทวีสุข 90/1 ธนาคารออมสิน หน่อยครับ
จะได้รู้ว่ามีกำลังส่งเบี้ยเท่าไร ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 2213332
อายุ 50+ ทำประกันชีวิตแบบไหนดี
ไม่เคยศึกษาทำประกันชีวิตมาก่อน พ่ออยากให้ทำกันชีวิตไว้ให้เลยอยากรู้ว่าประกันชีวิตมีแบบไหนบ้าง เสียค่าประกันแบบไหน
สมาชิกหมายเลข 5637946
อยากทำประกันโรงร้าย อายุมากแล้ว
ปีนี้ 58แล้วสนใจอยากทำประกันโรคร้าย ลองๆเปิดดูเหมื่อนไม่รับทำแล้ว เพิ่งตรวจ เจอเนื้องอกในสมองน่าจะไม้ได้แล้วใช่ไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 800302
สอบถาม ประกันชีวิต AIA
สอบถามเกี่ยวกับขั้นตอนการรัับเงินประกันเมื่อครบกำหนดสัญญา จะติดต่อได้ที่ไหนเมื่อตัวแทนขายประกันพ้นสภาพการเป็นตัวแทน
สมาชิกหมายเลข 2777876
อยากสอบถามประกันสำหรับพ่อแม่ อายุ 55+ เบี้ยไม่แพง เผื่อสำหรับวาระสุดท้ายของท่าน
คือผมสนใจจะทำประกันให้พ่อกับแม่ เบื้องต้น แม่อายุ 59 พ่ออายุ 67 ปี คือท่านมีโรคประจำตัวตามประสาคนมีอายุ เบาหวาน ความดัน ทั่วไป รักษาสิทธิ์บัตรทอง ทั่วไป ผมไม่ค่อยมีความรู้ด้านประกัน เข้าเว็บอ่านก็มีแต
แต่งหน้าตามหลักฮวงซุ้ย
หาประกันชีวิต, ประกันผู้สูงอายุ ให้พ่อกับแม่
ต้องการหาประกันชีวิตกับประกันผู้สูงอายุให้คุณพ่อกับคุณแม่ค่ะ ไม่รู้ทำช้าไปรึป่าว เพราะเงินเดือนพึ่งอยู่ตัว พ่ออายุ ย่างเข้า 63 - พ่อ มีความดันอย่างเดียว ต้องรับยาที่รพ.รัฐฯ ตามกำหนดเวลา ส่วนโรคอื่น ท
สมาชิกหมายเลข 4236991
มนุษย์เงินเดือนคนไหนที่บริษัทมีประกันสุขภาพกลุ่มให้แล้ว แต่ยังทำประกันสุขภาพเพิ่มมั้ยครับ เราควรจะใช้ประกันเจ้าเดียวกัน?
ถ้าอยากจะได้ความคุ้มครองเพิ่ม เราควรจะทำประกันสุขภาพเพิ่มอีกต่างหากมั้ยครับ แล้วควรจะใช้เจ้าเดียวกันมั้ยครับ ของบริษัทผม ทำประกันสุขภาพกลุ่มของ AIA ให้ OPD = 1,800 บาท/ครั้ง สูงสุด 28 ครั้ง / ปี IP
สมาชิกหมายเลข 7572607
ใครเคย เคลมประกัน เจอ จ่าย จบ ของ gen ขอรีวิวหน่อยได้ไม๊คะ🥺
ใครเคย เคลมประกัน เจอ จ่าย จบ ของ gen ขอรีวิวหน่อยได้ไม๊คะ🥺 พอดีทำอยู่ แล้ว เครียดกับโรค แล้วต้องเครียดกับประกันอีก
สมาชิกหมายเลข 9030271
ประกันชีวิตยูนิตลิ้งค์ ทำไป 7 ปี ก่อน ทำเวนคืนเลย ดีมั้ย ครับ
ตอนซื้อ คิดว่า เอา เงินต้นไม่น่าสูญทำตอน อายุ 50 ตอนนี้ เห็นมูลค่าที่ หักค่าดำเนินการเเล้ว ขาดทุน ครับ ถ้ารอ จนเสียชีวิต จะได้คืน ตามเงินต้นทุน มั้ย ครับ
สมาชิกหมายเลข 947435
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประกันชีวิตสำหรับผู้สูงอายุ
ชีวิตหลังเกษียณ
ประกันสุขภาพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำประกันชีวิตให่พ่อแม่อายุ 50 ปี ขึ้นไป