หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าสอบไม่ติด
กระทู้คำถาม
การศึกษา
การเรียน
โรงเรียน
คือว่าเค้าจะสอบเข้าหอวังลาดพร้าวอ่ะค่ะถ้าสอบไม่ติดนี่ทำไงคะ แบบว่าถ้าสมมุติเค้าอยู่เขตบางขุนเทียนแต่อยากเรียนเขตจตุจักรนี่ทำไงคะถ้าสอบไม่ติดพอดีอยู่หอกับเพื่อนค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบเข้าหอวัง ม.4 ปี 69
เราว่าจะไปสอบเข้าหอวัง ( ลาดพร้าว ) ม.4 ปี 69 ค่า ที่จะมาถึง หาเพื่อนไป , ปรึกษา อะไรแบบนี้ค่ะ แลกคอนแทคกันได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 9031417
หอวัง(ลาดพร้าว)
ใครเรียนห้องศิลป์คำนวณintentiveหอวังบ้าง อยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง เราพึ่งสอบติดห้องintentive ภาษา-คณิต เราเลยอยารู้ว่าการเรียนการสอนของห้องนี้เป็นยังไงหรอ เรียนยากไหม
สมาชิกหมายเลข 6790287
หอวังห้องปกติม.4ปกติสละสิทธิ์กันเท่าไร
อยากรู้ค่ะว่าสถิติสละวิทย์คณิตห้องinten สละกันประมาณไหพอดีได้ได้สำรองลำดับต้นๆค่าแต่กลัวคนสละน้อย
สมาชิกหมายเลข 8433391
ปี2566และปี2567รร.หอวังลาดพร้าวรับนักเรียนภาคปกตินอกเขตจำนวนกี่คนมีผู้ปกครองท่านใดหรือนักเรียนคนไหนพอให้ข้อมูลมั้ยคะ
เนื่องจากอยู่นอกเขต ลูกชายสนใจจะสอบเข้าม.1ในปี67นี้ในภาคปกติค่ะจึงอยากจะทราบความเป็นไปได้สักหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4454607
หาเพื่อน เรียนกศน
สวัสดีค่ะเราอยากหาเพื่อนไปเรียน กศน เขตวังทองหลาง ถ้ามีใครอยากหาเพื่อนแบบเราก็ทิ้งเฟสหรือไอจีไว้ได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 8729122
เลือกเตรียมวิศวะที่ไหนดี
ตอนนี้เราอยู่ ม.2 ห้องคอมเข้มข้น สว2 ม.4 เราอยากเข้าเตรียมวิศวะมาก สว2 ห้องai,เตรียมวิศวะเห็นว่ามีห้องเปิดใหม่ บดินทร 3 ห้องเตรียมวิศวะ หอวัง ห้องDIP ห้องเตรียมวิศวะ สารวิทยา ห้องเตรียมวิศวะ วิทย์-คอม
สมาชิกหมายเลข 8378345
โรงเรียนหอวังงง (ลาดพร้าวนะ)
คืออยากรู้อ่ะค่ะว่ามีรุ่นพี่คนไหนเรียนอยู่หอวังบ้างคะคือวันที่ 9 มกรานี้เราจะไปโอเพ่นเฮ้าส์ที่หอวัังค่ะแล้วไม่มีเพื่อนเลย เราไม่รู้มัันมีอะไรตรงไหนยังไงบ้าง55555 ง่ายๆคืออยากหาคนเมคเฟรนด์ด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8572711
แนะนำหาที่พักแถวยูเนี่ยนมอลล์ ขอแบบไม่หลอนนะคะ
สวัสดีค่ะ ใครมีที่พักแถวยูเนี่ยนมอลล์ แนะนำบ้างคะ ขอราคาไม่เกิน 1,000 บาท ไปพักแค่1คืนค่ะ ไว้นอนหลังจากดูคอนเสิร์ตจบ ใครเป็นสายคอนเสิร์ตเคยไป แล้วมีที่พักดีๆ มาแบ่งปันหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6291866
รร.หอวังม.4 เขารับเท่าไรครับ ทั้งตัวจริงและสํารอง คืออยากรู้ว่าเขารับแค่22คนจริงๆหรือว่า เขารับสํารองด้วย+ด หว.สละสิทธิ์
คืออยากรู้ว่า เขารับทั้งหมด22คนจริงๆใช่มั้ยครับหรือยังไม่รวมสํารอง แบ่งตามสาย อยากรู้ว่ารอบนี้มีสํารองมั้ยครับ เขาเรียกขึ้นกี่รอบ และถ้า เด็กเก่าหอวังสละสิทธ์เขาจะเรียกนร.สํารองขึ้นมั้ยครับ ขออน
สมาชิกหมายเลข 8006938
ลาดพร้าว122แยก25 ไปทำงานร้านตี๋น้อยลาดพร้าววังหิน59ยังไง
ลาดพร้าว122แยก25 ไปทำงานร้านตี๋น้อยลาดพร้าววังหิน59ยังไง
สมาชิกหมายเลข 4333248
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การศึกษา
การเรียน
โรงเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าสอบไม่ติด