หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เปิดสัญญาณโทรศัพท์ais
กระทู้คำถาม
AIS
AIS mPAY
พอดีว่าค้างชำระค่าโทรศัพท์ไว้2บิลเเล้วโดนปิดสัญญาณโทรเข้า-ออกไม่ได้ เเต่พึ่งชำระบิลไปเเล้ว1อัน จะเปิดสัญญาณได้มั้ยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากจะปิดเบอร์ Ais เพราะไม่มีการใช้งานในเบอร์นั้นแล้ว และตอนนี้มีบิลแจ้งชำระมาที่บ้านทั้งๆที่ยังไม่มีการใช้งานเลยต้องทำไ
ผมอยากจะปิด/ระงับสัญญาณ เนื่องจากว่าผมทำมือถือตกถนนตอนขับรถแล้วเครื่องแตกกับถาดใส่ซิมหาย ประมาณเดือน6ครับ แล้วตอนน◌ี◌้มีบิลแจ้งชำระยอดค้างทั้งๆที่ยังไม่มีการใช้งานเพิ่ม แล้วซิมหายพร้อมถาดใส่ซิม เลยอยา
สมาชิกหมายเลข 8707748
โดนระงับสัญญาณ AIS
เป็นลูกค้าSeranade ค่ะ โดนระงับสัญญาณเนื่องจากAisบอกว่าใช้วงเงินเกิน เลยโทร1 148 ในบอทบอกว่าจะเปิดสัญญาณโทรศัพท์ชั่วคราวให้ภายใน10นาทีแล้วก็ส่งข้อความกลับมาบอกว่า ไม่สามารถเปิดให้ได้ให้ชำระค่าบริการก่
สมาชิกหมายเลข 8466244
ขอเปิดสัญญาณAISครับ
ตอนเเรกผมค้างอยู่2บิลเเล้วโดนตัด เเต่นี่พึ่งชำระไป1บิลครับ อยากขอเปิดสัญญาณก่อนครับ
สมาชิกหมายเลข 6694881
Ais เน็ตบ้าน
ค้างชำระ 2 งวดค่ะ แต่ว่าชำระไปแล้ว1 งวด อยากทราบว่าจะปล่อยสัญญาณให้ไหม
สมาชิกหมายเลข 5314095
ชำระยอดค้าง
สอบถามครับพอดีติดหนี้ชำระ ais 3 เดือน แล้วโดนปิดสัญญาณ ซึ่งระหว่างนั้น ผมได้ไปบวชมา เลยไม่ได้ชำระ ตอนนี้กลับมาพบว่าในแอป my ais เบอร์หลุดไปแล้ว เลยชำระยอดค้างไม่ได้เลย พอใส่เบอร์ไปก็เหมือนเบอร์หายไป ท
สมาชิกหมายเลข 9186204
ขอเปิดสัญาญาณ
ค้างค่าบริการเอไอเอส ชำระไปแล้ว1รอบบิล เปิดสัญญาณได้ไหม โทรติดต่อยากมากก
สมาชิกหมายเลข 8659479
จะยกเลิกการใช้งาน AIS ให้หมดทั้งบ้าน !!!!!
ไม่พิอใจมากค่ะ ถ้าแอดมินมาเห็นกระทู้นี้ ติดต่อกลับด้วยค่ะช่องทางส่วนตัวก็ได้ คือเราติดตั้งอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ 2 บ้าน บ้าน 1 ได้รับซิมที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตฟรี บ้าน2ก็คิดว่าจะได้เหมือนกันแต่ดันเป็นซิมรา
สมาชิกหมายเลข 4159476
ชำระบิลค่าโทรศัพท์แล้วแต่ยังเล่นเน็ตไม่ได้ Ais
ค้างชำระบิล AIS 2 เดือน มีข้อความส่งมาให้จ่ายก่อน 1 เดือน แต่พอจ่ายแล้วก็เล่นเน็ตไม่ได้ โทรออกไม่ได้ คือไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8478589
ซิมรายเดือนaisโดนตัดเนื่องจากมียอดค้าง
สวัสดีค่ะ พอดีว่าใช้ซิมAisแบบรายเดือนแล้วมีบิลค้างชำระเนืจากช่วงนั่นเริ่มงานใหม่ จึงไม่มีเงินจ่าย มียอดประมาณ2พันบาท แล้วซิมเลยโดนระงับ ไปประมา4-5เดือน ถ้าหากต้องกกลับมาใช้ซิมนี้ต้องทำยังไงบ้างคะ ถ้าช
สมาชิกหมายเลข 9179021
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
AIS mPAY
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เปิดสัญญาณโทรศัพท์ais