หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบพิเศษรัสเซียประกาศล่าสองทหารเกณฑ์ยูเครนที่ละลาย10รัสเซีย คาดเสียหน้าอย่างแรง!!
กระทู้สนทนา
สงครามรัสเซีย-ยูเครน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ศาสนาพุทธ มีหลักคำสอนในเรื่องสู้รบตบมือ (สงครามและการเข่นฆ่า) อย่างไร ?
“ทหารรัสเซียที่ตายในสงคราม จะได้รับการชำระล้างบาป” ผู้นำคริสตจักรในรัสเซียปลุกใจทหารเกณฑ์ . พระอัครบิดรคีริลล์ (Patriarch Kirill) แห่งมอสโก ผู้นำคริสตจักรออร์โธดอกซ์ในรัสเซีย ซึ่งเพิ่ง &ls
พรพระพรหม
ถ้าเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ตอนนี้ ชาติไหนในยุโรปที่มีความพร้อมรบมากที่สุด รัสเซียเป็นไงบ้าง
รัสเซียตอนนี้ก็ดูสภาพย่ำแย่ อาจดูดีกว่ายูเครนบ้าง แต่ไม่ได้ดีกว่าเยอะ สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่รัสเซียสู้ชนะเยอรมันได้ ก็เพราะมีอเมริกาช่วยส่งอาวุธให้ด้วย ครั้งนั้นถ้าอเมริกาไม่ช่วยส่งอาวุธให้รัสเซี
สมาชิกหมายเลข 4764697
กระจอกหมดฟอร์ม!!! หัวหน้า WAGNER นอกจากยึดบัคมุตไม่ได้ ล่าสุดออกมาพูดชัดๆ ว่าตอนนี้โดนลอยแพ ไม่มีไครส่งอาวุธให้ใช้ซะแว้ว
https://www.youtube.com/watch?v=15eKkGbSxlM https://www.youtube.com/watch?v=_4PSQa-wDTw วั๊ยยยย ตายอีกแว้ววว คุณพระคุณเจ้า อนาถากระจอกด๊อกด๋อยสิ้นสภาพเบอร์ 2 ซะแว้ว.................. อีกวันจะฉ
สมาชิกหมายเลข 7215028
ทหารรัสเซียได้เดินทางมาถึงแหลมไครเมียอีกชุด
ทหารรัสเซียได้เดินทางมาถึงแหลมไครเมียอีกชุด เรือยกพลขึ้นบกขนาดใหญ่ของรัสเซีย "Nikolay Fil'chenkov" ได้พากำลังทหาร 700 นายพร้อมอาวุธครบมือมาถึง Sevastopol โดยคาดว่าหน่วยดังกล่าวคือหน่วยพลร่ม
เด็กขายถั่ว
รายงานล่าสุดระบุว่ามีการส่งหน่วยจู่โจมหญิงไปประจำการ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงยุทธวิธีและความตึงเครียดที่ลึก
ขณะที่สงครามในยูเครนยืดเยื้อออกไป รัสเซียดูเหมือนจะใช้มาตรการที่รุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่ออุดช่องว่างในแนวหน้า ในพัฒนาการที่น่าตกใจ รายงานล่าสุดระบุว่ามีการส่งหน่วยจู่โจมหญิงไปประจำการ ซึ่งเป็นสัญญาณบ
สมาชิกหมายเลข 4363315
คนรัสเซียที่หนี เกณฑ์ทหารไปรบในยูเครน 1 ล้านคน แล้วหนีไปประเทศอื่น เวลากลับประเทศตัวเองจะไม่ต้องติดคุกหรือโดนจับหรือครับ
ทำไมหนีออกนอกประเทศกันเยอะมาก แล้วคนรัสเซียนิยมหนีไปที่ไหน แล้ว เขาไปอยู่ต่างประเทศยังไง อยู่ไปเรื่อยๆ ไม่กลับรัสเซียเลย ได้ด้วยหรือครับ ???
สมาชิกหมายเลข 4809088
ด่วน! หัวหน้า DPR ลงพื้นที่เมืองบัคมุต หลังยึดสำเร็จ / ผบ.ยูเครน เผยรัสเซียแอบส่งหน่วยรบพิเศษ ช่วยว้ากเนอร์ ยึดบัคมุต
เดนนิส ปูชิริน หัวหน้าสาธารณรัฐโดเนสต์ ได้ลงพื้นที่สำรวจความเสียหาย ในเมืองบัคมุต พร้อม กล่าวชื่นชมความกล้าหาญ ของนักรบ ว้ากเนอร์ ผบ.ทหารยูเครน กล่าวว่า รัสเซีย แอบส่ง ทหารหน่
สมาชิกหมายเลข 7361167
รัสเซีย เรียกกองหนุนจะไม่ช่วยกองทัพในสงครามยูเครน
https://www.forbes.com/sites/davidaxe/2022/09/20/russia-mulls-mass-mobilization-it-wont-save-its-army-in-ukraine/?sh=1119d7a150e7 เดวิด แอกซ์ Forbes เมื่อนับถึงความสูญเสียครั้ง
ซุปเปอร์ซัพ สุดยอดสำรอง
รับเซียเอาทหารเพิ่งเกณฑ์ส่งมารบในยูเครน
แม่ทหารเกณฑ์รัสเซียสู้ทุกทางให้ลูกพ้นจากสนามรบยูเครน - BBC News ไทย https://www.youtube.com/watch?v=FrlLDmhG670 ไหวหรือแบบนี้ ไหนติ่งว่าทหารแยะ มีส่งมาได้เรื่อยๆ เอาทหารใหม่มาก็ตาย
สมาชิกหมายเลข 1562443
ทนง ขันทอง คาดสงครามจากนี้จะรุนแรงยิ่งขึ้น ชี้"รัสเซีย"ได้เปรียบทุกทาง ปิดประตูแพ้ได้เลย
"ทนง ขันทอง" คาดสงครามยูเครนต่อจากนี้จะรุนแรงมากยิ่งขึ้น ชี้ "รัสเซีย" ได้เปรียบทุกทาง ทั้งมีอาวุธไม่อั้น การเงินยังคล่องตัว แถมมีจีนหนุนหลั
สมาชิกหมายเลข 7361167
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สงครามรัสเซีย-ยูเครน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบพิเศษรัสเซียประกาศล่าสองทหารเกณฑ์ยูเครนที่ละลาย10รัสเซีย คาดเสียหน้าอย่างแรง!!