หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตอนนี้แมวน้ำลายไหลไม่หยุดทั้งบ้านเลยทำยังไงดีครับ
กระทู้คำถาม
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
ยาและเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์
สัตว์เลี้ยง
คือแมวที่บ้านคลอดลูกมา3ตัวครับแล้วที่บ้านเลี้ยงไม่ไหวเลยตัดสินใจยกให้เพื่อนบ้านไปพอผ่านไปสักอาทิตย์นึงแมวตัวแม่น้ำลายไหลไม่หยุดตอนแรกผมนึกว่าแมวมันซึมเพราะลูกหายเลยเอาตัวลูก2ตัวนั้นกลับมาหาแม่ก่อนพอผ่านไปสักพักก็น้ำลายไหลกันทั้งบ้านเลยครับตัวแม่ตอนนี้อาการซึมๆแปลกๆพยายามมาอยู่ข้างๆผมบ่อยๆแล้วก็ร้องแง้วๆใส่ตลอดเลยครับผมไม่แน่ใจว่าสาเหตุมาจากอะไรเพราะลูกแมวทั้ง3ตัวก็เป็นเชื้อรากับกลากอยู่แล้วด้วยผมควรทำไงดีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยด้วยคะแมวน้ำลายไหลออกจากปากไม่หยุด
แมวน้ำลายไหลออกจากปากหยดทีละนิดๆๆไม่หยุดนิ่งมากซึมไม่กินอาหารด้วยแต่กินน้ำได้พอจะเดินน้องแมวก็เซแล้วล้มอยู่กับที่ไม่ไปไหนนิ่งตลอดเลยช่วยยังไงดีคะTT
สมาชิกหมายเลข 1761666
แมวน้ำลายยืดไม่กินข้าว
สวัสดีคะพอดีเราเลี้ยงแมวแล้ววันนี้ดูน้องอาการไม่ดีน้องน้ำลายยืดเหงือกมีสีเข้มขึ้น ไม่กินข้าวกินน้ำน้อย อาการเหมือนเบื่ออาหารแต่คิดว่าไม่น่าไช่เพราะซื้อของที่น้องชอบสลับกันทุกวัน แต่น้องไม่กิน น้องไม่ค
สมาชิกหมายเลข 8600121
มีเพื่อนบ้านทำมนต้องทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 9241734
แมวซึม น้ำลายไหล ไม่ทานอาหาร
แมวน้ำลายไหล ซึม ไม่กินอาหาร อายุน่าจะไม่เกิน6เดือน(เป็นแมวเด็ก) ตอนนี้ส่งสารมากพอรู้หรือแนะนำมั๊ยค่ะว่าเป็นอะไร
สมาชิกหมายเลข 8403065
แมวน้ำลายไหล
แมวเรามีน้ำลายไหลแบบคลอตามปากอ่ะค่ะคือน้องอายุค่อนข้างมากแล้วด้วยอยากจะทราบว่าน้องเป็นอะไรรึเปล่าคะเรากลัวจริงๆ ปล.น้องอายุ9ปีแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7780380
แมวน้ำลายไหล มีน้ำตา ร้องไม่มีเสียง สะอึกบ่อยๆ ซึมๆข้าวไม่กินน้องเป็นอะไรหรอคะ
คือเลี้ยงน้องแบบปล่อยค่ะ น้องเป็นอะไรหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 5913407
โดนแมวขวนแบบนี้ต้องไปฉีดยามั้ย มันชาๆ เลือดซึมตลอด
สมาชิกหมายเลข 8975710
เจ้าของแมวคนเก่า ยกแมวให้เรา ประมาน7เดือนแล้ว อยู่ๆ จะมาขอเอาแมวคืน ควรให้คืนมั้ย!!
คือ รุ่นพี่ของน้อง ได้ทำการให้แมว(ไทย เปอร์เซียร์) มา ซึ่งก่อนให้มา ได้ให้เหตุผลว่า แมวที่บ้านคลอดลูกเยอะ เลี้ยงไม่ไหว เราก็เลยได้รับแมวตัวนั้นมาเลี้ยง ซึ่งตอนนั้นแมวอายุประมาน2เดือน รับมา 4ธันวา 67 แ
สมาชิกหมายเลข 4036221
แม่แมวซึม ไม่ทานอาหารต้องพาไปหาหมอไหม
สวัสดีค่ะ น้องแมวตัวเมียพึ่งคลอดลูกได้5สัปดาห์ ตอนนี้น้องซึมบวกกับไม่ค่อยทานอาหารเลย เมื่อวันก่อนมีท้องเสียด้วยค่ะ แต่เมื่อวานน้องถ่ายปกติแล้วแต่ยังซึมอยู่ เราวางอาหารน้ำไว้ตลอดแต่เขามีแค่มาดมๆแต่ก็ไม
สมาชิกหมายเลข 8692642
อยู่ ๆ แมวก็ท้องบวม แล้วเป็นแผลเหมือนท้องแตก
แมวเป็นแผลตามรูปเลยค่ะ ตอนแรกน้องท้องบวมเราคิดว่าน้องน่าจะกินเยอะเฉยๆเลยไม่ได้คิดอะไร พอมาดูอีกทีอยู่ ๆ น้องก็มีหนองไหลออกมาเหมือนรูปที่ 2 จากนั้นก็เริ่มใหญ่เรื่อย ๆ เราไม่มีตังพาน้องไปรักษาเลยซื้อยาม
สมาชิกหมายเลข 8226818
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
ยาและเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตอนนี้แมวน้ำลายไหลไม่หยุดทั้งบ้านเลยทำยังไงดีครับ