หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตอนนี้แมวน้ำลายไหลไม่หยุดทั้งบ้านเลยทำยังไงดีครับ
กระทู้คำถาม
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
ยาและเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์
สัตว์เลี้ยง
คือแมวที่บ้านคลอดลูกมา3ตัวครับแล้วที่บ้านเลี้ยงไม่ไหวเลยตัดสินใจยกให้เพื่อนบ้านไปพอผ่านไปสักอาทิตย์นึงแมวตัวแม่น้ำลายไหลไม่หยุดตอนแรกผมนึกว่าแมวมันซึมเพราะลูกหายเลยเอาตัวลูก2ตัวนั้นกลับมาหาแม่ก่อนพอผ่านไปสักพักก็น้ำลายไหลกันทั้งบ้านเลยครับตัวแม่ตอนนี้อาการซึมๆแปลกๆพยายามมาอยู่ข้างๆผมบ่อยๆแล้วก็ร้องแง้วๆใส่ตลอดเลยครับผมไม่แน่ใจว่าสาเหตุมาจากอะไรเพราะลูกแมวทั้ง3ตัวก็เป็นเชื้อรากับกลากอยู่แล้วด้วยผมควรทำไงดีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยด้วยคะแมวน้ำลายไหลออกจากปากไม่หยุด
แมวน้ำลายไหลออกจากปากหยดทีละนิดๆๆไม่หยุดนิ่งมากซึมไม่กินอาหารด้วยแต่กินน้ำได้พอจะเดินน้องแมวก็เซแล้วล้มอยู่กับที่ไม่ไปไหนนิ่งตลอดเลยช่วยยังไงดีคะTT
สมาชิกหมายเลข 1761666
แมวน้ำลายยืดไม่กินข้าว
สวัสดีคะพอดีเราเลี้ยงแมวแล้ววันนี้ดูน้องอาการไม่ดีน้องน้ำลายยืดเหงือกมีสีเข้มขึ้น ไม่กินข้าวกินน้ำน้อย อาการเหมือนเบื่ออาหารแต่คิดว่าไม่น่าไช่เพราะซื้อของที่น้องชอบสลับกันทุกวัน แต่น้องไม่กิน น้องไม่ค
สมาชิกหมายเลข 8600121
จริงหรือที่ว่าแมวส้มจะขี้เล่นมากกว่าแมวลายอื่น
อยากรับเลี้ยงแมวสักตัว มีคนแนะนำว่าแมวส้มจะขี้เล่นกว่าแมวลายอื่นๆ จริงไหม
สมาชิกหมายเลข 5447246
แมวซึม น้ำลายไหล ไม่ทานอาหาร
แมวน้ำลายไหล ซึม ไม่กินอาหาร อายุน่าจะไม่เกิน6เดือน(เป็นแมวเด็ก) ตอนนี้ส่งสารมากพอรู้หรือแนะนำมั๊ยค่ะว่าเป็นอะไร
สมาชิกหมายเลข 8403065
โดนแมวขวนแบบนี้ต้องไปฉีดยามั้ย มันชาๆ เลือดซึมตลอด
สมาชิกหมายเลข 8975710
แมวน้ำลายไหล
แมวเรามีน้ำลายไหลแบบคลอตามปากอ่ะค่ะคือน้องอายุค่อนข้างมากแล้วด้วยอยากจะทราบว่าน้องเป็นอะไรรึเปล่าคะเรากลัวจริงๆ ปล.น้องอายุ9ปีแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7780380
น้องแมวกินพรีไบโอติกส์วันแรก
อยากทราบว่าน้องแมวของแต่ละคนเมื่อกินพรีไบโอติกส์วันแรกมีอาการอะไรบ้าง น้องขับถ่ายเป็นยังไงบ้างในช่วงวันแรก ลักษณะอึน้องเป็นยังไง
สมาชิกหมายเลข 8904282
เจ้าของแมวคนเก่า ยกแมวให้เรา ประมาน7เดือนแล้ว อยู่ๆ จะมาขอเอาแมวคืน ควรให้คืนมั้ย!!
คือ รุ่นพี่ของน้อง ได้ทำการให้แมว(ไทย เปอร์เซียร์) มา ซึ่งก่อนให้มา ได้ให้เหตุผลว่า แมวที่บ้านคลอดลูกเยอะ เลี้ยงไม่ไหว เราก็เลยได้รับแมวตัวนั้นมาเลี้ยง ซึ่งตอนนั้นแมวอายุประมาน2เดือน รับมา 4ธันวา 67 แ
สมาชิกหมายเลข 4036221
น้องแมวมีอาการจามมีน้ำหมูก
แมวจามคัดจมูก มีน้ำหมูก พาไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าติดเชื้อจากพวกดิน ให้ยาลดน้ำมูกยาฆ่าเชื้อและยาเสริมวิตามินมาให้กิน ก็ไม่หายและไม่ดีขึ้น เหมือนจมูกน้องบวมเพราะการจาม ทำให้คัดจมูกหายใจไม่ออก บวมปิดรูจมูกเ
สมาชิกหมายเลข 8568581
ช่วยด้วยค่ะจะรักษาน้องปลากัดยังไงดี
ตามหัวข้อกระทูเลยค่ะ ตอนแรกน้องไม่ได้อาการหนักเท่านี้ เหมือนเป็นแค่หางเปื่อย เราเลยไปซื้อยาเหลือมาใส่ให้แล้วเปลี่ยนน้ำทุก2-3วัน เมื่อวานลองไม่ใส่ยาเหลืองใส่แต่น้ำหมัก ปรากฎว่ามาวันนี้น้องสภาพเป็นแบบนี
สมาชิกหมายเลข 8087116
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แมว
ช่วยเหลือสัตว์
ยาและเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์
สัตว์เลี้ยง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตอนนี้แมวน้ำลายไหลไม่หยุดทั้งบ้านเลยทำยังไงดีครับ