หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยเคลมประกันภัยบ้านของ FWD บ้างครับ ขั้นตอนเคลมง่ายและรวดเร็วหรือเปล่าครับ
กระทู้คำถาม
ประกันวินาศภัย
ประกันออนไลน์
บ้าน
ใครเคยเคลมประกันภัยบ้านของ FWD บ้างครับ ขั้นตอนเคลมง่ายและรวดเร็วหรือเปล่าครับ
รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์เคลมให้ฟังหน่อยครับ กำลังสนใจอยากทำประกันของเจ้านี้ครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประกันรถยนต์เจ้าไหนเคลมง่าย ไม่เรื่องเยอะ บริการดี จากประสบการณ์ของท่านๆค่ะ 2568
ตามหัวข้อเลยค่ะ ใช้ประกันเจ้าไหนกันบ้างคะ ? จากประสบการณ์ที่เคลมง่ายไม่เรื่องเยอะ บริการดี ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 8781142
เสียค่าโง่ให้ FWD
วันนี้จะมาแชร์ความโง่ของตัวเอง ความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ กับการฝากเงินไว้กับ SCB เริ่มแรกเลย เราตั้งใจจะฝากเงินให้ลูกเป็นฝากประจำ ถอนไม่ได้ เพราะเห็นว่าธ.นี้ดอกเบี้ยได้สูง จึงเปิดบช.ไว้และเป็นเงินข
สมาชิกหมายเลข 4633809
รีวิวแจ้งเคลมประกันภัยไทยวิวัฒน์
ซื้อรถ BMW มาสองปีไม่เคยมีประวัติการเคลมอุบัติเหตุ ประกันภัยชั้น1 (ประกันภัยไทยวิวัฒน์) ค่าเบี้ยแพงแต่ยินดีที่จะจ่ายเพราะคิดว่าการบริการจะดี และรวดเร็วกว่านี้ วันที่ 25 กุมภาเป็นครั้งแรกที่รถเกิดอุบัต
สมาชิกหมายเลข 9286931
บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ค่าคอมสูงสุดในเครือประกันเลยไหมครับ
บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ค่าคอมสูงสุดในเครือประกันเลยไหมครับ พอดีว่าจะหาข้อมูลไปทำรายงาน
สมาชิกหมายเลข 6091054
ขอผู้รู้ช่วยบอกทีค่ะ เคลมประกันภัยแผ่นดินไหว แต่บ.จ่ายให้ครึ่งเดียว อีกครึ่งนึงให้ไปยื่นกับประกันนิติเอง แบบนี้ได้หรอคะ?
จขกท แจ้งเคลมประกันส่วนตัวไปกับ KPI ยอดไม่เกิน 2 หมื่น ซึ่งไม่เกินวงเงินที่รับประกัน แต่สุดท้าย ได้รับหนังสือประนีประนอมค่าสินไหม พร้อมตารางแจกแจงว่า kpi จะจ่ายเพียงครึ่งเดียว และอีกครึ่งให้ไปแจ้งเคลม
สมาชิกหมายเลข 8966326
ประกันFWD ของSCB
ทำประกันกับธนาคารSCB ของFWD ไว้คะ เป็นประกัน75/10 คุ้มครองโรคร้ายเเรงเเละเสียชีวิต อยากทราบว่าหากทำการเคลมโรคร้ายเเรงเเล้วจะสิ้นสุดการคุ้มครองกรณีเสียชีวิตใช้มั้ยคะ โทรติดต่อกับบริษัทFWDเเล้ว 4-5ครั้ง
สมาชิกหมายเลข 9281238
ประกัน FWD ติดต่อยากมาก
ซื้อประกันออนไลน์ 2 คน อีกคนอนุมัตผ่านเลย เชคความคุ้มครองได้หมด อีกคน ไม่มีข้อมูล??? ติดต่อยากมาก 1531 ให้ยืนยันตัวตน กดเลขบัตรประชาชน ไม่มีข้อมูล? คุยกับใครไม่ได้เลย มีแต่ AI
สมาชิกหมายเลข 8917040
ใครชอบเล่นหุ้นแบบประสบการณ์ยาวนานในตลาด+ความเชื่อถือจากตลาดทุน+ฐานะการเงินคงที่ต้องนี้เลยคับ INDARA INSURANCE PUBLIC CO
💡 จุดแข็งของ Indara Insurance PCL 1. ประสบการณ์ยาวนานในตลาด บริษัทก่อตั้งในปี 1949 (พ.ศ. 2492) และเปลี่ยนชื่อเป็น “อินทรประกันภัย” ตั้งแต่ปี 1994 (พ.ศ. 2537) มีประสบการณ์ด้านประกันวินาศภัย
สมาชิกหมายเลข 8904943
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประกันวินาศภัย
ประกันออนไลน์
บ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยเคลมประกันภัยบ้านของ FWD บ้างครับ ขั้นตอนเคลมง่ายและรวดเร็วหรือเปล่าครับ
รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์เคลมให้ฟังหน่อยครับ กำลังสนใจอยากทำประกันของเจ้านี้ครับ
ขอบคุณครับ