ค่ายพี่เวอร์เปิดละครพร้อมกันได้ 2 เรื่อง โดยพี่เวอร์จะกำกับเอง 1 เรื่อง อีกเรื่องจะติดต่อผู้กำกับคนอื่นมากำกับให้ เลยอยากเห็นผู้กำกับบู๊ "โขม - ก้องเกียรติ โขมศิริ" และ "ซ้ง - ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์" มากำกับละครบู๊ให้ค่ายไนน์บีเวอร์จัง ผู้กำกับ 2 คนนี้กำกับแนวบู๊ได้ดีมาก ถ้าได้มากำกับให้ค่ายนี้ก็คงได้เห็นอะไรแปลกใหม่มากขึ้น
เห็นพี่เวอร์เล่นขุนพันธ์ 3 ด้วย เรื่องนี้พี่โขมกำกับด้วย พี่เวอร์น่าจะลองติดต่อมากำกับให้ทางค่ายบ้าง
อยากให้ลองเอานิยายเรื่องศึกสามคงกระพันธ์มาทำเป็นละครบ้างจัง แล้วให้พี่โขมกำกับ เอา 3 พระเอกมาปะทะกัน ต้องมันส์แน่ หรือจะทำเรื่อง 7 ประจัญบานก็ดีนะ เพราะพี่โขมเป็นคนเขียนบทเวอร์ชั่นภาพยนตร์เวอร์ชั่นพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ภาค 1-2 ลองเอามาทำเป็นละครก็น่าสนใจ ถือเป็นโปรเจค 10 ปีค่ายไนน์บีเวอร์ เอาพระเอกช่อง 7 จำนวน 7 คนมาเล่น เอาเวียร์เล่นเป็นจ่าดับ มันส์แน่
ส่วนพี่ซ้งก็เห็นมากำกับในรอยทราย ให้ค่ายมากกว่าฝัน ดูน่าติดตามมาก เหมือนค่ายพี่เวอร์สมัยทำเนตรนาคราช ขุนกระทิงเลย พี่เวอร์น่าจะลองติดต่อมากำกับให้ทางค่ายบ้าง
อยากให้ลองทำบู๊แนวมาเฟียเชือดเฉือนกันดูนะ หรือบู๊อินเตอร์ในเมืองกระจายแบบเมื่อก่อน เอาเรื่องเข้มนรกแตกมาทำก็น่าสนใจ หรือจะแนวแอคชั่น-โรแมนติกอย่างเรื่องเพชรไร้กะรัตก็น่าสนใจนะ ให้พี่ซ้งกำกับ ปังแน่
อยากให้พี่เวอร์ติดต่อ โขม ก้องเกียรติ และ ซ้ง ธรธร มากำกับละครบู๊ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์มบ้างจัง
เห็นพี่เวอร์เล่นขุนพันธ์ 3 ด้วย เรื่องนี้พี่โขมกำกับด้วย พี่เวอร์น่าจะลองติดต่อมากำกับให้ทางค่ายบ้าง