หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เป็นผื่นขึ้นตามตัวรักษายังไงและเกิดจากอะไร
กระทู้คำถาม
โรคผิวหนัง
โรคภูมิแพ้
สุขภาพกาย
ยา
เราเป็นแบบนี้มาเป็นสัปดาห์แล้วค่ะตอนแรกๆเป็นที่หลังก่อนแต่เราคิดว่าเป็นสิวปกติเฉยๆเลยไม่สนใจอะไรมากจนเริ่มมาเห็นที่ขามีตรงตาตุ่มด้วยนะคะมีอาการคันบ้างเล็กน้อยค่ะเราอยากทราบว่าทำอย่างไรให้หายคะไม่อยากมีรอยแผลเป็นเลยค่ะ /ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผื่นขึ้นตรงขาเป็นดวง ไม่คัน แต่ก็ไม่หายไปสักที
เป็นผื่นแบบนี้ค่ะ นูนๆขึ้นมาแต่ไม่คันไม่รู้สึกเจ็บไม่แดง แต่ดูผิวไม่เรียบ มันไม่หายไปสักทีมันคืออะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8679439
ผื่นขึ้นตามหลังไม่ทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรครับอันตรายหรือเปล่าเป็นผื่นชนิดไหนครับไม่ได้คันมาก
สมาชิกหมายเลข 9074673
แพ้อาหาร…รู้ทัน ป้องกันได้ !
แพ้อาหาร…รู้ทัน ป้องกันได้ ! คุณเคยไหม ? หลังกินอาหารมื้อโปรดไปสักพัก กลับมีอาการแปลก ๆ เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผื่นคันตามตัว รู้สึกแน่นหน้าอก หรือปวดท้องอย่างไม่ทราบสาเหตุ อาการเหล่านี้อาจเป็นสั
parn 256
เป็นผื่นคันตามคอเกิดจากอะไร
พอดีว่าเป็นผื่นคันหลายเดือนแล้วค่ะเริ่มแรกเป็นแค่นิดนิดหน่อยแต่ตอนนี้ลามไปเกือบทั่วคอแล้วค่ะไม่รู้ว่ามันเป็นอะไรอะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9075756
ใช่งูสวัดมั้ยคะ คัน แสบ เป็นข้างลำตัว ตรงแขนใต้รักแร้
สมาชิกหมายเลข 9072221
สวัสดีครับผมดีผมอยากขอคำแนะนำจากหมอหรือแพทย์เกี่ยวกับเพศ ผมมีตุ่มขึ้นที่องคชาตอยากรู้ว่าคืออาการอะไรครับรักษายังไงครับ
สวัสดีครับผมดีผมอยากขอคำแนะนำจากหมอหรือแพทย์เกี่ยวกับเพศ ผมมีตุ่มขึ้นที่องคชาตอยากรู้ว่าคืออาการอะไรครับรักษายังไงครับพอดีเป็นตุ่มนี้ไม่มีอาการเจ็บปวดคันหรืออะไรบริเวณตุ่มเลยครับอยากทราบว่าคือโรค
สมาชิกหมายเลข 4196960
ขอสอบถามค่ะ มีตุ่มขึ้นที่ต่นขาใกล้ๆก้นไม่รู้ว่าโดนอะไรมา มีปากมีเสียง แต่ไม่คันค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5299846
อาการนี้คือเป็นอะไรใครก็ได้ช่วยตอบที
คือตอนแรกมีตุ่มแดงขึ้นตามขาคอตุ่มแดงยุบประมาณวันถึงสองวันก็มีอาการขาบวมไปหาหมอสามวันหมอไม่สามารถตอบได้ว่าเป็นอะไรพอที่สี่หมอถือวินิจฉัยว่าต่อมน้ำเหลืองผิวหนังอักเสบเลยทำให้ขาบวมบวกกับมีรอยดำจากตุ่มที่
สมาชิกหมายเลข 8949066
ขอสอบถามวิธีกำจัดรอยจากอาการผื่นแพ้
ลบกระทู้
mokeboy
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรคผิวหนัง
โรคภูมิแพ้
สุขภาพกาย
ยา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เป็นผื่นขึ้นตามตัวรักษายังไงและเกิดจากอะไร