รอเปิดโผละครใหม่ เร็วๆนี้

จะหมดเดือนมกราแล้ว เดือนนี้ยังไม่มีการเปิดโผละครใหม่เลย แต่เดือนหน้าคงมีเพียบ เพราะหลายค่ายก็เตรียมงานกันไปได้เยอะแล้ว นักแสดงหลายคนก็บอกว่ามีละครใหม่แล้ว รอทางช่องประกาศ ที่ทราบข่าวมาก็มีประมาณนี้

ค่ายพี่เอ - เสน่ห์นาง
บทใกล้เสร็จแล้ว วางตัวนักแสดงแล้ว รอลุ้นว่าใครจะได้เล่น แต่คิดว่าคงเอาเด็กในสังกัดตัวเองเป็นหลัก
มีตัวละครหลัก 5 คน บทนำอย่างนาง เห็นว่ากำลังตื๊อ อั้ม พัชราภา มาเล่นบทนี้ หรืออาจจะเป็น ขวัญ อุษามณี รึป่าว
พระเอกอาจจะเป็น ธันวา สุริยจักร ก็ได้ เพราะธันวาบอกว่ารับละครใหม่แล้ว
นางเอกลุ้นว่าจะเป็นใคร ระหว่าง ฐิสา วริฏฐิสา และ เปรี้ยว ทัศนียา อาจจะเป็นเปรี้ยวก็ได้ เพราะถ่ายปฏิทินกับธันวา
บทเด่นฝ่ายชายอีกคน อาจจะเป็น จิณณ์ จิณณะ ก็ได้ บทหนุ่มนักรบโบราณ บทนี้ก็เหมาะกับจิณณ์เหมือนกัน
บทเด่นฝ่ายหญิงอีกคนเป็นลูกครึ่ง ลุ้นว่าบทนี้จะเอาใครมาเล่น ในช่องก็มี แคท ซอนญ่า  ฮาน่า ลีวิส  สกาย มาเรีย อยากให้เป็นแคทพลิกบทบาทจัง

ค่ายพี่หนิง - เล่ห์สลับรัก (หน้ากาก)
จากสตอรี่พี่หนิงเมื่อวานนี้ ประชุมทีมงาน และมีการวางตัวนักแสดงแล้ว ก็รอลุ้นว่าใครจะได้เล่นบ้าง และคงมีนักแสดงอิสระมาร่วมสร้างสีสันด้วย ส่วนพระนางก็คงยังเป็นนักแสดงในช่องเหมือนเดิม นางเอกก็ลุ้น เปรี้ยว ทัศนียา  มุกดา นรินทร์รักษ์ หรืออาจะเป็นคนอื่น ส่วนพระเอกเดายากเหมือนกัน แต่พี่หนิงจะชอบพระเอกหน้าคมๆ พระรองจะเป็นแนวอปป้า

ค่ายเฟิร์สคลาส - ยังไม่รู้ชื่อเรื่อง
เห็นพี่ขวัญและทีมงานออกไปดูโลเคชั่นแล้ว คงใกล้เปิดแล้วเหมือนกัน รอลุ้นว่าจะเป็นเรื่องอะไร ใครเล่นบ้าง แต่คงเป็นแนวละครสอดแทรกแง่คิดครอบครัวเหมือนเดิม

ค่ายเมจิคอีฟ - ยังไม่รู้ชื่อเรื่อง แต่เป็นละครเย็น
เห็นพี่พิมและทีมงานออกไปดูโลเคชั่นแล้ว ก่อนหน้านี้บอกว่าจะเปิดภายในปลายปีที่แล้ว แต่ไม่ทัน ตอนนี้ก็คงใกล้เสร็จแล้ว รอลุ้นว่าจะเป็นเรื่องอะไร แนวไหน ใครเล่น

ค่ายมากกว่าฝัน - หักเหลี่ยมรัก
เคยเห็นพี่วีถ่ายสตอรี่บทละครเรื่องนี้ลงไอจี แต่ก็ยังไม่เปิดซักที รอลุ้นว่าคราวนี้จะเปิดมาเป็นเรื่องนี้เลยรึป่าว คงดันนักแสดงเจนใหม่เพียบ ลุ้นว่าจะดัน บิว ณัฐพล ลงเรื่องนี้รึป่าว

ค่ายโคลิเซียม - เสือใหญ่
เห็นคุณอาร์ม อิสระ โพสต์ลงว่าทางค่ายและผู้กำกับทองก้อน ศรีทับทิมจะเปิดเรื่องเสือใหญ่ก่อนเรื่องที่คุณอาร์มเขียน และรวมกับโพสต์ก่อนหน้านี้ก็บอกว่าจะเปิดเดือนมีนานี้ เรื่องนี้ใช้คิวถ่ายจันทร์-พุธ รอลุ้นว่าใครจะได้เล่น พระเอกที่คิวว่างตรงกับวันนี้ก็มี มิกค์ หลุยส์ จิณณ์ ยูโร เอายูโรก็ได้นะ ห่างหายจากบู๊ไปซักพักใหญ่ๆแล้ว หรือหลุยส์ก็ได้นะ เพราะหลุยส์บอกชอบเล่นบู๊ แต่ยังไม่เคยร่วมงานกับผู้กำกับคนนี้เลย

ค่ายอาหลอง - ตามล่าพลิกโลก (ตามล่าสองหมื่นไมล์)
อาหลองเคยสัมภาษณ์ว่าจะทำเรื่องนี้ และก่อนหน้านี้เห็นในไอจีทีมงานโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ เรื่องนี้น่าจะได้ไปถ่ายต่างประเทศด้วย มีพระเอก 2 คน
ลุ้นว่าจะดันใครขึ้นมาเป็นพระเอก คนนึงเป็นลูกครึ่งนิโกร-โคราช อยากให้เอา โอ๊ต รัฐธีร์ มาจัง อีกคนเป็นคนไทย ดัน เมฆ จุติ มาเลย

ส่วนค่ายอื่นๆ ก็คงมีตามมา ไม่ว่าจะเป็น ดาราวิดีโอ ดีด้า มุมใหม่ มีเดีย มงคลดี ทรัพย์ และค่ายอื่นๆ

ยังไงก็รอช่องเปิดโผละครใหม่อยู่นะ อยากให้เปิดพรุ่งนี้มาซักเรื่องก็ยังดี เพราะตอนนี้เงียบมาก เปิดโผมาก่อน ส่วนเปิดกล้องเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่