หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
"บทฝาแฝด" ละครเรื่องใดที่ถือว่าแสดงยากมากที่สุด
กระทู้คำถาม
ละครโทรทัศน์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การ์ตูน hunter x hunter ทำไมหลายคนอยากให้จบเร็วๆ??
ตั้งแต่ได้ยินข่าวมาว่า การ์ตูน hunter x hunter จะยกเลิกลง หนังสือการ์ตูน รายสัปดาห์เจ้าใหญ่เจ้าหนึ่ง ก็มเห็นมีหลายๆคน ออกมาบอกว่าอยากให้จบเร็วๆบ้างละ เนื้อเรื่องมันออกทะเลบ้าง งง ตกลงคิดว่าปัญหามันคือ
สมาชิกหมายเลข 7180647
วิว วรรณรท ถ้าลองได้เล่นบทื่โชว์ฝีมืออีกครั้งในชีวิต คิดว่าช่องวันควรยื่นบทจากเรื่องไหนให้วิวเล่นคะ แล้วควรประชันกับใคร
ล่าสุดจิตสะกดแค้นได้รางวัลแล้วซึ่งเป็นรางวัลในชีวิตของการแสดงเลย มาหงสาวดีบทพระสุพรรณกัลยา ถือว่าเป็นบทบุคคลในประวัติศาสตร์ อีกหนึ่งบทบาทของวิวเลย ส่วนตัววิวกระแสมาแล้วนะ บทเด่นๆส่งๆเรื่องต่อไปต้องให้
สมาชิกหมายเลข 9055147
นางเอกคนไหนที่ยังไม่เคยรับบทฝาแฝด
ทั้งสายละคร+หนัง
สมาชิกหมายเลข 8323555
ถ้าค่ายพี่แอน ทองประสม รีเมคเรื่อง "สองนรี" อยากเห็นใครเป็นพระนางในเรื่องนี้ ?
ละครเรื่อง "สองนรี" สมัยที่แอน ทองประสม เคยเล่นสมัยนั้น แอนถือว่ารับบทเป็นฝาแฝดเป็นครั้งแรกในชีวิตของเธอ รับบทเป็นหนึ่ง และ สอง ต่อมาพี่แอนได้รับบทเป็นฝาแฝดอีกเรื่อง คือ แรงเงา (2546) เป็นมุ
สมาชิกหมายเลข 1627717
แอบผิดหวังนิดหนึ่งกับ เรื่อง”ยิหวาดาตัง”
จริงๆ ภาพรวมละครทั้งเรื่องก็สนุกดีใช้ได้นะคะ และเราก็จะดูต่อจนจบแหละ แต่สิ่งที่แอบผิดหวังส่วนตัวนิดหนึ่ง ก็คือการให้ความสำคัญกับบทพระเอก/นางเอก….ชื่อเรื่อง”ยิหวาดาตัง”จากที่เคยอ่านส
สมาชิกหมายเลข 7995564
เก็บเนื้อหา ม.ปลาย
อยากเข้าสายวิทย์สุขภาพ เก็บเนื้อหา ม.ปลาย A-level เริ่มตอนนี้ถือว่าเร็วหรือช้าคะแล้วควรเริ่มวิชาอะไรก่อนดีคะ แล้วควรเก็บวิชาเดียวให้จบบทก่อนแล้วค่อยเก็บวิชาถัดไปหรือเรียนวิชาอื่นร่วมด้วยดีคะ
สมาชิกหมายเลข 9224906
สำหรับคุณ ดาราคนไหนที่ได้รับบทฝาแฝด แต่ยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรบัางครับ
สมาชิกหมายเลข 4290904
ไหนๆช่องวันก็รีเมคแรงเงาไปแล้ว ถ้าช่องวันเอา " สุดสายป่าน " มารีเมคใหม่ คิดว่ายุคนี้ใครเหมาะจะเป็น กานดามณี / กานดาวสี ?
สุดสายป่าน 2026 อยากให้ใครมารับบทฝาแฝด กานดามณี กานดาวสี ดีคะ?? และใครจะมาเล่นบทคุณกิตติ พระเอกของเรื่อง และบทอะไรบ้างเอ่ย??
สมาชิกหมายเลข 9055147
บทผู้ป่วย Psychopaths เป็นบทที่เล่นยากที่สุดเลยใช่ไหม ทำไมนักแสดงส่วนใหญ่ถึงอยากเล่น
สมาชิกหมายเลข 4898492
มุกดาถ้าเรื่องต่อๆไปที่ช่องวันได้เล่นร้ายแบบเต็มตัวสักเรื่อง มีบทนางร้ายเด่นเรื่องไหนเหมาะกับมุกดา และให้ปะทะนางเอกคนไหน
ดูร่างฉันวิญญาณเธอแล้วมุกดาพลิกเล่นบทฝาแฝด บทเลอาได้ดีมาก ทั้งสายตาอินเนอร์ชัดมากเล่นดีขึ้นกว่าตอนอยู่ช่องเดิมมาก เลยอยากเห็นมุกดาเล่นบทร้ายเด่นๆสักเรื่อง นางเอกพลิกร้ายกันมาหลายรายแล้ว เลยอยากให้มุกด
สมาชิกหมายเลข 9179228
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ละครโทรทัศน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
"บทฝาแฝด" ละครเรื่องใดที่ถือว่าแสดงยากมากที่สุด