▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
7 HD
ก่อนตะวันแลง (ละคร)
ขิงก็รา ข่าก็แรง (ละคร)
เศรษฐีตีนเปล่า (ละคร)
ละครโทรทัศน์
อยากให้ละครเรื่องไหนบ้างที่สมควรรีรันช่วง 6 โมงเย็น
ก่อนตะวันแลง
-เป็นละครแนวดราม่าชีวิตรันทดเรื่องหนึ่ง ซึ่งออนแอร์กระแสตอบรับดีมาก และได้นุ๊ก สุทธิดา เป็นตัวชูโรงและได้แจ้งเกิด ภูมิ-มะเหมี่ยว อีกด้วย
ขิงก็ราข่าก็แรง
-เรื่องนี้เป็นละครรีเมคเรื่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จมาก ซึ่งได้แจ้งเกิดให้กับ โก้-พิ้งค์พลอย ขึ้นแท่นพระนางหลังข่าวในเวลาต่อมา แต่ปัจจุบันโก้ได้อิสระแล้ว ส่วนพิ้งค์พลอยมีงานละครต่อเนื่องไม่ขาดสาย
เศรษฐีตีนเปล่า
-เรื่องนี้สนุกนะ ซึ่งได้รีเมคจากเวอร์ชั่นดีด้า และเป็นพระเอกครั้งแรกของเจ้าพ่อละครเย็นอย่าง เบน สันติราษฎร์ และเรื่องนี้ได้เปิ้ล จารุณี เป็นตัวชูโรง ซึ่งได้ชิงชิงปะทะกับคะน้า ริญญารัตน์ ฮาดี
ทั้ง 3 เรื่องเป็นละครที่กระแสและเรตติ้งปังมากที่สุด อยากรู้ว่าเรื่องไหนจะมีแววมารีรันต่อจากเรื่องชะชะช่าท้ารัก(เรื่องนอกจากนี้ก็ได้ แต่อย่าเอาละครที่กระแสและเรตติ้งแป๊กมารีรันนะ555)