หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เผลอไปกดยกเลิกเน็ต 200B Unlimit net 15Mbps free call WiFi 30D Partial ต้องทำยังไงครับถึงเอากลับมาใช้งานได้ปกติ
กระทู้คำถาม
Mobile Internet
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เผลอกด ยกเลิก MaoMao 200B 15Mbps 100GB UL Call SWiFi 6M สามารถสมัครกลับได้ไหมครับ
เ้ด้วยครับด้วยครับโทร1175แองจี้ก็พูดเรื่องเดิมๆครับ
สมาชิกหมายเลข 9187960
เผลอยกเลิกแพ็กเกจเสริมตัวนี่อ่ะ ยังกลับ ไปสมัครสามสมัครได้มั้ยครับ Monthly fee 200B Unlimited net at speed 10Mbp
แก
สมาชิกหมายเลข 8384414
แพ็กเน็ต
เผลอกดยกเลิกแพ็กเน็ต 150B Net 100GB (Speed 4Mbps) Free call SWiFi 12M แล้วอยากได้แพ็กเดิมกลับมาต้องทำอย่างไรคะ
สมาชิกหมายเลข 9250040
เผลอไปกดยกเลิกเน็ต 200B Unlimit net 15Mbps free call WiFi 30D Partial ต้องทำยังไงครับถึงเอากลับมาใช้งานได้ปกติ ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8902729
ช่วยหน่อย
เผลอไปกดยกเลิกเน็ต 200B Unlimit net 15Mbps free call WiFi 30D Partial ต้องทำยังไงครับถึงเอากลับมาใช้งานได้ปกติ
สมาชิกหมายเลข 9039905
แพ็กเกจเน็ตเอไอเอส รายเดือนไม่เกิน250 ไม่จำกัดที่ยังมีอยู่ตอนนี้
เดิมใช้ 250B 10GB and unlimited 15Mbps Free call WiFi 30D แต่ไปกดยกเลิกไปเลยอยากกลับมาใช้ใหม่
สมาชิกหมายเลข 9228834
ยกเลิก 200B Unlimited Net 15Mbps Free call WiFi 30D เรียบร้อยแล้ว
เรากดยกเลิกแพ็คเกจเสริมผิดแล้วจะมีวิธีไหนที่สามารถนำกลับมาใช้หรือว่ามีวิธีไหนที่สามารถทำได้บ้าง คือพึ่งสมัครไปแล้วเผลอกดยกเลิกผิดอันอ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9010505
โดนให้เปลี่ยนโปรais จ่ายแพงขึ้นแต่คุณภาพลดลง
ปกติ ใช้ 200B Unlimited net 10Mbps Free call 30days Partial ตอนนี้ปรับแค่100G.. ต่อเดือนงงมากเเถมเเพงกว่าเดิมอีก แล้วซิมนี้ปกติแล้วไว้แชร์อินเตอร์เน็ตให้เด็กๆและคนในบ้านได้ใช้ไว้ในการเรียนดูสื่อแ
สมาชิกหมายเลข 3811862
อยากใช้โปรแพ็คเสริมเดิม AIS ต้องทำไง
ปัจจุบันใช้ ZEED SIM และโปรเสริม 200B Unlimited net 10Mbps Free call 30days Partial แต่โปรจะสอ้นสุด วันที่ 11.12.68 นี้ อยากได้โปรเดิมต้องทำไง โปรไปที่ศุนย์ AIS ไม่มีคู่สายว่าง รอนานเกือบ 7-8 นาที
สมาชิกหมายเลข 9190609
อยากทราบว่าถ้าจะใช้แพ็กเกจเน็ตเดิมที่ถูกยกเลิกไปเองควรทำยังไงดีคะ
คือเราใช้แพ็กเกจนี่ตั้งแต่ม.ต้นจนถมหาลัยปี1อยู่ๆดีๆก็ถูกยกเลิกเเเกจเน็แล้วสวมาสมัครแพ็คเเน็ตใหม่ให้ แลเกจเน็ตใทม่ไม่ดีเลยค่ะช้ามาก เน็ตหมดเร็วเพราะไม่ใช่แบบอันเก่าที่เป็นnet unlimited เราอยากกลับมาใช
สมาชิกหมายเลข 7677061
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Internet
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เผลอไปกดยกเลิกเน็ต 200B Unlimit net 15Mbps free call WiFi 30D Partial ต้องทำยังไงครับถึงเอากลับมาใช้งานได้ปกติ