SM เขาสร้าง Girls' Generation ขึ้นมายังไงให้ตัววงและเมมเบอร์ยังคงติดอยู่ใน Ranking ตั้งแต่ Gen 2 - Gen 4

กระทู้คำถาม
แทบจะเป็นเจน 2 วงเดียวเลยก็ได้
ที่ยังคงอยู่ใน Ranking เสมอมา
แม้ตอนช่วงที่วงไม่แอคทีฟก็ยังคงอยู่
และตัวเมมเบอร์ก็ยังอยู่ในสายงานที่โดดเด่น
เป็นนางเอกไปแล้ว 4 คน 

ปีที่ผ่านๆ มาก็ยังคงอยู่ Top10 GG Ranking

เป็นเรื่องว้าวมากในวงการเคป๊อป ไม่จมไม่หาย ยังคงเฉิดฉายตลอดเว
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
เพราะเป็นเมกะโปรเจ็ค ไม่ได้ทำมาเล่นๆ คัดแล้วคัดอีกจนได้ 9 คน 6คนใน9 คืออยู่มาตั้งแต่แรกๆ แต่ละคนเทรนมา 5-7 ปี

ชื่อวงก้คือความหมายของโปรเจคนี้ทั้งหมด โซนยอชิแด สมัยนั้นใครก้ขำ มันคือยุคของบอยแบนด์ เอาไรมายุคของหญิงสาว

แล้วชื่อวงคือเชยระเบิดมาก กาลเวลาผ่านไป พวกที่เคยขำ หน้าแห้งไปตามๆกัน เพราะมันคือยุคของหญิงสาว ยุคของพวกเธอจริงๆ

ใดๆก้คือไม่ใช่แค่หน้าตา รูปร่างที่ลงตัว ความสามารถก้ไม่เป็นรองใคร โวคอลที่ดีถึงดีมาก เมนแดนซ์ก้ไม่ได้บ้ง วิชวล เซนเตอร์ปังหมด

ที่สำคัญมากคืองานเล็ก งานใหญ่ งานอบต. เทศกาลผลไม้ อะไรชั้นไปหมด วิ่งมันทุกงานไม่เกี่ยง ทำให้ได้ใจสาธารณะชนไม่ใช่แค่แฟนคลับ

คอนเซปต์ของวงที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดและเข้ากับทุกคอนเซปต์ แบ๊วๆใสๆ เซ็กซี่ ลุคตัวแม่ไม่แคร์ผช. พวกนางทำได้หมด
ความคิดเห็นที่ 7
SNSD เป็นวงที่พร้อมใช้ในทุกด้านจริงๆค่ะ 9 คน ครบทุกอย่าง วิชวลระดับวิชวลนักแสดง โวคอลที่โหดมาก สายวาไรตี้ได้ตั้งแต่ตลกโปกฮายันMCเป็นทางการ สายแฟชั่น คือนางครบจริงๆ สมัยแอคทีพวงจึงวางรากฐานมหาชนไว้แน่นหนามากกกก คือ คุณไปอยู่ไหน เปิดทีวีดูละครก็จะเจอโซชิ เปิดรายการเพลงก็จะเจอโซชิ เปิดดูรายการวาไรตี้ก็จะเจอ เดินเล่นตามฮงแดเมียงดงก็จะป้ายโฆษณานาง เพราะนางทำได้หมดทุกอย่างจริงๆ รวมถึง คอนเซปเพลงที่ ทำได้หมด เอาอยู่ เลยมีเพลงฮิตออกมาเยอะมากด้วย

ทุกอย่างเป็นผลพวงจากการทำงานอย่างหนักของสาวๆค่ะ ต้องน่าชื่นชม
ความคิดเห็นที่ 3
ความสามารถเลยอย่างแรก-แทยอน นี่งานOst.ขอให้บอก มีมาตั้งแต่เดแรกๆเลยแล้วหลายเพลงด้วย ทุกคนล้วนมีคาแรคเตอร์ชัดเจนมาก
การโปรโมท-เจ้าแม่วาไรตี้ที่ได้มาไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ออกรายการไหนก็ขำ มีกระแสด้านความตลกมาอย่างยาวนาน ค่ายไม่กั๊กการโปรโมท
เพลง-ฮิตต่อเนื่องฮิตแล้วฮิตอีก
แฟนคลับ-ต้องไม่ลืมทะเลดำในตำนาน กอดกันมาจนดังได้ขนาดนี้แฟนคลับแน่นมากบางคนอาจจะหายแต่พอมีข่าวมีประกาศก็กลับมากันอยู่ดี
หลายๆอย่างค่อนข้างลงตัวสมาชิกGGที่เล่นกันเหมือนBBเตะกันเป็นว่าเล่น ภาพลักษณ์ที่สร้างมาแอนตี้ไม่ต้องทำให้น่าเกลียด เพราะโซวอนกับเมมเบอร์นี่แหละตัวดี อย่าพลาดละกันเท่านั้น55555
ยังรอครบรอบ20ปีอยู่ หวังว่ายังเต้นไหว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่