"DAS TREFFEN 7" กลุ่มคนรักรถพอร์ชจัดงาน Porsche Meeting รวมตัวหลายร้อยคัน อีเว้นท์ใหญ่ระดับเอเชียจะจัดในไทยสุดสัปดาห์นี้

รู้หรือไม่ว่าในประเทศไทยมี meeting รถยนต์หรู ที่คนต่างประเทศให้ความสนใจกันมาก
โดยเฉพาะ ยี่ห้อ PORSCHE ที่มารวมตัวกันจำนวนมากประจำปี ปีนี้จัดเป็นที่ที่ 7 แล้ว
วันอาทิตย์นี้ไปชมกันได้ ไม่จำเป็นต้องขับปอร์เช่ ก็เข้าร่วมดูรถสวยๆ ในงานได้เช่นกันทุกเพศทุกวัยคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

งานดีๆ แบบนี้ ไอเดียจัดโดยทีมนิตยสาร DAS TREFFEN ผู้สร้างสรรค์งานรวมพลคนรักปอร์เช่มาครั้งที่ 7 แล้วในชื่อ DAS TREFFEN บริเวณ Impact Speed Park เมืองทองธานี ครั้งนี้ ปี 2566 ลงวันที่ไว้เลย วันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค. ที่จะถึงนี้แล้ว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวมเหล่าผู้ขับและผู้ชื่นชอบรถยนต์ Porsche ทั้งชาวไทยและต่างประเทศได้มีโอกาสมารวมตัวพบปะแลกเปลี่ยนความชื่นชอบ เพื่อเป็นการถ่ายทอดให้เห็นมิตรภาพอันเหนียวแน่นของกลุ่มผู้ใช้และรักในรถยนต์ Porsche

ไฮไลท์พิเศษภายในงานครั้งนี้จัดขึ้นในธีม “Dreams in Colours.” ซึ่งจะเป็นการนำเสนอรถยนต์ Porsche ที่มีความโดดเด่นในด้านสีสันของตัวถังที่เป็นการสั่งทำพิเศษจากโครงการ Paint to Sample ของโรงงาน Porsche Germany นำมาจอดรวมตัวกันมากที่สุดในเอเชีย นอกจากนี้ มีโซนกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงานอีกมากมาย ประกอบไปด้วย

Porsche Parking Zone : รวมรถ Porsche ทุกรุ่น ตั้งแต่ยุคคลาสสิคไปจนถึงรถรุ่นใหม่ล่าสุด ตลอดจนรุ่นที่หาชมได้ยาก อาทิ 911 F Model Classic, 928 GTS, 918 Spyder, 911 Speedster จาก AAS Porsche Thailand ที่ยกทัพนำมาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมได้เห็นและสัมผัส DNA ความสปอร์ตอันเป็นเสน่ห์ของแบรนด์ Porsche ที่จอดรวมตัวบนแทร็คได้บรรยากาศของสนามแข่ง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับบรรดารถยนต์คันโปรดหลากหลายรุ่นของเหล่าผู้ขับจากทั่วประเทศที่จะนำรถของตนมาร่วมจอดประชันโฉม พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ทั้งการขับ การดูแลรักษา การตกแต่ง ให้กับเพื่อน ๆ กันที่งานนี้

Dreams in Colours Containers Zone : พบกับแลนด์มาร์คที่ตั้งตระหง่านใจกลางงานด้วยตู้คอนเทนเนอร์ตกแต่งสีสันสวยงาม ที่ผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องไม่พลาดเข้ามาหามุมถ่ายภาพสวย ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก

Gymkhana Zone : พื้นที่สำหรับผู้มีใจรักในความแรงได้มาขับโชว์ความเร็วกับเพื่อน ๆ มาแสดงฝีไม้ลายมือด้วยการขับจับเวลาวัดความเร็วกันแบบวินาทีต่อวินาทีเพื่อหาผู้ชนะที่สามารถทำสถิติที่ดีที่สุดของงาน

Porsche Rooftop Lounge Zone : สะดวกสบายด้วยเล้าจน์รับรองแขกที่มาเยี่ยมชมงาน พร้อมวิวแบบรูฟท็อป

Kids Driving School Zone : กิจกรรมสนุก ๆ สำหรับบุตรหลานของท่านได้มาเรียนรู้กฏพื้นฐานทั่วไปของการขับขี่ผู้สนใจเข้าร่วมงาน DAS TREFFEN 7 ในวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค. 2566 เวลา 15.00 - 21.00 น. ณ Impact Speed Park สามารถสอบถามลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าทางหน้าเพจ DAS TREFFEN MAGAZINE https://www.facebook.com/dastreffenmag  ครับ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่