หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วันนี้ ทำของทอด มานั่งในสวน ที่ ที่จะมานั่งคุยกับ เฮียเวอร์ .. เรื่องหุ้น จะเก็บยาวตัวไหน ช่วงโควิด tcap mbk
กระทู้คำถาม
การลงทุน
หุ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เล่นหุ้น เล่นแบบยกแพ็คเก็จ ไม่ต้องคิดเยอะหลังซื้อ ที่เหลือ ให้เป็นงาน ผบห.ทำงาน ให้เราต่อ Bnk Mbk Tcap Panb
Bnk ย้าย ออฟฟิศ ไปเช่า ที่ mbk มีตู้ปลา ทำให้เราไป mbk บ่อยจนนับครั้ง ไม่ได้ เมื่อก่อน เข้าปีละ 1 2 ครั้ง โคนิด นทท หาย มันไม่หายตล
สมาชิกหมายเลข 6115048
โควิดหวัดกระจอก น้ำท่วมเอาอยู่ น้ำมันมีเพียงพอ
ประชาชนคงพอรู้นะ ต้องเตรียมรับมืออะไร
สมาชิกหมายเลข 7473802
MBK. ห้างกลางเมือง,ที่ยัว ดึงดูด. ลูกค้าได้ และราคาหุ้นฟื้นจาก โควิด. และมีสตอรี่ ให้ลากราคา งานBnk คนก็เต็มแน่น
สมาชิกหมายเลข 6115048
วันนี้ 11 มีนาคม ครบ 6 ปี ตั้งแต่โควิดระบาดไปทั่วโลก > ชีวิตคุณเปลี่ยนไปเยอะไหม
วันนี้เพิ่งนึกขึ้นได้ว่า... วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563 (ค.ศ. 2020) คือวันที่ทั่วโลกเริ่มยอมรับกันจริงจังว่า โควิดระบาดไปทั้งโลกแล้ว หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ เมื่อ 6 ปีก่อน ตอนนั้นหลายอย่างเปลี่ยนเร็วม
กระบือหน้าหวาน
สุดอึ้ง ห้าง MBK แทบร้างยามค่ำ แม่ค้าก่อม็อบลดค่าเช่า ชี้พิษโควิด-19 ทำเจ๊ง
https://www.amarintv.com/news-update/news-27277/498385/?fbclid=IwAR3F_tbKCjLtFtYbeu-yiBjaGEiAwxrFWKOplNHNQRo4Qq4MTAbD9cNvNWA
สมาชิกหมายเลข 2204902
ขอปรึกษาหน่อยนะครับ กับการ reallocate หุ้นใน port สำหรับปีหน้าเพื่อปันผลที่ (น่าจะ) มากขึ้นน่ะครับ 🙏🏻
อยากขอความเห็นจากเพื่อนๆ หน่อยน่ะครับ คือผมเริ่มลงทุนในหุ้นมาได้เกือบปีแล้ว ในใจอยากเก็บหุ้นที่พื้นฐานดี และ ปันผลสม่ำเสมอ เลือกไว้ 5 ตัว ซึ่งอยู่ใน SET HD ทั้งหมด และ 4 ตัว อยู่ใน SET 50 (TCA
สมาชิกหมายเลข 6713927
ขอขอบคุณ เฮียเวอร์ ....... ที่แนะนำการลงทุนน้ำมันครับ
http://pantip.com/topic/34746451/comment8
ตัวตน...คนธรรมดา
ยุคโควิดแบบนี้ มีธุรกิจอะไรที่เติบโตขึ้นสวนทางกับเศรษฐกิจที่พังเพราะโรคบ้าง
ที่เราสังเกต ธุรกิจขนส่งน่าจะบูมมากนะช่วงนี้
<NaturaL M>
รอดชีวิต ไปอีกมื้อ ของเหลือๆ กินกันไม่หมด เอากลับมากินต่อ ดีกว่าทิ้ง เสียดายของ. วันนี้สวนหลังบ้าน คึกคัก นายกมา
สมาชิกหมายเลข 6115048
เมื่อเราใช้เงิน เงินจะกลับมาหาเรา จ่ายเงินให้ BNK และซื้อหุ้น plan b. ติดไว้เล่นส่วนต่าง และ ซื้อ tcap mbk ไว้กินปันผล
หุ้น planb
สมาชิกหมายเลข 6115048
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วันนี้ ทำของทอด มานั่งในสวน ที่ ที่จะมานั่งคุยกับ เฮียเวอร์ .. เรื่องหุ้น จะเก็บยาวตัวไหน ช่วงโควิด tcap mbk