หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยกเลิกแพคเกจ Apple music ที่มากับโปรเน็ตยังไงคะ
กระทู้คำถาม
Apple Music
AIS
my AIS (App)
อินเทอร์เน็ต
AIS eService
AIS พอดีกดยกเลิกแพคแล้วในมายเอไอเอส ก็ยังไม่ยกเลิกให้ ไปดูในการชำระในตั้งค่า ก็ไม่ขึ้น เสียฟรีๆมาสองสามเดือนละค่ะ!!!!!!
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Ais เน็ตรายเดือนAis
เมื่อวานสายอัตโนมัตโทรมาค่าบริการเนต500เกินกำหนดวันนี้เลยชำระไปค่ะพอเข้าแอพมายเอไอเอสทำไมยอดมันพันกว่าบาทเลยคะ เน็ตais
สมาชิกหมายเลข 8425358
ถาม AIS จะยกเลิกแพคเก็จ Apple Watch ยังไงคะ
ไม่ได้ใช้เเล้ว จะยกเลิกแพคเก็จ Apple Watch ยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 5440274
จะยกเลิกเเพคเกจคาราโอเกะ Ais ต้องทำยังไงคะ
ยกมันยกเลิกไม่ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8474724
เสียงรอสายAis
สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเอไอเอสว่าแพ็คเกจนี้เสียงรอสายยกเลิกยังไงคะจะไปยกเลิกในแอปแล้วขึ้นว่าไม่ให้ยกเลิกค่ะแล้วต้องเสียเงินแบบนี้ไปตลอดหรอคะตอนกดรับเสียงรอสายไม่ได้อ่านอะไรเยอะค่ะเห็นว่าฟรีเลยกดไปไม่รู้ว
สมาชิกหมายเลข 6812134
ติดต่อเจ้าหน้าที่ AIS ที่เป็นมนุษย์จริง ๆ ผ่านช่องทางไหนคะ มีเรื่องติดต่อด่วนค่ะ
คือเรื่องมีอยู่ว่า เราได้สมัคร แอพพลิเคชั่นเรียนภาษาแล้วชำระผ่านทางเบอร์โทรศัพท์เครือข่ายเอไอเอส ซึ่งต้องจ่ายพร้อมกับค่าบริการโทรศัพท์ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแต่ปัญหาคือเมื่อเราสมัครแพ็คเกจของแอพพลิเคช
สมาชิกหมายเลข 8526949
ล็อกอินเข้ามายคราฟแล้วมันขึ้นแบบนี้ค่ะ มันซ่อมจริงๆหรือเป็นที่เราคนเดียวคะ ?? เป็นมาสองวันแล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9142863
ยกเลิกเเพ็กเกจยังไงดีคะ
คือเราได้เติมเงินไปแล้วดันไปกดเพ็กเกจเอไอเอสรายเดือนอันใหม่ แล้วตอนนี้อันเก่ายังขึ้นมาแจ้งเตือนให้เราเติมเงินเลยค่ะ เราควรแก่ยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 9116120
วงเงินซื้อสินค้า/บริการผ่านบิล AIS ของคุณ ไม่เพียงพอสำหรับซื้อ Apple MMGFTXD134 คุณสามารถชำระบิลผ่านแอป myAIS และทำรายกา
วงเงินซื้อสินค้า/บริการผ่านบิล AIS ของคุณ ไม่เพียงพอสำหรับซื้อ Apple MMGFTXD134 คุณสามารถชำระบิลผ่านแอป myAIS และทำรายการซื้อได้อีกครั้ง เพื่อชำระบิลทันที คลิก https://m.ais.co.th/2WHQEvdSQ มีใครเจอเห
สมาชิกหมายเลข 9152079
หมายเลขอินเตอร์เน็ตเอไอเอสไฟเบอร์ดูจรงไหน
พอดีจะทำการชำระยอดที่ค้างไว้แต่เลขอินเตอร์เน็ตไม่มีและเบอร์ที่สมัครไม่ได้ใช้แล้วสามารถทำอย่างไรได้บ้างคะ หรือติดต่ไลน์เอไอเอสได้ช่องทางไหนคะ
สมาชิกหมายเลข 6254288
รายเดือนAis
สวัสดีครับ รบกวนสอบถามเรื่องการจ่ายรายเดือนเอไอเอสครับ. พอดียอดของ1-31ต.ค. 1,772.01 ครบกำหนดชำระ 23 พ.ย. พอดีว่าเงินเดือนออกวันที่27พ.ย. สามารถชำระยอดล่าช้าได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 9124933
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Apple Music
AIS
my AIS (App)
อินเทอร์เน็ต
AIS eService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยกเลิกแพคเกจ Apple music ที่มากับโปรเน็ตยังไงคะ