AIS Fiber ทำผมเสียเวลามาก

ผมสมัคร​ Fiber ไว้​​ที่​ AIS Robinson ฉะเชิงเทรา​
จ่ายเงินไปแล้ว​สี่ร้อยกว่าบาท​เมื่อวันพุธ​ที่ผ่านมา​ 4  มค
เจ้าหน้าที่จองคิวติดตั้งให้วันศุกร์​ 6 มค​ เวลา​ 11.30

วันติดตั้งรอจนบ่ายก็ยังไม่มีใครติดต่อ​มา​ ผมจึงโทรไป​ 1175 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะรับเรื่องไว้แล้วจะติดต่อกลับมา
เวลาสี่โมงเย็น​ ก็ยังไม่มีใครติดต่อ​กลับมา​ ผมจึงโทรไปหา​ 1175 อีก​ รอบนี้เจ้าหน้าที่แจ้งว่ามียอดค้างชำระจากครั้งก่อนหน้า​ (ผมเคยใช้ Fiber แต่ยกเลิกไปแล้ว) ไว้ทำให​้สมัครไม่ผ่าน​ ผมก็ชี้แจง​ว่าที่ผ่านมาได้มีการชำระครบถ้วนแล้ว​ พร้อมบอกวันที่ที่ผมจ่ายเงิน​​ เจ้าหน้าที่​จึงขอเวลา​ตรวจสอบ​ แล้วจะปรับยอดให้​และจะติดต่อกลับ​ไป

เวลาห้าโมงเย็น​ไม่มีอะไรคืบหน้า​ ผมจึงไปที่​ AIS Robinson ฉะเชิงเทรา​ เจ้าหน้าที่ก็บอกก็รับเรื่องไว้​ แล้วจะติดต่อกลับมา​ จนตอนนี้ยังไม่มีใครต่อใคร​ติดต่อ​มาเลยครับ​ เหมือนไม่ได้ช่วยอะไรเลย

สุดท้ายผมก็เสียเวลาวันนี้ไปเต็มๆ​ แล้วก็ไม่ได้ติดเน็ต

ประเด็นของผมคือ​ถ้าหากสมัครไม่ผ่าน​แต่แรก​ ทำไม​ AIS ไม่ติดต่อลูกค้า​ แล้วแจ้งสาเหตุ​ที่สมัคร​ไม่ผ่าน​ ผมจะได้รีบชี้แจง​ คุณปล่อยให้ผมเสียเวลาเป็นวัน​ แล้วต้องมาโทรถามเองเนี่ยนะ​ อย่างน้อยก็แจ้งล่วงหน้าหน่อยเถอะว่ามาไม่ได้​ ผมจะได้เอาเวลา​ไปทำอย่างอื่น

ผมก็ไม่รู้จะได้คิวติดตั้ง​อีกเมื่อไหร่​ ผมก็ไม่ได้ว่างทุกวันนะ​ วันที่ติดตั้งผมก็เผื่อเวลาไว้แล้ว​ 

รับเงินลูกค้าแล้ว​ ช่วยสนใจลูกค้านิดนึงนะ​ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่