หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั๊ยคะ รอน้องมานานแล้วค่ะ
กระทู้คำถาม
สูตินรีเวช
คือเรามีปฏิทินที่ไว้ดูวันไข่ตก และจดบันทึกวันที่มีประจำเดือนของแต่ละเดือน ส่วนใหญ ปจด เรามาตรงค่อนข้างทุกเดือน มีมาช้าบ้างก็คือ1-2วันไม่เกินนี้ เข้าเรื่องค่ะ เรามี พสพกับสามี วันที่ 26กับ27 ธค2565 2วันติดเลยค่ะ แล้ววันที่28ปรากฎว่ามีเลือดออกมามีสีน้ำตาลมาแค่1วัน แล้วในปฏท วันไข่ตกของเราคาดการณ์ว่านะจะเป็นวันที่ 27ธค65 -3มค66 ค่ะ เลยอยากทราบว่า เลือดที่ออกคืออะไรคะ สามารถท้องได้มั๊ยคะ ลองอ่านในกูเกิลแล้วไม่เข้าใจค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แบบนี้ท้องมั๊ยคะ?
เรามีอะไรกับแฟน วันที่ 2/11/67 เวลาประมาณ 22.00 น. ใส่ถุงป้องกัน แฟนหลั่งในถุง แต่ตอนเอาถุงออก พบว่าน้ำอสุจิไหนออกมาตรงปากถุงและสภาพถุงที่เห็นไม่แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพในการคุมดีมั๊ย เพราะมีลักษณะเหี่ยว
สมาชิกหมายเลข 7532401
ประจำเดือนพึ่งหมดไป11วัน แต่มีอาการตกขาวสีน้ำตาลคล้ายจะมีประจำเดือนแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
เราพึ่งเป็นปจด.ไปเมื่อ 17-23กย. แล้วจู่ๆวันนี้เข้าห้องน้ำเจอคาบคล้ายตกขาวสีน้ำตาลเข้มติด กกน.แถมมีอาการหน่วงๆท้องน้อย คล้ายปจด.มา แบบนี้ผิดปกติใช่มั้ยคะ เพราะพึ่งหายไป ดูในแอปวันพรุ่งนี้คือวันไข่ตก แต
สมาชิกหมายเลข 8421763
ขึ้นขีดจางแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยหรือเป็นแค่รอยเทส
แบบนี้พอมีหวังมั้ยคะ หรือโดนเทสหลอก🥲🥲 แต่ ปจดมาแล้วแต่มาน้อยมากผิดปกติ มีเพศสัมพันธ์วันที่15-18 ม.ค ปจด มาวันที่23-27ม.ค วันที่1ก.พ ตรวจแล้วขึ้นจางแบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ จนวันนี
สมาชิกหมายเลข 7332787
หลั่งในหลังไข่ตกไปแล้ว10วัน
สวัสดีครับ คือว่าแฟนผมไข่ตกไปแล้ว10วัน ไข่ตกวันที่6 ผ่านมาแล้ว10วัน รอบเดือนแฟนผมก็จะอยู่ที่28-30วัน คาดเคลื่อนประมาณนี้ ไปซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจขึ้น1ขีด แบบนี้ผมสามารถหลั่งในได้เลยมั้ยครับ พอดีผมกับแ
สมาชิกหมายเลข 9152598
ไม่ใส่ถุง หลั่งนอก
สมาชิกหมายเลข 8039308
เป็นประจำเดือนไปแช้ว แล้ววันตกไข่ทำไมมีเลือดออก
เป็นประจำเดือนตั้งแต่ต้นเดือนเลยค่ะ แล้วก่อนวันตกไข่2-3วันมีอะไรกับแฟนค่ะ แต่ป้องกันปกติเลยนะคะแถมกินยาคุม วันแรกไม่ได้กินยาคุมแต่ใส่ถุง วันที่สองใส่ถุงกับกินยาคุม แล้ววันนี้เป็นวันตกไข่ มีเลือดออกจาก
สมาชิกหมายเลข 7790863
ตรวจครรภ์ครั้งแรกขึ้น2ขีดหลังจากนั้นมีเลือดออกเลยตรวจใหม่ขึ้น1ขีด
.
สมาชิกหมายเลข 6284704
มีอะไรกับแฟนเก่าที่เลิกกันแล้วพึ่งมาตรวจพบว่าท้อง คุยกับเขาแล้วเขาคิดว่าไม่ใช่ลูกเขาเพราะประจำเดือนมาหลังจากนั้น
.
สมาชิกหมายเลข 6284704
กินยาคุมฉุกเฉินแบบ1เม็ด จำเป็นต้องมีเลือดออกมั้ย
สวัสดีค่ะ คือเรา เป็นปจด. ไปช่วง 17 สิงหาคม และมีเพศสัมพันธ์แบบป้องกันกับแฟน ในวันที่ 22 สิงหา ดูเหมือนจะเป็นช่วงระยะเวลาตกไข่(แต่ไม่ใช่วันตกไข่นะคะ) เราใช้แอพ flo ในการนับค่ะ แล้วถุงแตกแต่ไม่ได้มีการ
สมาชิกหมายเลข 8447597
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตินรีเวช
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องมั๊ยคะ รอน้องมานานแล้วค่ะ