[CR] พามา staycation เปลื่ยนบรรยากาศไปนอนพักที่โรงแรม ทู ทรี อะ โฮมลี่ โฮเทล


พามา staycation เปลื่ยนบรรยากาศไปนอนพักที่โรงแรม ทู ทรี อะ โฮมลี่ โฮเทล
TwoThree A Homely Hotel จองผ่าน  traveloka ตอนนี้มี priority ด้วยน้า ใครไปพักโรงแรมบ่อยๆ จะได้อัพเลเวล และได้ส่วนลดเพิ่มด้วย 
เรียกว่าคุ้มมากๆเลย เราก็ได้มาส่วนลดที่พักมาจาก traveloka priority  ทำให้ได้ไปเปลื่ยนบบรรยากาศพักผอ่นแบบไม่ต้องเดินทาง แต่ได้ฟิลเหมือนได้ไปเที่ยว ดีย์สุดๆ 





ที่เราไปพักจะเป็นห้อง  Superior Room มีโซนนั่งเล่นอ่านหนังสือแบบน่ารักๆกรุบกริบ วิวคือมองเห็น terminal 21 อโศกเลย เรียกได้ว่าใจกลางเมืองสุดๆ เตียงนอนสบาย ห้องน้ำสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

ในส่วนของ facilities จะมีทั้ง medium-sized fitness center และ มุมไฮไลท์เลยคือ  Swimming pool มูดดีสุดๆ ถ่ายรูปได้เลย การออกแบบตกแต่งสไตล์มินิมอล ขาวๆ คลีนๆ ดูอบอุ่นเหมือน ชื่อ ทู ทรี อะ โฮมลี่ โฮเทล


ตื่นเช้ามาเราก็จะมาทานอาหารเช้า เริ่มตั้งแต่ 6.00 -10.00 ที่นี่จะมีให้เลือกว่าจะทานอะไร เชฟจะทำให้ใหม่ๆ เช่น อเมริกัน เบรกฟาส  ข้าวผัด ข้าวต้ม และมีมุมมินิบาร์เล็กๆด้วย 


ที่นี่นอกจากห้องพัก และ facilities ที่ครบครันแล้ว ก็ยังเป็นโรงแรมใจกลางเมืองที่โลเคชั่นดีมากๆ เดินทางด้วยรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถ ใกล้รถไฟฟ้า สถานีอโศก ใกล้ terminal 21 ร้านอาหารและที่ท่องเที่ยวเพียบเลย และจะให้คุ้มเราแนะนำเลยกับ traveloka priority  ที่เมื่อเราจองโรงแรมผ่าน traveloka  ก้จะได้สะสมแต้ม เพื่อจะใช้ในการเป็นส่วนลดที่พักต่างๆ เอาใจสายเที่ยวสุด ไปเข้าร่วมกันได้เลย มีสิทธประโยชน์เมากมาย ทั้งส่วนลดพิเศษสำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการ และส่วนลดเพิ่มสุดคุ้มอีกต่อ รีบไปสะสมกันนะคะ คุ้มมาก
ชื่อสินค้า:   โรงแรม ทู ทรี อะ โฮมลี่ โฮเทล
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่