[CR] Best seller ของ Kiehl's ฉันหามาลองให้แล้ว

กระทู้รีวิว
สวัสดีๆชาวพันทิปทุกคน วันนี้ จขกท. จะมาบอกต่อ Toner ที่ใช้เข้าขวดที่ 3 และ Eye cream จาก Kiehl's ที่โดน BA ที่ Paragon ป้ายยามาอีกทีตอนไปช้อปล่าสุด ขออนุญาติรีวิวตรงๆเลยนะ ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็ว่าไม่ดี ไปเริ่มกันเลย...
ตัวแรก ที่ลองใช้มาอย่างยาวนานคือ  Daily Refining Milk-Peel Toner
โทนเนอร์น้ำนม ตัวนี้จขกท.เคยเห็นในเน็ตอยู่ ในพันทิปก็รีวิวไว้หลายคน อย่างแรกเลย ตัวนี้ขวดใหญ่สะใจ คุ้มเงินที่จะจ่ายไป 2,500฿ มาก 
เวลาใช้ก็เขย่าขวด เพราะตัว Toner จะแยกชั้นกับน้ำนม จากนั้นเทใส่สำลี (ใครสะดวกลำสีแบบไหนก็จัดไป รีดขอบไม่รีดขอบ เหลี่ยม-กลม) 
ตัวนี้มีความเหลวเลย กลิ่นหอมอ่อนๆเทให้ชุ่มๆหน่อยน้า ขวดใหญ่เทๆไปเลยไม่เปลือง
ล้างหน้าให้สะอาดแล้วใช้เช็ดหน้าเพื่อเปิดผิวให้สะอาด เตรียมผิวเข้าสู่ขั้นตอนการบำรุงต่อไปได้เลย 
ความรู้สึกหลังใช้ 
1.ผิวรู้สึกสะอาดแต่ชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน งงอยู่นะ เพราะเคยใช้บางยี่ห้อคือหน้าแห้งไปเลย แต่ตัวนี้ใช้แล้วชุ่มชื้นแต่รู้สึกสะอาด 
2.รู้สึกว่าหลังใช้ตัวนี้แล้วทาพวกเซรั่มครีมบำรุง คือซึมง่ายมาก แบบง่ายมากกกกก เพราะปกติจขกท.เป็นคนที่ครีมซึมเข้าหน้ายากอยู่ค่ะ อันนี้คือง่ายกว่าเดิม ไอเลิฟฟ ❤︎
มาต่อกันที่ Super Multi-Corrective Eye Zone Treatment

เจ้าตัวนี้ตอนไปซื้อก็ไม่ได้คิดจะซื้อแต่แรกหรอก ส่วนตัวก็ยังไม่มีปัญหารอบดวงตา แต่ BA บอกว่า ทาไว้เลยป้องกันก่อนจะเกิดดีกว่านะคะคุณลูกค้า ^^" เลยเอามาด้วยก็ได้
<ขอเล่าความโป๊ะก่อน> ความโป๊ะ จขกท. คือเห็นขวดน้องเล็กปุกปิ๊ก เลยไม่ได้ถามราคา คิดว่าคงไม่สะเทือนไตเท่าไหร่ แต่พอคิดเงินมาคือ 2,000฿ โอ้ว คุณพระ!!!! แอบแพงแหะ แต่เสียหน้าไม่ได้!!! จ่ายค่าาาา💸 555+ โอเค กลับไปที่ eye cream ต่อได้

ตัวนี้ตอนใช้ จขกท.จะทาหลังเช็ด Toner เลย เนื้อครีมเป็นสีเหลืองขุ่นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นเลยอ่ะ หนืดกว่าครีมปกติ แต่ไม่ถึงกับพวก sleeping mask น้า เวลาทาก็ซึมได้ไม่ยากเท่าไหร่นะ ตอนนี้ถามว่าเห็นผลไหม รู้สึกได้ว่าผิวใต้ตาที่เป็นริ้วน้อยๆ เหมือนดีขึ้นอยู่นะ ปกติจะเป็นคนมีถุงใต้ตา แต่นี่เหมือนน้อยลงไปนิดนึง ถ้าใช้ยาวๆน่าจะชัดกว่านี้นะ

ปล.ตัวนี้ไม่มีไม้ตักครีมมาให้น้าสาวๆ ตัวนี้ถามว่าแนะนำไหม ส่วนตัวถ้าเอาเรื่องไม่แพ้ไม่แสบ เราแนะนำเลย ต้องเท้าความเพิ่ม เราเคยใช้หลายๆยี่ห้อ แล้วเราแสบๆร้อนๆนะ ตัวนี้ไม่เป็นเลย ดีงามม
ขอจบกระทู้รีวิวไว้ตรงนี้ก่อนน้า เดี๋ยวจะปั๊มสตางค์หาของมาใช้แล้วถ้าอันไหนดี จะเอามารีวิวให้อีกน้าค่า ขอบคุณค่า
ชื่อสินค้า:   ครีมทาตา โทนเนอร์เช็ดหน้า
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่