หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โปรย้ายค่ายแบบเติมเงิน
กระทู้คำถาม
truemove
dtac
AIS
truemove H
ขอทราบโปรย้ายค่ายเติมเงิน เน็ตไม่ลดสปีด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ต้องการย้ายค่ายจาก dtacไปค่ายอื่น
ต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิมจาก dtacไปค่ายอื่นค่ะใช้มาเกือบ5ปีเพราะค่าเน็ตแบบเติมเงินแต่ละเดือนคือโหดมาก กำลังลังเลว่าจะไปค่ายไหนดี ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #dtac #ais #true #my
สมาชิกหมายเลข 7283700
แพ็กเกจเหมา เหมา 200 บาท เล่นเน็ตที่ความเร็วสูงสุด 15 Mbps+โทร15นาที หักค่าบริการทุกๆ 30 วัน ระบบเติมเงินมีอยู่ไหมครับ
Ais มีไหมครับ หรือถ้าค่ายอื่นมีโปรพร้อมย้ายครับ🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 9287165
ต้องการซิมเติมเงินที่สามารถ SMS ได้ถูกหรือเยอะสุดหรือฟรี ค่ายไหนก็ได้ครับ
จุดประสงค์คือต้องการซื้อให้พ่อใช้ แล้วลง Huawei Health กับ MacroDroid ไว้ให้มันส่ง SMS ไปหาลูกๆ หลายคนพร้อมกันเวลาที่ชีพจรที่ตั้งไว้ผิดปกติจากที่ตั้งไว้ครับ ที่ต้องการ SMS เยอะก็เพื่อเหตุนี้ และก็ใช้
Cookiefish
Ais wifi
ที่ต้องการกู้เน็ตแพ็คเกจหลักคืนอ่ะค่ะที่ตัว250เน็ตจำกัด100gb 1เดือน เมื่อวานตอนติดต่อไปที่ให้เติมเงินเข้า250พึ่งมาเติมเช้านี้ช่วยดำเนินการต่อให้ได้มั้ยคะติดต่อกับคุณ สมาร์ท-เทวัญ เบอร์-ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9296792
Ais เติมเงิน 2-2568หาโปรเน็ต+โทรไม่อั้นเท่านั้น เปิดเบอร์ใหม่มา14วันแล้ว ย้ายค่ายเบอร์เดิม dtac true
Ais เติมเงิน 2-2568หาโปรเน็ต+โทรไม่อั้นเท่านั้น เปิดเบอร์ใหม่มา14วันแล้ว ย้ายค่ายเบอร์เดิม dtac true
สมาชิกหมายเลข 8616125
ทำไม Dtac ถึงหักค่าอินเทอร์เน็ต ที่หมดอายุที่หลัง ก่อนแต่อินเตอร์เน็ตที่หมดอายุในวันพรุ่งนี้ทำไมไม่หักทั้งที่เน็ตแรงกว่า
เบอร์ Dtac เติมเงินของผม 062-896-2514 มีเน็ตรายเดือน ความเร็ว 8 MB หมดอายุ 15 มีนาคม แบบไม่อั้น ซึ่งเน็ต จะหมดช้าในอีกเดือนหน้า กลับโดนหักไปใช้ก่อนแต่เน็ตที่สมัครใหม่ ที่แรงกว่า 10กิกะไบต์ ความเร็ว 10
สมาชิกหมายเลข 6364175
เน็ต 30 mbps. Ais. True dtac.
สมัครเน็ต 30 mgb เดือนละ 200-300 สมัครยังไง หรือย้ายค่ายครับ ตอนนี้ใช้ais เติมเงินอยู่ ครับ
สมาชิกหมายเลข 3959775
สมัครแพ็คเกจเน็ต + Netflix + YouTube premium รายเดือน Dtac แล้วมีปัญหา
สมัครแพ็คเกจเน็ต + Netflix + YouTube premium 12 เดือนไว้ แต่ใช้ YouTube premium ได้เดือนเดียว อยู่ก็ใช้ไม่ได้ ลอง login ใหม่ก็ไม่ได้ โทรไป 1678 พนักงานเขาส่งลิงค์ให้ลงทะเบียนใหม่ แต่พอทำ ก็ขึ้นว่าให้ใ
สมาชิกหมายเลข 4754011
เน็ตAISกากกกกกกก
พึ่งเติมแพ็คเกจไปเมื่อสายๆตกค่ำมาบอกแพ็คเกจหมดไวไปมั้ยเอ่ยยย ทั้งที่เราไม่ได้เล่นไรมากมาย แบบนี้ควรย้ายค่ายดีมั้ย….???
สมาชิกหมายเลข 9297938
ขอแพ็กเก็จเน็ตมือถือย้ายค่าย
อยาดได้เน็ตไม่จำกัด มีสตรีมให้ฟรี netfilx HBOmax Youtube Premium Viu, iQIYI, WeTV เอาครบทุกๆกัน
สมาชิกหมายเลข 7396432
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
dtac
AIS
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โปรย้ายค่ายแบบเติมเงิน