ทะเลดาวสีชมพู และดอกไม้ที่เติบโตอย่างสวยงาม The 1st Concert Friends & Family คอนเสิร์ตครั้งแรกของ 4EVE

บทความจาก : The Standard POP
ผู้เขียน : หทัยธาร ฉัตรเลิศมงคล
____________________________

ทะเลดาวสีชมพู และดอกไม้ที่เติบโตอย่างสวยงาม The 1st Concert Friends & Family คอนเสิร์ตครั้งแรกของ 4EVE


The 1st Concert Friends & Family คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 4EVE ที่จัดขึ้นเมื่อ 17-18 ธันวาคม 2565 ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่วันเปิดขายบัตรที่ทุกโซนหมดในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง จนมีประกาศเพิ่มรอบการแสดงตามคำเรียกร้องของฟอร์อาย (ชื่อแฟนคลับ)

ภายในฮอลล์ละลานตาไปด้วยทะเลสีชมพูรอให้กำลังใจทั้ง 7 คนจากข้างล่างเวที แล้วพวกเธอก็ตอบแทนความคาดหวังของคนดูด้วยเอเนอร์จี้เต็มเปี่ยมทั้ง 2 วัน กับการแสดงเต็มอิ่ม 3 ชั่วโมงครึ่งที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว พวกเธอขนมาทุกเพลงตั้งแต่เพลงเดบิวต์ Oohlala! (一 二 三 四) จนถึงเพลงล่าสุด JACKPOT โดยมีไฮไลต์สุดพิเศษคือการแสดงเดี่ยว ที่สมาชิกทุกคนได้ทำสิ่งที่อยากทำและดึงความเป็นตัวของตัวเองมาใส่ไว้ในโชว์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน

และในเมื่อคอนเสิร์ตนี้มีชื่อว่า ‘Friends & Family’ พวกเธอจึงพาน้องร่วมค่ายอย่าง ATLAS ขึ้นมาทำการแสดงเพลงของตัวเอง และนำเพลงเดบิวต์ของทั้งสองวงมาแมชอัปกันเป็นเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ตึกรุ้ง นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอจากคนที่เคยร่วมงานกับ 4EVE มาตลอด รวมถึงมีเพื่อนๆ พี่น้องในวงการมาให้กำลังใจอยู่ข้างล่างเวทีด้วย

“จะเติบโตเป็นดอกไม้ที่สวยที่สุด” สมาชิกบอกเล่าความรู้สึกตั้งแต่พวกเธอปรากฏตัวในรายการประกวด จนได้มายืนอยู่ในฐานะ 4EVE ท่ามกลางทะเลสีชมพูอย่างในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนลากันไปด้วยน้ำตาและรอยยิ้มในเพลง สิ่งเล็กน้อย (LESS IS MORE) ส่งท้ายคอนเสิร์ตที่เป็นเพียงก้าวแรกๆ ในการเดินทางอีกยาวไกล ที่ยังรอให้แฟนๆ ได้เห็นพวกเธอประสบความสำเร็จมากกว่านี้ในปีต่อไปด้วยกัน

[CR : https://thestandard.co/4eve-1st-concert/]


#4EVE
#4EVEthe1stconcert
#TheStandardPop
#XOXOentertainment
#TPOP
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่