หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขากรรไกรกรามค้างควรทำไงถึงจะหาย
กระทู้คำถาม
สุขภาพกาย
โรงพยาบาล
แพทย์
ทันตกรรม
กายภาพบำบัด
ทุกคนคือเราแบบเวลาอ้าปากหรือเคี้ยวอะไรแบบนี้มันจะได้กึ้ดๆมันดังออกมาเป็นแบบตลอดๆเเละบางครั้งอ้าปากมันกรามมันจะค้างและมันก็กลับมาเป็นปกติเวลาอ้าปากและมาวันนี้ตอนเช้าเราอ้าปากหาวมันดังกึ้ดและขากรรไกกรามเรามันค้างทำให้ทำให้อ้าปากกว้างๆไม่ได้สุดกินข้าวคือลำบากมากเป็นข้างซ้ายข้างเดียวอีกข้างไม่เป็นมันจะหายไปเองมั้ยหรือเราต้องไปหาหมอแต่มันไม่มีอาการเจ็บนอกจากเราจะอ้าปากหรือเคี้ยวอาหารด้านซ้ายที่เป็นเรากลัวจะเป็นแบบนี้ตลอดไป
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปวดข้อต่อขากรรไกร
สวัสดีค่ะตอนนี้เราเป็นข้อต่อขากรรไกรอักเสบหรือเคลื่อนอยู่ค่ะเกิดจากการอ้าปากผิดจังหวะเราก็งงว่าผิดจังหวะยังงัยก็อ้าปกติวันนั้นกำลังจะกินข้าวค่ะใส่ปากคำแรกเองกำล
สมาชิกหมายเลข 7460682
เท้าเป็นแบบนี้ควรหาหมอมั้ย
สวัสดีค่ะเท้าเราชอบเป็นอะไรไม่รู้โดยเฉพาะนิ้วโป้งข้างซ้ายซึ่งเท้าเราปกติไม่ได้ผิดรูปอะไรแต่เวลานั่งหรือนอนบางครั้งจะรู้สึกปวดๆเจ็บๆที่เท้านิ้วโป้งเหมือนมันเคลื่
สมาชิกหมายเลข 8227743
ปวดหูมากเลย
สวัสดีค่ะคือเราเริ่มอาการปวดเวลาเคี้ยวอาการแบบปวดหูแวบแรกก็ไม่คิดอะไรเลยปล่อยผ่านไปแล้วช่วงปัใหม่เราก็ไดัเดินทางไปต่างจังหวัดกับครอบครัวแต่พอตอนขากลับเรานอนอยู่
สมาชิกหมายเลข 5059235
อาการปวดกราม ใครรู้บอกทีค่ะ
คือเราจะขอเล่าตั้งเเต่เเรกของอาการเลยนะคะคือเราก็นอนปกติเลยค่ะเเต่เรารู้สึกตัวว่าน้ำลายไหลเยอะมากเราเลยตื่นพอเราอ้าปากก็รู้สึกปวดกรามข้างซ้ายมากๆเราเลยไปเเปรงฟั
สมาชิกหมายเลข 6250062
ขยับขากรรไกรไปข้างซ้ายเเล้วมีเสียงกึก
1.คือเวลาที่เราขยับขากรรไกรไปจเางซ้านเเลเวมันจะมีเสียงกึกตลอดเลยค่ะบางทีก้ไม่มีเสียงบางทีก้มีฟีลเหมือนหักข้อนิ้วบางทีก้รู้สึกเหมทอนอักเเสบขยับเเล้วเจ็บมากๆเเต่พ
สมาชิกหมายเลข 6958759
ช่วยด้วยค่ะ!!รอบปากดำคล้ำเป็นขุยมีรอยไหม้(มีรูปค่ะ)
คือรอบปากเป็นขุยค่ะแสบๆตอนแรกจะเป็นรอยแดงสักพักเป็นรอยคล้ำอยากทราบว่ามันเกิดจากสาเหตุใดแล้วต้องแก้ไขยังไงคะวอนผู้รู้ช่วยด้วยนะคะ 😭
สมาชิกหมายเลข 5626807
ปาก 2534 เนื้อเรื่องความแซ่บเป็นไงบ้าง ต่างกับเวอร์เจ๊ฉอดมากมั้ย??
??
สมาชิกหมายเลข 6716982
“รอย” ในเรื่อง “ปาก” เป็นโรคอะไร?
อยากทราบว่า ตัวละคร “รอย” ในละครเรื่อง “ปาก” ที่มีอาการทางจิต ป่วยเป็นโรคอะไร?
สมาชิกหมายเลข 1545227
พออายุเริ่มมากขึ้น มีสิ่งไหนที่อยากให้เหมือนเดิมบ้าง
กระทู้ชวนคุยทักทายยามเช้านะคะ อยากมาชวนเพื่อนๆสมาชิกแชร์ความคิดเห็นกันค่ะ พออายุเริ่มมากขึ้น มีสิ่งไหนที่อยากให้เหมือนเดิมบ้าง สำหรับเจ้าของกระทู้พอได้นึกตอนนี้
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
วัยทำงาน : มีใครได้นอนครบ 8 ชั่วโมงขึ้นไปต่อวันบ้างไหมคะ
ที่แนะนำว่าควรพักผ่อนนอนหลับ ให้ได้วันละ 7-9 ชั่วโมงต่อวัน เอาเข้าจริงๆเป็นเรื่องที่ ทำได้ยากมากๆเลย ยิ่งถ้าอยู่ในวัยทำงานแล้ว การบริหารจัดการเรื่องเวลา ต่างๆ ก
สมาชิกหมายเลข 929079
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สุขภาพกาย
โรงพยาบาล
แพทย์
ทันตกรรม
กายภาพบำบัด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขากรรไกรกรามค้างควรทำไงถึงจะหาย