เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

Pantip Pick of the Year 2022 - รวม 10 สุดยอดกระทู้แห่งปี 2565 ที่ถูกใจทีมงาน Pantip มากที่สุด

กระทู้สนทนา
วนมาบรรจบครบอีกหนึ่งปีแล้วนะทุกคน เวลามันผ่านไปเร็วจริงๆ เลยเนอะว่าไหม ไม่ทันไรก็จะหมดไปอีกปีแล้ว พอมองย้อนกลับไปถึงจุดเริ่มต้นของปี ก็รู้สึกได้ว่าพวกเรานั้นผ่านประสบการณ์ต่างๆ นาๆ มามากมายเหมือนกันนะ ทั้งเรื่องเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ เรื่องงานที่ไม่รู้จะโดนดีดออกเมื่อไหร่ การเอาชีวิตรอดจากสังคมที่ดูจะโหดร้ายกับเรามากขึ้น และสำหรับทุกอย่างที่พวกเราต้องเผชิญกันมานี้ พวกเราก็อยู่รอดมาได้จนวันนี้ ก็ถือว่า ‘เก่ง’ กันสุดๆ แล้วนะ เย่! เย่!

แต่ก็อย่างที่มีคนเคยบอกไว้ ‘ชีวิตก็เหมือนเหรียญ 2 ด้าน’ มีด้านแย่ก็ต้องมีด้านดีเหมือนกัน และด้านดีในวันนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น เรื่องราวดีๆ จากเพื่อนสมาชิกพันทิปทุกคน ที่ได้เข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์ดีๆ แบ่งปันความรู้ในหลากหลายมุมมอง และคอยเติมเต็มกำลังใจดีๆ ให้กันและกัน ทีมงานพันทิปขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคน ที่เข้ามาเป็นพลังบวกและสร้างสีสันให้ Pantip.com เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยความสุขในทุกครั้งที่เข้ามา 

เพื่อเป็นการขอบคุณสิ่งเหล่านี้ที่เพื่อนๆ สมาชิกพันทิปได้มอบให้ต่อสังคมของเรา  เราจึงขอตอบแทนความรัก ความสนุกสนานที่เพื่อนๆ มอบให้ ด้วยการเฟ้นหาสุดยอดกระทู้ดี มีประโยชน์ ที่คอยจุดประกาย และสร้างกำลังใจ มาฝากเป็นของขวัญวันปีใหม่ในปี 2023 ให้กับทุกคน ด้วย 10 สุดยอดกระทู้ประจำปี 2022 ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวจากเพื่อนๆ แบบครบทุกไลฟ์สไตล์เราหวังว่ากระทู้ที่เราใช้ใจในการเฟ้นหาในครั้งนี้ จะสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนชาวพันทิปทุกคนน้า

พูดมาถึงขนาดนี้ หลายคนคงเริ่มอดใจไม่ไหวที่จะได้รู้แล้วว่าสุดยอดกระทู้ดีแห่งปี 2022 มีกระทู้อะไรบ้าง งั้นอย่ารอช้า ไปดูกันดีกว่าว่า กระทู้ของเพื่อนสมาชิกคนไหน? จะเป็นผู้พิชิตรางวัล Pantip Pick of The Year 2022 ไปได้กันน้า พร้อมฟังความในใจจากเจ้าของกระทู้ทั้ง 10 ท่าน ที่ได้รับรางวัล กระทู้ของพวกเขาจะโดนใจเพื่อนๆ ขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจ้า!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่