ดราม่าดาวติกตอก พอมอ

โปรดอย่าขี้เกี่ยจและอ่านให้จบ!

โปรดคอมเมนต์อย่างสุภาพในกระทู้นี้!

ผมตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาเพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับดาวติกตอก (TikTok) รายหนึ่งที่มีชื่อว่า พอมอ โดยจุดประสงค์ของกระทู้นี้จัดทำขึ้นเพื่อสอบถามข้อมูลและแลกเปลี่ยนบทสทนาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น มิใช่เพื่อเป็นการสนับสนุน หรือประท้วงต่อต้าน แสดงความเกลียดชังใดๆทั้งสิ้น

คำเตือน! กระทู้นี้มีการยกตัวอย่างที่มีการแสดงกริยาหยาบคาย แสดงความเกลียดชัง การกลั่นแกล้ง โปรดใช้วิจารณญาณในการตอบและอ่านกระทู้นี้

คำเตือนครับ ข้อมูลที่จะเห็นต่อไปนี้คือข้อมูลผ่านๆที่ผมเห็นมาในติกตอก และกลุ่มลับที่มีคลิปหลุดของพอมอที่เต็มไปด้วยแอนตี-แฟน (Anti-fan) ฉะนั้นอย่าว่าผมครับที่ข้อมูลอาจผิดพลาดไปบ้าง ผมเลยจึงมาตั้งกระทู้ถามครับ

สวัสดีดีครับ โดยล่าสุดนี้มีกระแสดราม่าที่มาแรงเป็นอย่างมากเกี่ยวกับดาวติกตอกรายหนึ่งที่มีชื่อว่าพอมอ (@pepo__channel) โดยดราม่านั้นเกี่ยวกับการชู้สาว นอกใจคู่รักของตน ทำให้แฟนสาวของพอมอออกมาโพสต์คลิปและไลฟ์สดแฉเรื่องราวต่างๆนาๆ โดยประเด็นหลักจะเกี่ยวข้องกับคลิปลับของพอมอเองที่หลุดออกมาสู่สาธารณชน กลุ่มบุคคลจำนวนมากทางโลกออนไลน์เลยทำการขุดคุ้ยเพื่อหาคลิปนั้น และก็ได้เจอคลิปลับเหล่านั้นจริงด้วย (ขออนุญาตเล่าเรื่องคลิปนะครับ คลิปที่ชาวโลกออนไลน์ไปเจอมานั้นเป็นคลิปเก่าที่เจ้าตัวได้อัดไว้นานแล้ว ถ้าให้พูดตามจริง ผมเป็นหนึ่งในชาวทวิตเตอร์ที่มีคลิปหลุดของบุคคลหลายคนแต่เดี๋ยวก่อนอย่าพึ่งคิดว่าผมมีคลิปหลุดของพอมอ คลิปหลุดของพอมอนั้นได้ถูกเผยแพร่ลงทวิตเตอร์ก่อนที่พอมอจะมีกระแสดราม่ามาหลายเดือนแล้ว น่าจะประมาณ 3-4 เดือนได้ เท่าที่ผมจำได้มีบัญชีทวิตเตอร์ที่มีผู้ติดตามไม่ต่ำกว่าหกหมื่นและไม่เกินหนึ่งแสนสองหมื่น บัญชีนั้นจะเกี่ยวกับการขายคลิปหลุดของดาวติกตอกหรือแม้กระทั้งดารา ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นคลิปของพอมอ เอาตามจริงตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่าเป็นพอมอก็เลยกดไลค์แล้วเลื่อนผ่าน แต่พอมาตอนนี้ผมก็เลยรู้ว่าคลิปเหล่านั้นคือพอมอเอง) พอชาวเน็ตเจอคลิปเหล่านั้นถึงแม้จะเป็นคลิปเก่าแต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ได้ทำการเหยียดเพศของพอมอ ด่าว่าร้าย ผมขออนุญาตยกตัวอย่างข้อความที่ทำการแสดงความเกลียดฉังและกลั่นแกล้งในเพศของพอมอ ที่จริงผมก็อยากอัพรูปเป็นหลักฐานด้วยแต่บัญชีของผมยังไม่ได้ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน เช่น 

1. พวกจะเทยน่าสงสาร ที่ต้องหาเงินเลี้ยงผู้ชาย แต่ก็จะหาเพราะรวย เอ้า

2. พอมอออกสาว แต่บนเตียงออกผัวได้ไหม

3. แล้วกะเทยโชว์กีออกสื่อนี้รึรุกเหรอเธอ5555

4. ชายแท้หมอนข้างเข้าใจ

5. หาแฟนค่ะขอเป็นชายแท้ติ้วตูดให้ได้แบบพอมอ

(ข้อความที่บอกว่าชายแท้คือการเสียดสีประชดครับ ที่จริงแล้วพอมอเป็น ไบเซ็กชวล (Bisexual) ครับ)

ส่วนนี้จะเป็นการยกตัวอย่างข้อความที่แสดงความเกลียดชัง การกลั่นแกล้ง และเสียดสีเกี่ยวกับคลิปหลุดของพอมอครับ

1. ว๊ายยย เท่านิ้วก้อย เสียวหรอคะ 29 รัดยาง

2. หนูเป็นติ่งพี่พอมอค่ะ เห็นคลิปพี่พอมอแล้วเสียวกีไม่ไหว

3. ฝากถึงพอมอ มาลองใช้วิกฤตให้เป็นโอกาสดูนะ มาเปิดทวิตละทำแอคล๊อคกับโอลี่แฟนเลย555555

4. เกิดมาพ่อแม่ให้ทุกอย่างยกเว้นสมองกับจู๋เล็กๆ

5. จู๋เล็กไปไม่เสียว

6. มีโชว์ตูดด้วย สงสัยอยากโดนเสียบตูด

7.เผลอๆอาจจะเคยชักใส่ตุ๊กตาแล้วก็ำด้แง่งๆ

และนี่จะเป็นการยกตัวอย่างสุดท้ายครับ โดยจะเป็นเกี่ยวกับการที่ตัวผมเองไปสอบถามข้อมูลมาในกลุ่มลับว่าดราม่าของพอมอเกิดอะไรขึ้น มีความเป็นมาอย่างไร แต่นี่คือสิ่งที่ผมได้รับการตอบกลับมา

A: ขออนุญาตสอบถามนะครับ ไม่ทราบว่าดราม่าของพอมอเริ่มมาจากตรงไหนเหรอครับ เกิดขึ้นได้อย่างไร มีใครเกี่ยวข้องบ้าง ต้องการทราบรายละเอียดอย่างละเอียดและชัดเจนครับ

B: ทำไมคะ ขอทราบจุดประสงค์ที่อยากรู้ จะมาปกป้องมันรึเปล่าคะ

A: ผมไม่ค่อยเข้าใจครับว่าทำไมจะต้องดุดันด้วยครับ ผมแค่ต้องการที่จะทราบข้อมูลเฉยๆ

B: อิสัสนี่มันบ้า ตลกอิควายโง่ก็โง่

และหากหัวกลุ่มพบว่ามีติ่งอยู่ในกลุ่มก็จะทำการลบผู้นั้นออกจากกลุ่ม ถึงแม้ผู้นั้นจะไม่ได้เป็นติ่งและที่เข้ามาในกลุ่มก็เพียงเพื่อแค่สอบถามข้อมูลเท่านั้น ก็จะโดนสมาชิกในกลุ่มที่เป็นแอนตี้แฟนทาสียัดเยียดว่าเป็นติ่งคอยปกป้องพอมออยู่ดีครับ

ผมทราบมาเบื้องต้นครับว่าพอมอนั้นได้ทำการไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้อื่น เอาง่ายก็คือการนอกใจแฟนของตนแล้วไปมีเพศสัมพันธ์กับผู้อื่น โดยอ้างว่าเพราะเมา เลยทำให้โดนดราม่าหนักมาก จนถึงขั้นมีเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับอดีตของพอมอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พอมออายุ 17 แล้วแต่ยัง ม. 2 อยู่ เนื่องจากซ้ำชั้น ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าข้อมูลนี่จะเชื่อถือได้หรือไม่ เนื่องจากถูกบอกมากจากผู้ที่แอบอ้างเรียนที่โรงเรียนเดียวกันกับที่พอมอเรียนอยู่ หรือแม้กระทั่งการอัดคลิปช่วยตัวเองเพื่อขายต่อแล้วจะได้เงิน และแม้กระทั่งการขายตัวเพื่อแลกกับเงิน

ผมขอพูดใน ณ ที่นี่เลยว่าผมจะยังไม่ปักใจเชื่อข้อมูลใดๆทั้งสิ้นยกเว้นเรื่องที่พอมอนอกแกใจแฟนของตน ฉะนั้นผมเลยจึงอยากทราบข้อมูลดราม่าของพอมอตั้งแต่ต้นอย่างละเอียดครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับสำหรับข้อมูลที่ตอบกลับในกระทู้นี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่