เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] รีวิว เซราวี มอยสเจอร์ไรซิ่ง ครีม (CeraVe Moisturizing Cream) จ้า

วันนี้มารีวิว  เซราวี มอยสเจอร์ไรซิ่ง ครีม (CeraVe Moisturizing Cream) จ้า
เราเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลจากกิจกรรม Pantip x CeraVe  มาดูรีวิวกันเลยยยย

 ปกติเราใช้ผลิตภัณฑ์ของเซราวีอยู่แล้วค่ะ ใช้แบบบิ๊กไซส์เลย เพราะตัวเองเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง บอบบางและแพ้ง่าย โดยเฉพาะบริเวณลำตัวขาและข้อพับต่างๆ ผิวจะแห้งคัน และไม่สบายผิวเวลาอากาศแห้งและเย็น  ช่วงหน้าหนาวบางทีผิวเป็นขุยเลย เราอยู่เชียงใหม่ที่บ้านอากาศเย็นและแห้งมากโดยเฉพาะในฤดูหนาว บางช่วงจะเจอ pm 2.5 ด้วย กระหน่ำทำร้ายผิวเข้าไปอีกยังไม่รวมแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวเราเกิดปัญหาแห้ง แดง คัน และหยาบกร้านง่ายม๊ากกกก เลยต้องมี CERAVE Moisturising Cream ติดบ้านไว้ตลอด  

 CERAVE Moisturising Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับผิวแห้ง-แห้งมากค่ะ มีเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น เนื้อครีมเป็นสีขาว พัฒนาวิจัยและค้นคว้าโดยแพทย์ผิวหนังโดยตรง ส่วนประกอบของครีม เขามีตัวเด่นๆและเทคโนลีทันสมัยมากในการนำพาสารสำคัญเข้าสู่ผิว เช่น มีไฮยาฯ  และจะอุดมไปด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิวเซราวีจะเด่นในเรื่องของเซราไมด์มากค่ะ เป็นสารที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่นและเป็นเกราะป้องกันผิวชั้นดีในครีมตัวนี้ก็มีเซราไมด์ถึง 3 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว  และมี MVE technology ที่คอยควบคุมและค่อยๆปล่อยสารสำคัญรวมถึงเซราไมด์เข้าสู่ผิวของเราอย่างช้าๆ และต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวหนังเราแข็งแรง ไม่แห้งกร้าน และช่วยให้เคราตินในชั้นผิวเรียงตัวเก็บกักความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำในผิวโดยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นตลอด 24 ชั่วโมงเลย  ครีมเซราวีตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ปราศจากน้ำหอมและน้ำมัน เลยอ่อนโยนไม่อุดตันผิวไม่ทำให้เกิดสิว เด็กๆก็สามารถใช้ได้นะคะ
      ผลการใช้จ้า
เราใช้กับหลายๆส่วนของร่างกายเลย ตั้งแต่ผิวหน้าจรดปลายเท้าเลย เอาครีมที่ได้มาแบบหลอดมาใช้กับส่วนที่เป็นปัญหา ใช้เป็นระยะเวลาประมาณหนึ่งอาทิตย์ ผลอย่างไรมาดูกันเลยจ้าาา

เริ่มจากผิวหน้า ก่อนเลย ผิวหน้าเรามีสภาพเป็นผิวผสมค่ะ คือ ผิวจะมันช่วงทีโซน และจะแห้งบริเวณแก้ม เราใช้เซราวี ทาเช้า-เย็นทั่วใบหน้า เน้นบริเวณแก้มเพราะแห้งกว่าส่วนอื่น หลังใช้พบว่าผิวหน้าเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นค่ะ ใช้ตลอดวันไม่ทำให้ผิวมัน และหลังใช้ไปซักระยะพบว่าไม่ก่อให้เกิดผิวอุดตันด้วย เนื้อไม่เบาเหมือนโลชั่นแต่พอทาแล้วเกลี่ยง่ายซึมลงผิวได้หมดไม่ก่อให้เกิดความมัน ผิวหน้าฉ่ำขึ้นชุ่มชื่นขึ้นใช้นิ้วกดผิวแล้วผิวเด้งขึ้นเลย ชอบค่ะ
บริเวณน่อง จากภาพจะเห็นว่าผิวน่องเราแห้งและหยาบกร้านมาก เกิดริ้วรอยเล็กๆ และเป็นขุยที่ผิว ช่วงเช้าๆผิวเราจะแห้งและคันมากๆเลยค่ะ เป็นบริเวณผิวที่มีปัญหามากที่สุดในร่างกายของเราเลย เวลาเกามากๆจะขึ้นผื่นแดงบางครั้งผิวอักเสบเลย

อยากคันนัก ทาเซาราวีครีมลงไปเล้ยยย ตัวเนื้อครีมเป็นสีขาวนะคะ ชอบตรงเนื้อครีมไม่หนัก สบายผิวดี หลังทาลงผิวพบว่า  ตัวเนื้อครีมซึมซาบลงผิวได้ดี เกลี่ยง่าย แม้เนื้อดูเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะเลย ทาแล้วสบายผิว เนื้อเขาจะคล้ายๆโลชั่นนะแต่เข้มข้นกว่าหน่อย ตัวนี้ไม่มีกลิ่นด้วยเพราะไม่ได้เติมน้ำหอม

หลังใช้สภาพผิวดีที่น่องจากที่เคยเป็นปัญหาหนักของเรา ผิวดีขึ้นเยอะเลยค่ะ โดยหลังทาเซราวี พบว่า ผิวชุ่มชื่นขึ้นทันที ทาไปซักระยะจะพบว่าผิวนุ่มเนียนขึ้น ความแห้งกร้านลดลง ผิวน่องเราคันน้อยลงด้วยค่ะ และดูเนียนใสขึ้นด้วยจ้า ผิวไม่เป็นขุย สบายผิวขึ้นเยอะเลย ผิวดูแข็งแรงขึ้นค่ะชอบๆ

ใช้กับผิวกายทั่วไป

 กับบริเวณผิวกายทั่วไป พบว่า ใช้เซราวีแล้วให้ผลทันทีเลย บริเวณที่ไม่แห้งมากทาครีมปุ๊บผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ความแห้งกร้านของผิวลดลง ผิวเนียนขึ้นค่ะ
บริเวณข้อพับที่ขา

บริเวณข้อพับที่ขาตรงนี้ก็ชอบแห้ง แดง คันบ่อย หลังใช้ CERAVE Moisturising Cream ผิวแห้ง แดงคัน ลดลง ริ้วรอยแดงๆลดลงด้วย
บริเวณหัวเข่า

บริเวณหัวเข่า หยาบกร้านพอสมควร หลังใช้พบว่าผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นทันที
บริเวณส้นเท้า

บริเวณส้นเท้า อันนี้เป็นปัญหาของเรามาก เป็นคนไม่ชอบใส่ถุงเท้า และรองเท้าในบ้าน ทำให้ส้นเท้าชอบแตกลอก คัน เป็นขุย ส้นเท้าไม่สวยกร้านมาก เวลาใส่รองเท้าเปิดส้น ไม่มั่นใจเลย หลังใช้ CERAVE Moisturising Cream พบว่า รอยแตกที่ส้นเท้าเราดีขึ้น ริ้วรอย และความหยาบกร้านของส้นเท้าลดลง แต่ต้องหมั่นขยันขัดเท้าและตามด้วยทาครีมเซราวีนะ จะดีขึ้นเรื่อยๆเลย

 สรุปผลการใช้   CERAVE Moisturising Cream พบว่า เนื้อครีมทาลงผิวซึบซาบได้ไวดี ไม่หนักผิว เกลี่ยง่ายค่ะ  เนื้อสัมผัสทาแล้วสบายผิวน้องๆโลชั่นเลยนะเราว่า หลังจากใช้ประมาณหนึ่งอาทิตย์ผิวจากที่เคย แห้ง คัน หยาบกร้าน บางแห่งเป็นขุย สภาพผิวดีขึ้นมากค่ะ ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ความหยาบกร้านของผิวลดลง ช่วยลดความคันของผิวได้ดี  ผิวที่แห้งเป็นขุยก็ดีขึ้น และยังช่วยให้เราผิวเนียนละเอียดดูใสขึ้นด้วย ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ ใครมีปัญหาผิวแห้ง คัน หยาบกร้าน ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะ  นางเหมือนยาสามัญประจำผิวเป็นเกราะป้องกัน ฟื้นฟูบำรุงผิวชั้นเลิศเลยจ้า^^

นานาเยี่ยม
ชื่อสินค้า:   CeraVe moisturizing cream
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • เป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลจากกิจกรรม Pantip x CeraVe ค่ะ ได้ CeraVe Moisturizing Cream มาทดลองใช้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่