เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

มีใครเคยฝัน เห็นเด็ก หลายๆ ครั้งใน 1 เดือน บ้างไหมคะ? มันหมายความว่ายังไง?

คืองี้ค่ะ เมื่อเดือนที่แล้ว ฉันฝันเห็นเด็กผู้ชาย จำนวน 6 ครั้ง คะ (จำนวนวันที่ไม่ได้) แต่งงานแล้ว อายุ 30 ปี ยังไม่มีลูก แต่ก็อยากมีแล้ว พร้อมมากคะ  

ครั้งที่ 1 ฝันว่า แต่งตัวเรียบร้อยมาก เหมือนจะไปสำภาษณ์งาน แล้วก็อุ้มเด็กอ่อน คนนึง กลับไปที่บ้านยายคะ (บ้านที่เคยอยู่ตอนเด็ก)
ไปถึงก็มองหายายคะ ในฝันคือรีบมากๆคะ ไม่รู้จะไปไหน พอเจอยาย ก็สนทนากัน
ฉัน : ยายฝากหน่อยๆ เดี๋ยวมา รีบมากเลย 
ยาย : อ่าว! จะไปไหนล่ะ แล้วจะมารับเมื่อไหร่ 
ฉัน : แปปเดียวๆ 
ยาย : เปิดผ้าคลุมเด็กออก อ่าว! ผู้ชายนี้หว่าาาา 
แล้วฉันก็วิ่งหายไปเลยค่ะ สะดุ้งตื่น ก็บอกกลับตัวเองเลยคะ จะเอาไปฝากทำไม ทำไมไม่เอามาเลี้ยงเอง รู้สึกเซง มากๆคะ

ครั้งที่ 2 ( ถ้าจำไม่ผิดห่างกัน 4 วันคะ )  ฝันว่า  เลี้ยงลูกอยู่บ้าน หัวฟูเลย เดินไปอุ้มลูกชายน่าจะได้ 7-8 เดือน กำลังคว้ำ ขึ้นมาแล้วเอาไปนาน ในคอกเด็กคะ
แล้วก็มานั่งพับผ้าลูกต่อ หันไปดูลูกที่อุ้มไปนอน ลูกหน้าจะตายแล้วคะ นอนตัวเขียวเลย แต่ไม่ได้ตกใจอะไร ก็สะดุ้งตื่น

ครั้งที่ 3 ฝันว่า เดินไปที่ไหนสักที่คะ สามียืนอยู่ แล้วก็มีเด็กผู้ชายมายืนข้างๆ เกาะขาสามี เราก็ถามคะ ลูกใครเนี่ย น่าชังจัง กำลังจะเอามือไปจับแก้ม ทีนี้เด็กผู้ชายก็วิ่งไปเลยคะ ยังไม่โดนตัวนะคะ สะดุ้งตื่น

ครั้งที่ 4 ฝันว่า เดินไปตรงคูน้ำ เห็นเด็กผู้ชาย กับเด็กผู้หญิง อายุใกล้ๆกัน กำลังจะจมน้ำ เราก้กระโดนลงไปช่วยเลยคะ เอาเด็กขึ้นจากน้ำ ก็ถามไปว่าหนูเป็นอะไรมั้ย เด็กบอกว่าไม่เป็นไร ขอบคุณค่ะ แล้วก็วิ่งไปเลย  เสร็จแล้วก็เดินมาเลื่อนๆ ไปโผล่ที่วัด เห็นคนใส่เสื้อสีดำต่อแถวเหมือนจะไปเผาศพ เราก็เดินสวนทางกับพวกเขาไม่ได้เข้าไปวัด เดินมาเรื่อยๆ ก็ไปเจอตาที่กำลังต่อแถวเหมือนกัน ฉันถามตาว่า เผาศพใคร ตากับยิ้มให้ฉันแต่ไม่พูด ฉันถามอีกครั้ง เป็นอะไรมั้ย ตาบอกว่าไม่เปนอะไร สบายดี ฉันสะดุ้งตื่น พอลืมตาก็นึกขึ้นได้ว่า ตาเสียไปแล้ว หลังฉันแต่งงาน ได้ 1 เดือน 

ครั้งที่ 5 ฝันว่า เดือนไปเห็นเด็กผู้ชายเต็มเลย นั่งเล่นกันอยู่ หันมามองแล้วก็ยิ้ม ฉันก็ยิ้มให้เด็ก ฉันเดินตรงไปมีลูกแก้วใหญ่มากประมาณ 100*100 CM จำนวน 5 ลูก หมุนช้ารอบตัวมันเอง สีส้มเป่งประกายคล้ายๆ ลูกแก้วยิปซี ฉันเดินเข้าไปลูบลูกสุดท้าย แล้วก็คุยกับลูกแก้วว่า สวยจังสวยมากๆเลย แลวก็ตื่น

ครั้งที่ 6 ฝันว่า เดือนเข้าทางหลังบ้าน บ้านยาย เดินตามหายาย ไม่เจอ มีเด็กผู้หญิงวิ่งมา หา ฉันก็ยิ้มแล้วก็นั่งลงกำลังจะถามอะไรสักอย่าง ยังไม่ได้ถามมีเด็กผู้ชายโผล่มาจากหลังเด็กผู้หญิง ฉันก็พูด อ่าวมาทำอะไรตรงนี้ ไปมั้ยไปอยู่ด้วยกัน ฉันถามเด็กผู้ชายนะคะ เด็กผู้ชาย ก็พูดว่า ไม่ไป ไม่มีเพื่อนเล่น ฉันก็มีสะดุ้งนะคะ ในฝัน แล้วก็อ้าแขน เด็กชายก็เดินมาหา ฉันก็อุ้มขึ้นมา ฉันบอกว่า ไปอยู่ด้วยกัน เพื่อเล่นเยอะเยอะแยะเลย เนี่ยเดี๋ยวพี่เขาก็จะไปด้วย เด็กผู้หญิงที่ยืนยุก็ยิ้มคะ เเล้วเดินมาเกาะขา เด็กผู้ชายที่อุ้มอยู่ก็พูดว่า ไม่ไปอะเหงา ทีนี้ฉันก็พูดขึ้นอีกคะ ว่า แต่พี่เขาไปด้วยนะ เด็กชายก็พะยักหน้า คะ แปปนึงก็มีป้าแก่ๆอ้วนๆ ไม่รุ้จักเดินออกมาจากในบ้าน ยิ้มมาเลยคะ ถามเราว่า อยากได้ผู้หญิงหรือชาย เราก็ตอบไปว่า ได้หมดเลยคะ แล้วฉันก็วางเด็กลง เด็ก 2 คนก็วิ่งออกไปทางหลังบ้านยายคะ 

ห่างจากทีฝันครั้งที่ 6  3 วัน สามีฉันฝันคะ  ฝันว่า มีงูมาเลื้อยรอบขา ตัวเล็กมากวง 1 รอบแล้วก็มองหน้า แล้วก็วนอีก แล้วก็มองหน้า 4 ครั้ง ซึ่งสามีกลัวมาก 
รีบเดินไปเปิดประตูรถคะ ซึ่งฉันนั่งอยู่ และงูก็เลื่อยขึ้นไปบนที่วางเท้าคนขับ ก็หันมามองหน้าสามีคะ สามีเลยบอกให้ฉัน เปิดประตุฝั่งที่ฉันนั่งให้งูออกไป 
สามีพูดกับงูว่า ไปๆ ตรงนี้ไม่ใช่ที่ของงูนะ ไปก่อนไป  งูที่กำลังจ้องหน้าสามีก็เลื้อยผ่านตัวฉันไปเลยค่ะ 

เช้าอีกวันรอบเดือนมาเลยค่ะ แล้วก็ถูกหวย เลขท้าย 3 ตัว จากรถที่งูผ่านด้วยคะ

คิดว่า 2-3 เดือนนี้ ฉันจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่