หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พอดีมีบิลค้างชำระอยู่1บิล กำหนดต่ายวันนี้ ถ้า จ่ายไม่ทันจะโดนตัดสัณญาณมั้ย
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
เบอ0933431630
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ค้างชำระบิล AIS ผ่อนชำระได้มั้ย ?
สมาชิกหมายเลข 9039636
เน็ตบ้านTrueใช้ไม่ขึ้นว่าค้างชำระทั้งที่ยังไม่ถึงกำหนด
กำหนดชำระวันที่25 ธ.ค. แต่เน็ตขึ้นว่าค้างชำระ และใช้ไม่ได้ มีใครเคยเป็นไหมคะ โทรหาคอลเซนเตอร์ไม่ได้เรื่องอะไรเลย
สมาชิกหมายเลข 4315646
true fibre
ผมมียอดค้างชำระค่าบริการทรูไฟเบอร์ของรอบบิลเดือนที่แล้วเป็นจำนวน 300 บาทสาเหตุที่ค้างคือหมุนเงินไม่ทันจริงๆส่วนรอบบิลถัดไปกำหนดจ่ายวันที่ 25แต่ว่าตอนนี้มีการแจ้งว่าผมมียอดค้างชำระอยู่ให้ผมไปจ่ายยอดที่
สมาชิกหมายเลข 6208517
ค้างค่างวดรถ 3งวด ได้รับหนังสือทวงถามและยกเลิกสัญญา โทรกลับไปสอบถาม 30วันตามหนังสือของเรากับพนักงานไม่ตรงกัน อยากทราบว่า
จากหัวข้อค่ะดิฉันค้างผ่อนชำระ ค่างวดรถเป็นระยะเวลาสามเดือนได้รับจดหมายทวงถามและยกเลิกสัญญา โดยหนังสือออกมาเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2568 ในหนังสือชำระภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับหนังสือ ช่วงประมาณวั
สมาชิกหมายเลข 2793373
อยากจะปิดเบอร์ Ais เพราะไม่มีการใช้งานในเบอร์นั้นแล้ว และตอนนี้มีบิลแจ้งชำระมาที่บ้านทั้งๆที่ยังไม่มีการใช้งานเลยต้องทำไ
ผมอยากจะปิด/ระงับสัญญาณ เนื่องจากว่าผมทำมือถือตกถนนตอนขับรถแล้วเครื่องแตกกับถาดใส่ซิมหาย ประมาณเดือน6ครับ แล้วตอนน◌ี◌้มีบิลแจ้งชำระยอดค้างทั้งๆที่ยังไม่มีการใช้งานเพิ่ม แล้วซิมหายพร้อมถาดใส่ซิม เลยอยา
สมาชิกหมายเลข 8707748
จ่ายบิลผ่าน Barcode การประปาส่วนภูมิภาคแล้วขึ้นค้างจ่าย ผ่านแอปธนาคารออมสิน
จ่ายบิลผ่าน Barcode การประปาส่วนภูมิภาคแล้วขึ้นค้างจ่าย ผ่านแอปธนาคารออมสิน(ปกติใช้แสนกผ่านธนาคารไทยพาณิย์ ตัดยอดเลยครับ) แต่ธนาคารออมสินขึ้นค้างชำระแม้เราจ่ายแล้ว
Leonhart98
เรื่องการค้างจ่ายบิลของ ais
อยากทราบว่ากรณีมียอดค้างชำระ1เดือน (เดือนที่แล้ว) และกำลังจะครบกำหนดชำระรอบบิลใหม่ในวันนี้ ถ้าหากว่าวันนี้ชำระยอดของเดือนที่แล้วก่อน แต่ยังไม่ชำระรอบบิลใหม่ เมื่อเกินกำหนดชำร
สมาชิกหมายเลข 8394683
ค้างค่าเน็ต1เดือน ทำไมโดนตัดสัญญาณคะ ยังไม่ถึงรอบบิลเดือนธันวาคมเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8548303
ซิมรายเดือนaisโดนตัดเนื่องจากมียอดค้าง
สวัสดีค่ะ พอดีว่าใช้ซิมAisแบบรายเดือนแล้วมีบิลค้างชำระเนืจากช่วงนั่นเริ่มงานใหม่ จึงไม่มีเงินจ่าย มียอดประมาณ2พันบาท แล้วซิมเลยโดนระงับ ไปประมา4-5เดือน ถ้าหากต้องกกลับมาใช้ซิมนี้ต้องทำยังไงบ้างคะ ถ้าช
สมาชิกหมายเลข 9179021
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พอดีมีบิลค้างชำระอยู่1บิล กำหนดต่ายวันนี้ ถ้า จ่ายไม่ทันจะโดนตัดสัณญาณมั้ย