หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซิมaisวันหมดอายุ
กระทู้คำถาม
AIS
พอดีซิมผมหายพึ่งเจอในมุมห้อง ผมเลยเอามาใส่แล้วมันไม่มีสัญญาณ ก่อนหายมันเเจ้งว่าซิมหมดอายุให้เติมเงิน พอจะมีวิธีแก้ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สัญญาณซิมaisถูกตัด วันซิมหมดอายุ
วันของซิมหมดอายุลืมเติมเงิน สัญญาณซิมหายไปทำไงได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 8389797
ซิมaisวันใช้งานหมดอายุ 2เบอร์ ช่วยเช็คเบอร์ให้หน่อยค่ะว่ายังอยู่ไหม?🥺🙏
เบอร์ 097-991-8947 เบอร์ 061-619-5237
สมาชิกหมายเลข 6881652
จะเปลี่ยนเน็ตaisจากรายเดือนเป็นเติมเงิน
แต่คือเราจะเปลี่ยนเน็ตรายเดือน AIS เป็นแบบเติมเงินธรรมดา เพราะไม่ค่อยได้ใช้ซิม AIS เพราะบางทีสัญญาณมันขาดๆหายๆ บางทีเน็ต AIS มันเล่นไม่ค่อยได้ แล้วล่าสุดจ่ายค่าเน็ตไป แต่ว่าเล่นเน็ตเล่นอะไรไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 9107275
เช็คโปรและวันหมดอายุซิม AIS
รบกวนเช็คโปรเน็ตและอายุของซิมให้หน่อยครับ (หมายเลขหลังไมค์นะครับ)
สมาชิกหมายเลข 7869911
ซิม ais สัญญาณหาย ซิมคนอื่นสัญญาณปกติ
สมาชิกหมายเลข 7941159
อยากจะปิดเบอร์ Ais เพราะไม่มีการใช้งานในเบอร์นั้นแล้ว และตอนนี้มีบิลแจ้งชำระมาที่บ้านทั้งๆที่ยังไม่มีการใช้งานเลยต้องทำไ
ผมอยากจะปิด/ระงับสัญญาณ เนื่องจากว่าผมทำมือถือตกถนนตอนขับรถแล้วเครื่องแตกกับถาดใส่ซิมหาย ประมาณเดือน6ครับ แล้วตอนน◌ี◌้มีบิลแจ้งชำระยอดค้างทั้งๆที่ยังไม่มีการใช้งานเพิ่ม แล้วซิมหายพร้อมถาดใส่ซิม เลยอยา
สมาชิกหมายเลข 8707748
ซิม Ais ไม่ขึ้นสัญญาณ สงสัยว่าวันใช้งานหมดอายุ วานตรวจสอบได้ไหมครับ
ซิมนี้ น้าชายเอาไปใส่เราเตอร์ แล้วจำไม่ได้ว่าวันใช้งานมีถึงเมื่อไหร่ วันนี้เอามาให้ผมช่วยดู ลองใส่มือถือแล้วไม่มีสัญญาณ
chutintharo
ซื้อซิมหน้าตาเหมือนกันเป๊ะ ? แต่ทำไมชื่อต่างกัน
เปิดซิมใหม่ได้ 1 วัน ทีนี้อยากทราบว่า สามารถเปลี่ยนเป็นรายเดือนได้มั้ย เลยติดต่อไปทาง AIS แต่ทางแอดมินแจ้งมาว่าแบบนี้ คือตัวเรา เข้าใจตามที่แอดมินแจ้ง แต่ที่สงสัยคือ เมื่อปีที่แล้ว ได้ซื้อซิมมาเหมือน
สมาชิกหมายเลข 4468276
สัญญาณเน็ตทรูหาย??
ติดต่อพนักงานงานทรูยากเหลือเกินค่ะ โทร1242 ก็ไม่ได้คุยกับพนักงาน แอพTRUEคุยกับมะลิยิ่งแล้วใหญ่ไม่รู้เรื่องเลย รบกวนพนักงานทุกท่านช่วยดูแลหน่อยค่ะ เดือดร้อนมาก ปัญหาคือ ตอนแรกเติมเงิน สมัครเน็ตก็เล่นไ
สมาชิกหมายเลข 8729281
สัญญาณซิม AIS ไม่มีมา 3 วันแล้ว
อยากสอบถามครับว่า ณ ตอนนี้สัญญาณค่าย AIS สัญญาณไม่มีเฉพาะอำเภอที่ผมอยู่หรือทั้งภาคใต้ครับ เพราะตอนนี้ใช้ซิม AIS ไม่ได้มา 3-4 วันแล้ว ข้อความมีบอกว่าให้ใช้เน็ตฟรีโทรฟรีแต่ยังไงก็ใช้ไม่ได้ เพราะพื้นที่ท
สมาชิกหมายเลข 7537341
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซิมaisวันหมดอายุ