เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

นึกว่า ทีมเต็ง จะมากันครบ...โดน ธิดาชาวสวน หยุดกันซะงั้น!!!

รอบ knockout มีแต่เสือสิงห์กระทิงแรด...จะรอดูอิทธิฤทธิ์แห่งการ สวนในสวน ของ ธิดาชาวสวน aka แนทเธอรีน อดีตเมมเบอร์ BNK48 ท่าจะยากกันซักหน่อย...ต่างจากรอบแบ่งกลุ่มที่มีโอกาสพลิกกันง่ายกว่า เลยได้ contents เรียกเสียงฮา (และเสียง ฮือ สำหรับคนที่พนันขันต่อกันไป)...อมยิ้ม39ซึ่งหลักในการ "เชียร์" ของน้องมัน ก็คือ จะเลือก "เชียร์" ที่คิดว่าจะแพ้แน่ๆ เพื่อให้ทีมที่ "เชียร์" กันจริงๆเป็นฝ่ายชนะ...ฉะนั้นแล้ว contents มันจะไปอยู่ที่ ทีมที่เลือก "เชียร์" เพื่อไม่ให้ชนะ มันดันชนะกันจริงๆนี่แหละ...ซึ่งส่วนใหญ่ น้องมันจะเลือก 'เชียร์" เพื่อจะสวนผลให้ทีมใหญ่ๆชนะ...แต่มันจะชอบพลิกล็อคจนทีมใหญ่ๆมีอันเป็นไปเสมอๆ...อมยิ้ม39

ซึ่งรอบ 16 ทีมคราวนี้...ทีมใหญ่ๆมากันตามนัดหมด...มีเกือบๆแค่ โครแอต ที่น้องมันเชียร์หวังให้ ญี่ปุ่น เข้ารอบ...แต่ก็ยื้อไปจนชนะจุดโทษได้...ก็เลยคิดว่า มนต์ขลังน่าจะหมดไปแล้วมั้ง รอบแรกคราวนี้ สร้างวีรเวรในการเป็น กาลกีณีทางฟุตบอล เอาไว้เยอะแล้ว...

แต่ว่า...วันสุดท้ายของรอบนี้...ของมาทันเวลาพอดีฮะ!!! อมยิ้ม39ถือว่านอกจาก สเปน จะกากเองที่ยิงไม่ได้แล้วนั้น ก็ยังมีการโดน "อำนาจมืดที่มองไม่เห็น" มาช่วยฉุดให้ตกรอบไปซะงั้น...อมยิ้ม39

แต่หลังจากนี้ 8 ทีมสุดท้ายละ...ไม่น่าจะมีอะไรให้พลิกแล้วล่ะ...มั้ง...อมยิ้ม35

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่